[Download] Tải phần mềm Mouse Skills luyện click chuột chính xác 2022 |

Mouse Skills

Phần mềm Mouse Skills là phần mềm gì? Khi tải phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng nào? Làm thế nào để tải được phần mềm Mouse Skills? Các bạn hãy cùng Vitechcom điểm qua bài viết dưới đây để giải đáp những câu hỏi trên nhé!

Thông qua bài viết, Vitechcom sẽ giới thiệu về Mouse Skills – phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính. Đồng thời, nêu chi tiết về Mouse Skills có nhiều cấp độ luyện tập không giống nhau. Thế nên, bạn còn chờ gì mà không lướt xuống đọc qua với Vitechcom nào.

Mouse Skills – phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính

Mouse Skills giúp cho những ai vẫn chưa chắc chắn cách sử dụng chuột để điều khiển Máy tính xách tay, PC hoặc dùng mà vẫn chưa kết quả những bài luyện tập không giống nhau. những bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng dùng chuột qua 5 cấp độ với mức độ khó không giống nhau với nhiều bài kiểm tra trong những cấp độ giúp bạn tiến bộ nhanh gọn và sử dụng chuột thành thạo hơn.

download mouse skills

Tải về Mouse Skills – Tập làm quen với chuột máy tính

Phần mềm Mouse Skills hỗ trợ những bài tập từ đơn giản tới nâng cao giúp người tiêu dùng làm quen và tiến hành những thao tác với chuột máy tính, Máy tính xách tay một cách tốt nhất. với những cấp độ level tăng dần, những thao tác di chuyển, sử dụng những tính năng chuột trái phải, kích đúp … sẽ có chương trình.

Việc luyện tập sử dụng Mouse Skills cũng khá đơn giản, giúp bạn nhanh gọn thuần thục khi Gameplay hay điều khiển những chương trình đồ họa.

Mouse Skills rất rất cần thiết cho những em học viên nhỏ tuổi có nhu cầu làm quen với tin học và bắt đầu phải sử dụng chuột. Phần mềm gồm những bài học ở nhiều cấp độ không giống nhau từ dễ đến khó để bạn cũng rất có thể bắt đầu học. Ở bài học thứ nhất, ứng dụng sẽ giúp bạn bước đầu sử dụng chuột khi chạm những khối màu chuyển động, đây là phương pháp giúp bạn xác định vị trí chuột chính xác nhất.

Mouse Skills còn hướng dẫn bạn cách click chuột trái, click chuột phải, click đúp vào những vị trí được xác định trước và tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài kiểm tra từ phần mềm. Ngoài ra, bạn còn phải ghi nhận cách sử dụng chuột để click vào một tệp, di chuyển nó đến một vùng yêu cầu. Những bài tập này sẽ giúp cho những người mới bắt đầu không thể gặp khó khăn nào khi tiếp xúc và điều khiển chuột.

Advanced key and Mouse Recorder là ứng dụng được cho phép bạn ghi lại những thao tác của chuột và bàn phím, đồng thời lưu những hoạt động đã được ghi thành một Macro để sử dụng cho những lần tiếp theo đối với những công việc mang tính lặp lại mà bạn phải tiến hành hằng ngày trên máy tính, Advanced key and Mouse Recorder hỗ trợ người tiêu dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: mỗi ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định.

Mouse Skills có nhiều cấp độ luyện tập không giống nhau

Mouse Skills giúp cho bạn mới bắt đầu làm quen với con chuột máy tính. Với Mouse Skills sẽ có 5 cấp độ (Level) để bạn luyện tập, từ đến cách di chuyển, điều khiển chuột đến cách thức tích chuột trái, tích chuột phải hoặc tích đúp rồi đến thao tác kép thả chuột…. Từ đó sẽ giúp cho bạn sử dụng chuột thành thạo hơn trong quy trình sử dụng máy tính.Mouse Skills được cung ứng miễn tới người tiêu dùng và tương thích với toàn bộ những phiên bản của Windows

Kỹ năng sử dụng chuột là yếu tố thứ nhất với người tiêu dùng máy tính vì việc truy cập và điều khiển máy tính đều trải qua chuột và bàn phím. Chính vì thế Mouse Skills sẽ rút ngắn thời gian học dùng máy tính cho bạn.

Bên cạnh việc làm quen với chuột máy tính, người tiêu dùng còn rất có thể điều khiển chuột máy tính từ xa bằng công cụ Remote Mouse, với Remote Mouse, người tiêu dùng dù không trực tiếp ngồi tại máy tính, vẫn rất có thể sử dụng chuột của máy tính đó để tiến hành những công việc như đang chính ngồi tại đó.

Mouse Skills sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính, đặc biệt tương thích cho những em học viên tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Mouse Skills giúp cho những bạn làm quen với những thao tác với chuột trái, chuột phải, thanh cuộn. những bài học sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp để những bạn tiến bộ và hoàn thiện dần những kỹ năng của tớ.

Cách tải và cài đặt phần mềm Mouse Skills

Cách tải phần mềm Mouse Skills

1. Hướng dẫn nhanh

Tải phần mềm > Chọn vị trí tải và bấm Save > Mở tệp tin và nhấn Run > Nhấn Next > Nhấn Start > Nhấn Exit để hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để tải phần mềm Mouse Skill bạn bấm> Chọn vị trí tải và bấm Save.

Nhấn save để tải Mouse Skills

Bước 2: Mở tệp tin vừa tải về Nhấn Run để bắt đầu cài đặt ứng dụng. 

Nhấn run để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Bấm Next với các bước tiếp theo > Nhấn Start bắt đầu cài đặt > Sau khi hoàn thành nhấn Exit và bắt đầu luyện tập nhé!

Nhấn exit để hoàn tất

Cách sử dụng phần mềm Mouse Skills

Mouse Skills đưa ra 5 bài luyện tập theo độ khó tăng dần, mỗi bài sẽ thực hiện 10 lần cho các thao tác được thành thạo. Trong khi thực hiện luyện tập bạn có thể nhấn Q để thoát hoặc N để qua bài. Nhấn F để làm lại từ đầu, Ctrl + P để tạm dừng. Đạt trên 50 điểm để vượt qua từng lần, hoàn thành xong 10 lần để qua cấp độ khác:

  • Cấp độ 1: Di chuyển con trỏ chuột đến ô hình vuông màu. Đạt trên 50 điểm để vượt qua từng lần.
  • Cấp độ 2: Nhấp chuột trái một lần tại qua ô vuông màu.
  • Cấp độ 3: Nhấp chuột trái 2 lần liên tiếp tại qua ô vuông màu.
  • Cấp độ 4: Nhấp chuột phải một lần tại qua ô vuông màu.
  • Cấp độ 5: Nhấp chuột trái vào biểu tượng và kéo thả vào của sổ My Documents.

Giao diện khi bắt đầu

Mouse Skills là một trong những phần mềm hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính tốt nhất hiện nay, nếu bạn vẫn chưa làm quen với chuột máy tính, thì với Mouse Skills, mọi việc sẽ trở thành đơn giản hơn lúc nào hết, những thao tác di chuột, lăn lên lăn xuống, click đúp trang đều được luyện tập một cách bài bản và kết quả.

Vậy là chúng ta đã xem qua các nội dung về Mouse Skills – phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính. Hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm Mouse Skills đã được Vitechcom chia sẻ đến với các bạn. Chúng tôi mong rằng các thông tin trên sẽ đem lại giá trị cho bạn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ với Vitechcom để được tư vấn miễn phí và đúng với yêu cầu của bạn nhé!