[taimienphi] Download phần mềm trộn đề McMIX Pro 2022 Full Crack

Phần mềm McMIX

Liệu bạn có bao giờ thắc mắc tại sao giáo viên lại có thể trọn một bộ đề thành nhiều mã số khác nhau khi thi trắc nghiệm chưa? Để thực hiện được điều đó là nhờ phần mềm McMIX ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực giáo dục. 

Trong bài viết dưới đây, Vitechcom sẽ cung cấp thông tin những tính năng nổi bật của McMIX. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụngmềm trộn đề trắc nghiệm McMIX. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vitechcom và áp dụng ngay nhé!

Những tính năng nổi bật của McMIX

Thay cho phải chọn từng câu hỏi và sắp xếp chúng vào từng vị trí không giống nhau để làm ra những bộ đề thi trắc nghiệm cho những bạn học viên, sinh viên, với phần mềm McMIX, những thầy, cô giáo sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tạo nhiều đề thi trắc nghiệm với thự tự ngẫu nhiên của những câu hỏi. chỉ việc soạn sẵn 1 đề thi với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, McMIX sẽ tự động trộn và tạo ra nhiều bộ đề thi trắc nghiệm không giống nhau.

McMIX hoán đổi vị trí những câu hỏi với nhau

McMIX có khả năng hoán đổi vị trí những câu hỏi để tạo ra nhiều mã đề không giống nhau dựa trên bộ đề gốc, không giới hạn số lượng môn thi, số lượng cầu hỏi hay số đề thi. Chương trình cung ứng nhiều tính năng tuỳ chỉnh text như thay đổi kích thước, in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa màu để tạo văn bản theo nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

McMIX hỗ trợ soạn giáo án

McMIX hỗ trợ cho những giáo viên trong những lúc soạn giáo án bằng phương pháp tạo nhiều mã đề thi trắc nghiệm từ một mẫu cho sẵn với khả năng xáo trộn vị trí những câu hỏi và câu reply, tiết kiệm thời gian cho việc tạo những bài kiểm tra cho học viên, sinh viên. Phần mềm trộn câu hỏi trắc nghiệm McMIX được chấp nhận soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu trực tiếp vào chương trình với những thao tác sao chép và dán.

McMIX không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX được thiết kế với mục địch hoán vị thứ tự những câu hỏi để tạo ra những mã đề không giống nhau từ một bộ đề gốc, sử dụng cho những môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học không giống nhau. Phần mềm này không giới hạn về thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi, sử dụng cách soạn đề có sẵn ở Word và sao chép vào chương trình với những thao tác rất đơn giản và tiện lợi.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng, hỗ trợ mọi loại font tiếng Việt thường dùng và hỗ trợ cả những đề thi ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, vv.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ những kỳ thi, những môn thi và đề thi để rất có thể truy cứu lại dữ liệu cũ ở bất kỳ khi nào. điểm mạnh khi tải và sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm này là được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng mọi loại font có tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt là có hỗ trợ những đề thi tiếng quốc tế (Nga, Pháp, Trung …). Đối với quy trình sao chép từ Word, chương trình bảo toàn định dạng đề gốc với toàn bộ những format văn bản, hình ảnh, công thức…

McMix hỗ trợ bố trí đề thi đẹp mắt, dễ nhìn

McMIX được chấp nhận định nghĩa những thành phần template, header, footer và bố trí đề thi một cách mỹ thuật để những đề thi hoán vị rất có thể sử dụng ngay sau khi tạo mà không cần sửa đổi gì thêm. Phần mềm này cũng đều có giúp quản lý những câu hỏi nhóm giống với đề thi tiếng Anh, bổ sung thêm phần tự chọn cho chương trình phân ban và không phân ban, chia đề thi thành nhiều nhóm, chuyển đổi đề thi sang Word để sữa chữa nếu cấn…

McMIX giúp cho những giáo viên tạo ra những đề thi trắc nghiệm không giống nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn bằng phương pháp xáo trộn thứ tự những câu hay những đáp án. Đặc biệt McMIX được chấp nhận người tiêu dùng soạn sẵn đề thi trên Word một cách tự nhiên và import vào McMIX chỉ bằng lệnh sao chép và dán. McMIX cũng làm việc với mọi loại font có tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ những đề thi tiếng quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng McMIX

Để sử dụng McMIX và trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX khá đơn giản và bất kỳ ai cũng rất có thể làm được. Đặc biệt trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX giúp bạn tạo được nhiều đề thi trắc nghiệm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian so với cách làm thủ công và cách trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX là cách làm được nhiều giáo viên sử dụng trong nhiều năm quay về đây.

1. Cách tạo đề thi trắc nghiệm trên McMIX

Bước 1: Khởi động phần mềm McMIX, tại giao diện chính bạn sẽ thấy 2 cột chính là kỳ thi và môn thi. Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng tính năng thêm hoặc sửa của mỗi cột để thiết lập các thông tin.

Khởi động phần mềm McMIX

Khởi động phần mềm McMIX

Bước 2: Tại cửa sổ tạo kỳ thi, bạn nhập thông tin cần thiết như mã kỳ thi, tên kỳ thi, và ghi chú cuối cùng nhấn lưu để tạo.

Tạo thông tin kỳ thi

Tạo thông tin kỳ thi

Bước 3: Tại cửa sổ tạo môn thi, bạn nhập mã và tên đề chuẩn, số câu hỏi, thời gian làm bài sau đó nhấn lưu.

Có thể bạn quan tâm  Download Visual Studio 2015, 2017, 2019 Full Crack Google Drive
Tạo thông tin môn thi

Tạo thông tin môn thi

2. Cách thêm câu hỏi vào bài kiểm tra

Bước 1: Để tạo đề thi trắc nghiệm, bạn chọn kỳ thi > môn thi và nhấn vào tạo in đề thi ở góc dưới màn hình.

Chọn tính năng tạo in đề thi

Chọn tính năng tạo in đề thi

Bước 2: Ở cửa sổ đề thi chuẩn, bạn nhấn nút thêm đề xuất nội dung câu hỏi đề thi.

Nhấn vào thêm để nhập nội dung bài kiểm tra

Nhấn vào thêm để nhập nội dung bài kiểm tra

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhập trực tiếp nội dung bài kiểm tra, hoặc nhấn chọn tính năng Import để nhập nội dung từ file word có sẵn sau đó nhấn lưu để hệ thống kiểm tra nội dung.

Cấu trúc khi soạn đề:

  • Câu hỏi: Câu 1. <Nội dung câu hỏi>
  • Đáp án: A. <Đáp án>
  • Gạch chân dưới đáp án đúng.
  • Chèn ký tự [] vào giữa các câu để ngắt câu. Câu hỏi cuối cùng chúng ta sẽ không chèn.
Thêm nội dung câu hỏi

Thêm nội dung câu hỏi

Bước 4: Nếu hệ thống phát hiện phần nào bị lỗi trong hệ thống câu hỏi sẽ hiển thị ngay trên mà hình. Nếu hiển thị trang trắng là bạn đã thành công và nhấn thoát.

Nhấn thoát để qua lại

Nhấn thoát để qua lại

3. Cách trộn câu hỏi, tạo nhiều mã đề

Bước 1: Sau khi tạo nội dung bài kiểm tra, để tạo số lượng đề bạn nhấn vào tính năng đề hoán vị.

Nhấn chọn tính năng đề hoán vị

Nhấn chọn tính năng đề hoán vị

Bước 2: Nhấn vào thêm, nhập số lượng đề bạn muốn tạo và nhấn lưu.

Nhập số lượng đề thi muốn tạo

Nhập số lượng đề thi muốn tạo

Bước 3: Kết quả chúng ta sẽ được các mã đề với thứ tự câu hỏi và đáp án khác nhau. Từ đây, bạn có thể xuất đáp án hoặc in đề ra để sử dụng.

Kết quả sau khi trộn và tạo ra các đề thi

Kết quả sau khi trộn và tạo ra các đề thi.

Vậy là bài viết trên đã cung cấp những thông tin về tính năng, hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm trộn đề thi McMIX về máy tính cho bạn. Vitechcom mong rằng bài viết sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm nhanh chóng, hiệu quả nhất.