Tải IMOU Life – Phần Mềm Cài Đặt Camera IMOU Trên Điện Thoại

Tải IMOU Life – Phần Mềm Cài Đặt Camera IMOU Trên Điện Thoại

IMOU Life là gì?

IMOU Lifephần mềm camera IMOU trên điện thoại được cung cấp và phát hành bởi hãng IMOU giúp người dùng có thể cài đặt và xem camera IMOU trên điện thoại dễ dàng, với các bước siêu đơn giản.

Phần mềm camera IMOU Life cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng giám sát chống trộm giúp bạn có thể điều chỉnh camera từ xa ngay trên điện thoại khi được kết nối mạng internet. Để các bạn có thể từ cài đặt và sử dụng camera hiệu quà Hải Nam xin hướng dẫn bạn cách tải IMOU Life và cài đặt xem camera IMOU trên diện thoại đơn giản và chi tiết nhất nhé!

 • Hướng dẫn tải & cài đặt camera Ezviz xem trên Điện thoại Android & IOS đơn giản 2 phút
 • Cách cài đặt camera wifi Reolink xem trên Điện thoại Androi, IOS chi tiết A-Z
 • Hướng dẫn cách cài đặt Camera IP Wifi trên điện thoại chi tiết

Cách tải phần mềm IMOU Life cho điện thoại Android, IPhone

Tải phần mềm camera IMOU trên điện thoại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Vào ứng dụng CHPlay (Android) hoặc AppStore (IPhone).
 • Tìm kiếm từ khóa “IMOU Life” trên ứng dụng
 • Chọn “Cài đặt” (Android) hoặc “Nhận” (IPhone) để download IMOU Life về điện thoại (như ảnh mô tả)

Tải IMOU Life - Phần Mềm Cài Đặt Camera IMOU Trên Điện Thoại

Sau đó, bạn chỉ cần đợi quá trình IMOU Life Download xong là được, rất tiện lợi đùng không nào. Sau khi tải phần mềm IMOU cho điện thoại thành công 100% bạn tiến hành cài đặt camera IMOU theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé!

Hướng dẫn Cài đặt camera IMOU trên điện thoại chi tiết, đơn giản

Trước khi tiến hành cài đặt camera IMOU trên điện thoại bạn cần cắm nguồn điện cho camera IMOU, đợi camera khởi động xoay đa chiều và phát âm thanh.

Sau đó, mở ứng dụng IMOU life lên và tiến hành đăng nhập tài khoản camera IMOU.

Mở ứng dụng IMOU Life trên điện thoạiChọn cho phép khi dùng ứng dụngtai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 1tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 2

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập camera IMOU thì có thể thực hiện các bước một số bước sau để đăng ký tài khoản IMOU nhé!

Cách Đăng Ký Tài Khoản Camera IMOU

Sau khi mở ứng dụng lên giao điện phần mềm camera IMOU sẽ như bên dưới, để đăng ký tài khoản camera IMOU bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn vào “Đăng ký
 • Bước 2: Chọn quốc gia “Vietnam” nếu phần mềm để quốc gia khác thì bạn nhấp vào quốc gia đó và tìm lại quốc gia cho đúng nhé!
 • Bước 3: Chọn “Tiếp theo

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 3

 • Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn và nhập mật khẩu cho phần mềm IMOU tại ô thứ 2 và nhập lại mật khẩu tại ô thứ 3. Sau đó tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý….” dưới cùng và chọn “Tiếp theo“. Sau đó IMOU sẻ gửi cho bạn một mã xác nhận bạn chỉ cần nhập vào là đã đăng ký thành công nhé!

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 4

 • Bước 5: Xác nhận lại “Quốc gia”. Phần mềm sẽ thông báo để bạn xác nhận Quốc Gia 1 lần nữa, vì khi đăng ký xong bạn không thể đổi lại quốc gia trên phần mềm.

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 5

Sau bước này thì bạn đã chính thức cài đặt tài khoản camera IMOU Life thành công, bạn bắt đầu đăng nhập lại bằng số điện thoại và mật khẩu vừa đăng ký lúc nảy, chọn “Đăng nhập” để vào phần mềm và tiến hành cài đặt camera IMOU nhé

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 12

Cách Cài Đặt Camera IMOU trên điện thoại

Sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản IMOU thành công bạn chọn vào dấu cộng ở góc phải như hình mô tả và tiến hành cài đặt camera IMOU cho điện thoại theo 2 cách sau:

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 6

Cách 1: Cài đặt Camera IMOU bằng cách Quét mã QR

Khi chọn “Quét mã QR” tại màn hình sẽ thông báo như ảnh minh họa bạn chọn “‘OK” và tiến hành quét mã QR dưới đáy camera Wifi IMOU là phần mềm IMOU tra ra camera của bạn ngay.

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 7

Tiếp theo bạn chọn mạng Wifi của nhà mình để kết nối cho camera hoạt động, đầu tiên bạn chọn cài đặt, sau đó bạn chọn wifi của nhà mình, sau đó nhập mật khẩu wifi như hình mô tả, tích vào ô “Lưu mật khẩu” và chọn “Tiếp theo

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 8tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 9

Khi ứng dụng hiện ra giao diện như hình mô tả là bạn đã cài đặt camera IMOU trên điện thoại thành công rồi nhé. Để xem camera IMOU trên điện thoại bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tam giác ở giữa là được nha.

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 10

Cách 2: Cài Đặt camera IMOU bằng cách Thêm thủ công

Khi chọn cách “Thêm thủ công” camera IMOU, thì phần mềm IMOU Life sẽ đưa ra danh sách các model camera IMOU như hình mô tả, bạn chỉ cần chọn ĐÚNG model IMOU của mình là được. Thông thường bên ngoài hộp camera hoặc dưới đáy camera sẽ in mã sản phẩm các bạn nhé.

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 13

Sau khi chọn model camera IMOU, bạn kiểm tra dưới đế camera sẽ có 2 mã gồm “Safety CODE” (bên trên mã vạch) và “S/N” (bên dưới mã vạch), bạn chỉ cần nhập theo cách sau:

 • Tại khung “Số Sê-ri” bạn nhập mã “S/N”
 • Tại khung “Mã an toàn” bạn nhập mã “SAFETY CODE”

Sau đó chọn “Tiếp theo” là hoàn thành cài đặt camera IMOU.

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 14

Tiếp tục chọn “Tiếp theo” khi thấy 2 màn hình này. Lưu ý: Khi cài đặt camera IMOU ngoài trời nếu bạn lo lắng mã QR sẽ bị phai do tiếp xúc với nước thì có thể chọn “Lưu mã QR” để sau này có mất cũng có cái để phòng hờ mỗi lần cài đặt lại camera IMOU nhé!

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 15

Chọn kết nối, đợi camera kết nối xong là bạn đã cài đặt thành công nhé.

tai imou life phan mem xem camera imou tren dien thoai 16

Lưu ý: Nếu camera báo lỗi và không cài đặt thành công được thì bạn nên kiểm tra lại mạng wifi của mình đang kết nối trên điện thoại là 5GHZ hay 2.4GHz nhé. Vì một số dòng camera wifi không dây IMOU chỉ có thể kết nối với băng tần 2.4GHz nên bạn cần kết nối wifi cho điện thoại thì mới cài đặt camera IMOU trong nhà và ngoài trời thành công.

Bài viết này Hải Nam đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tải IMOU life cho điện thoại và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm IMOU Life trên điện thoại có hình ảnh mô tả rồi. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự tải và cài đặt phần mềm xem camera IMOU đơn giản chỉ trong 2 phút.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì có thể bình luận ngay bên dưới bài viết này để Hải Nam tiện giải đáp thắc mắc cho bạn nhé! Chúc các bạn thành công!!!