ITải phần mềm Tux of Math Command – Luyện toán (CHUẨN) – TAMHOANG.NET

Tux of Math Command là phần mềm game show giáo dục được cho phép những bạn học viên hoàn toàn có thể thực hành thực tế những phép toán số học đơn thuần như nhân, chia, cộng, trừ. Đây là ứng dụng lý tưởng thôi thúc việc học những phép tính nhanh, hiệu suất cao cho những bé. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải phần mềm Tux of Math Command và hướng dẫn thiết lập cho máy tính thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi .

Xem thêm: Link tải phần mềm đọc XML iTaxViewer 1.7.6 mới nhất (Đã test)

Tải phần mềm Tux of Math Command

Download Tux of Math Command : Tại đây

Hướng dẫn ᴄài đặt

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén, sau đó nháy đúp chuột vào file setup và chạy cài đặt với quyền admin.

Bước 2: Nhấn đồng ý với điều khoản của phần mềm.

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt phần mềm.

Bước 4: Đợi vài phút để phần mềm cài đặt sau đó bấm Close.

Lưu ý: Với các tệp tin portable, các bạn chỉ cần giải nén sau đó chạy file chương trình trực tiếp mà không cần cài đặt.

Giới thiệu phần mềm Tux of Math Command

Tux of Math Command dựa trên sáng tạo độc đáo bảo vệ chú chim cánh cụt khỏi những thiên thạch lao vào toàn cầu. Các thiên thạch ở trong phần mềm chính là những biểu thức toán học. Theo đó, để bảo vệ chú chim, những em học viên phải thống kê giám sát những phép nhân chia, cộng trừ và đưa ra hiệu quả đúng chuẩn nhất . Chim cánh cụt – linh vật của hệ quản lý và điều hành Linux cũng là nhân vật chính, nó tinh chỉnh và điều khiển chùm tia laser có năng lực hủy hoại những quả cầu lửa khổng lồ. Tuy nhiên, để làm được điều này bắt buộc người chơi phải vấn đáp đúng mực những phép toán .

Ban đầu, trò chơi có vẻ dễ dàng, tuy nhiên, về sau sẽ phức tạp hơn khi các số âm và các phép tính liên quan đến các biến xuất hiện. TuxMath là ứng dụng trò chơi giáo dục hỗ trợ bé học toán nhanh, hiệu quả. Các bài học được lồng ghép bao gồm từ việc gõ số cho đến thực hiện phép toán cộng, trừ, nhân, chia số ấm và số dương.

Ưu – Nhược điểm của TuxMath

Ưu điểm :

  • Có nhiều cấp độ khác nhau.
  • Phần mềm hỗ trợ giáo dục thông qua các màn chơi game hấp dẫn.
  • Nâng cao khả năng tính toán cho bé.

Nhược điểm :

  • Việc lặp đi lặp lại nhiều lúc sẽ khiến bé nhàm chán.
  • Đồ họa của phần mềm chưa thật sự ấn tượng.

Trên đây là update link tải phần mềm Tux of Math Command và hướng dẫn setup cho máy tính. Đây là ứng dụng học toán mê hoặc cho bé mà những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng .