Download KompoZer 0.7.10- Thiết kế web, quản lý nội dung website -taim

1. Giới thiệu về KompoZer

KompoZer là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế web và là phần mềm thiết kế web tương thích tốt với Unicode UTF-8, đồng thời rất trực quan và dễ sử dụng. KompoZer hỗ trợ lập trình ngôn ngữ XML, CSS, JavaScript hiệu quả.

Công cụ thiết kế và quản lý website này giải quyết được nhiều vấn đề. Chủ yếu nó cho phép người dùng tạo trang web sử dụng công cụ WYSIWYG toàn diện. Với KompoZer, các nhà thiết kế, builder và kiến ​​trúc sư có thể quản lý các trang web phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải trả phí giấy phép tốn kém bởi vì KompoZer miễn phí.

Quảng Cáo

KompoZer là giải pháp dễ dàng và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng thiết kế các website. Nhờ chương trình, công việc xây dựng web sẽ trở nên đơn giản như bày một văn bản có chèn hình ảnh minh họa và có liên kết dẫn tới các trang liên quan. Bằng cách tải KompoZer, người dùng Windows, Linux hoặc Macintosh có thể thực hiện tạo lập các website mà không cần quá nhiều kiến thức về HTML.

download kompozer

Quảng Cáo

Tải kompozer tiếng việt, hỗ trợ lập trình web

Phần mềm KompoZer được xây dựng trên nền phần mềm soạn thảo web mã nguồn mở Nvu với nhiều tính năng độc đáo và tiên tiến. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thực hiện sửa chữa các lỗi trong cả hai trình biên tập HTML cũng như trình soạn thảo CSS. Giao diện đồ họa WYSIWYG và HTE giúp kiểm soát toàn bộ công việc thiết kế web một cách dễ dàng và trực quan.

Quảng Cáo

Kompozer vừa là công cụ tạo web, vừa giúp bạn quản trị và điều chỉnh các nội dung trên Web dễ dàng với hỗ trợ quản lý thông qua FTP. Trình biên tập thẻ giúp bạn có thể làm việc trên nhiều trang cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, cung cấp các bảng biểu, mẫu, dạng thức để bổ sung cho web. KompoZer cũng có phiên bản giao diện tiếng Việt và để thuận lợi hơn trong cách sử dụng, bạn có thể tải KompoZer tiếng việt để cài đặt cho máy tính.

Kompozer cho phép người dùng xem nội dung trang web dưới dạng cây hoặc dạng thư mục với cách chọn lọc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tập tin ảnh hay hiển thị tập tin. Thanh công cụ được cung cấp có tính tùy biến cao, giao diện đồ họa giúp điều chỉnh form của web dễ dàng.

Kompozer còn có tính năng tự động kiểm tra chính tả để đảm bảo những gì bạn đã gõ trong trang web là hoàn toàn chính xác. So với những phần mềm thương mại như FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver thì ứng dụng này dù miễn phí nhưng chất lượng không thua kém. KompoZer có các thành phần được dựa trên Gecko – một công cụ tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn và đáng tin cậy. Phần mềm hỗ trợ XML, CSS và JavaScript vốn được sử dụng phổ biến trên các website hiện nay. Ngoài ra, cấu trúc dựa trên XUL biến ứng dụng này thành một trong những công cụ chỉnh sửa trang web mở rộng bậc nhất.

Trong vài năm trở lại đây, phần mềm được quan tâm nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế web đó là Adobe Dreamweaver, một trong rất công cụ của hãng phát triển phần mềm khổng lồ Adobe. Có thể nhận thấy , Adobe Deramweaver hỗ trợ viết đầy đủ các ngôn ngữ lập trình như ASP, PHP, sentayho.com.vn, tạo JavaScript, CSS, cũng như kết nối tới các cơ sở dữ liệu được tạo ra bởi các phần mềm như MS Access, MySQL, SQL Server, Oracle…

2. Tính năng nổi bật của KompoZer

3. Phần mềm liên quan