Download phần mềm thống kê thép rdm

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích…Trung tâm kiểm định – Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà – Tổng công ty CNTT Nam Triệu.Bạn đang xem: Phần mềm rdm

Xem tất cảGiới thiệuSản phẩmSản phẩm làm đại lýTư vấn thiết kếĐào tạo

Việt Nam Sản phẩm RdM – Phần mềm thống kê cốt thép – vật liệu xây dựng – tối ưu cắt thép

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép hình, cáp ứng lực, vật liệu xây dựng. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD…và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Phần mềm cho phép thống kê cốt thép , thép hình, thép tấm, bê tông…Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê vật liệu một cách nhanh chóng và chính xác.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình. Phần mềm không đơn thuần chỉ là thống kê cốt thép cho bản vẽ kết cấu khô khan mà cả một thư viện thống kê thông minh kết nối với dự toán, thi công và quản lý dự án công trình.

Bạn đang xem: Download phần mềm thống kê thép rdm

Phần mềm có các tính năng chính sau:

1. Thống kê cốt thép cho cấu kiện BTCT.

Giao diện thân thiện, với nhiều tiện ích thống kê thông minh, đặc biệt có thể thống kê trong Excel, chỉnh sửa trong AutoCAD, RDM cho phép người dùng thống kê cốt thép một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

3. Thống kê thép hình, thép tấm, bu lông.

Với RDM, người dùng hoàn toàn có thể thống kê vật liệu thép: thép tấm, thép định hình, bu lông…cho các công trình kết cấu thép.

Với chỉ một số khai báo, người dùng có thể có ngay bảng thống kê cốt thép, các chỉ tiêu như hàm lượng cốt thép, trọng lượng thép, thể tích bê tông (cho kết cấu BTCT), trọng lượng thép /m2 cho kết cấu thép. Tính năng thực sự hữu ích khi thiết kế sơ bộ cũng như cần làm báo giá thầu giá thành công trình nhanh.

Xem thêm: Game Lai Xe Dau Keo, Chơi Game Lái Xe Đầu Kéo Container Chở Hàng

6. Cắt thép và tối ưu cắt thép

Với bảng thống kê, người dùng có thể lựa chọn tối ưu cắt thép từ các tổ hợp thanh thép nguyên 11.7 m sao cho tiết kiệm nhất, và cũng từ đó dự tính được khối lượng thép thừa phát sinh trong thi công.

7. Nhập các bảng thống kê từ các phần mềm khác

Người dùng có thể import các bảng thống kê từ các phần mềm thống kê thép thông dụng như TKM (LISP), TIP, CICTKT…

8. Cung cấp công cụ để vẽ và thống kê nhanh cốt thép sàn.

Phần mềm cung cấp các công cụ để hỗ trợ người dùng vẽ nhanh cốt thép sàn, và từ đó xuất bảng thống kê và tổng hợp số liệu.

9. Nhập và chỉnh sửa số liệu trong Ms Excel, AutoCAD

Nhập và chỉnh sửa trong Excel (phát huy được tính năng của Excel, đặc biệt là phần công thức tính số lượng thanh thép).

Chỉnh sửa trong AutoCAD bằng các AutoLISP do RD cung cấp hoặc sử dụng LISP của TKM

10. Các tính năng về tiên lượng dự toán và quản lý dự án.

Chi tiết hơn về phần mềm, xin vui lòng truy cập tại đây: http://www.trinhde.vn/vn/gioi-thieu/video-youtube/