Opera Mini cho Android Trình duyệt web siêu tốc trên Android

Opera Mini cho Android vừa cập nhật phiên bản mới nhất với một loạt tính năng mới được bổ sung, trong đó phải kể đến tính năng chặn quảng cáo, đồng thời cài đặt nhanh và trải nghiệm mượt mà hơn trước. Opera Mini hoàn toàn miễn phí.

Chặn quảng cáo và duyệt web nhanh hơn trên thiết bị Android

Tính năng chính của Opera Mini cho Android

Giao diện mới đẹp, sáng và rõ ràng

Trang chủ được thiết kế lại cho phép bạn sắp xếp mọi thứ một cách quy củ hơn. Giao diện được cập nhật mới ít lộn xộn và rắc rối so với phiên bản trước, loại bỏ hoàn toàn những điều phiền nhiễu không đáng có để bạn tập trung duyệt web.

Trình duyệt web siêu tốc mà đơn giản

Thiết lập được đơn giản hóa với bảng hỗ trợ cử chỉ và hỗ trợ trượt, điều này cho phép bạn điều hướng các trang web trực quan hơn.

Tải thông minh

Tải về nhanh hơn, cho phép tùy chỉnh nền tải, tải các tập tin kích thước lớn bằng Wi-Fi và tự động bắt đầu tải lại “Resume”.

Lưu trữ dữ liệu

Sử dụng ít dữ liệu mạng so với các trình duyệt web khác. Truy cập nhanh hơn vào mạng internet trong khi vẫn tính toán nhằm tránh vượt quá gói dữ liệu bị giới hạn của bạn.

Tính năng xem hình ảnh của Opera Mini cho Android

Trình duyệt web ẩn danh

Sử dụng các tab ẩn danh của Opera Mini để ngăn lưu lịch sử duyệt web trên thiết bị.

Nổi bật

(1) Chuyển đổi giữa hai chế độ nén dữ liệu: HighExtreme để tối ưu hóa việc nén dữ liệu trong điều kiện mạng khác nhau.

  • Chế độ High giúp nén các trang web mà không ảnh hưởng tới việc hiển thị trang, rất phù hợp khi lướt web trên mạng 3G hoặc WiFi. Đồng thời, việc tải về các tập tin có kích thước lớn cũng được cải thiện.
  • Chế độ Extreme với khả năng nén web mạnh mẽ hơn, mang lại những trải nghiệm lướt web tốc độ cao nhất nhưng vẫn đảm bảo tối thiểu hóa dữ liệu di động được sử dụng. Người dùng nên tận dụng tính năng này trong điều kiện gặp mạng chậm hoặc muốn kéo dài thời gian sử dụng dữ liệu. Chế độ này chỉ có sẵn trong phiên bản Opera Mini và có thể ảnh hưởng tới cách bố trí của các trang web.

Bạn có thể kiểm tra sự khác biệt giữa hai chế độ này bằng cách truy cập vào Facebook. Trong chế độ High, các trải nghiệm lướt web có nội dung rộng hơn và hỗ trợ phát lại video. Với chế độ Extreme, các hình ảnh bị thu nhỏ lại, giao diện đơn giản đi kèm với nội dung tĩnh, nhưng bù lại tốc độ lướt web nhanh hơn rất nhiều.

(2) Chế độ chuyển đổi tab được cải tiến, cho phép xem toàn màn hình.

(3) Các đánh dấu và các trang web đã lưu giờ đã được sửa lỗi truy cập trên Speed Dial.

(4) Các trang web đã lưu được liệt kê trong một doanh sách hiển thị ở chế độ toàn màn hình, bao gồm cả tiêu đề và URL.

(5) Cải thiện tốc độ tải xuống, chế độ duyệt Private (Cá nhân).

(6) Tối ưu hóa giao diện để hoạt động mượt mà hơn trên máy tính bảng và điện thoại có màn hình to bằng việc tăng kích thước giao diện và độ phân giải.

(7) Mục Khám phá được bổ sung các tin tức theo xu hướng và đang được quan tâm nhiều trên các site.

(8) Kiểm soát tình trạng sử dụng của cá gói dữ liệu mạng thông qua việc cung cấp các bảng cập nhật dữ liệu được tiết kiệm mỗi ngày.

Đồng bộ Opera Mini cho Android trên nhiều thiết bịChế độ lướt web ban đêm của Opera Mini cho Android

Tải Opera Mini miễn phí và trải nghiệm trình duyệt web nhanh nhất cho Android.