Hướng dẫn cách tải UltraViewer cho Mac

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa không thể thiếu cho công việc của bạn. Trong thời gian qua, số lượng người dùng tải phần mềm UltraViewer đã tăng đôt biến, đồng thời có rất nhiều người dùng máy tính Macbook quan tâm đến phần mềm này. Vậy UltraViewer hoạt động như thế nào, cách tải UltraViewer cho Mac ra sao, hãy cùng nhau khám phá thông qua bài viết dưới đây.

UltraViewer là phần mềm gì?

Ultraviewer là một phần mềm quản lý và điều khiển từ xa được nhiều sử dụng trong máy tính. Đây là một phần mềm miễn phí có những tính năng, tiện ích tương tự như phần mềm Teamviewer. Việc sử dụng phần mềm Ultraviewer sẽ giúp hỗ trợ bạn trong việc hướng dẫn bạn bè, đối tác…thực hiện những việc làm trên máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tính năng nổi bật của UltraViewer

UltraViewer 6.5 - Premium

UltraViewer được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những tính năng nổi bật của phần mềm, nổi bật trong số đó như:

  • Hỗ trợ giúp bạn có thể điều khiển máy tính của người khác có thể như: khách hàng hay đối tác chỉ cần thông qua mạng internet từ xa.
  • Uy tín với hơn 40 triệu lượt tải sử dụng trên toàn thế giới.
  • Hoàn toàn miễn phí đối với các khách hàng sử dụng tính năng cơ bản
  • Dung lượng phần mềm nhẹ, dễ dàng tải xuống và cài đặt
  • Tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer khá ổn định và mọi thao tác trên màn hình mượt mà, trơn tru.
  • Giao diện phần mềm được thiết kế khoa học, thân thiện, dễ sử dụng.
  • Chia sẻ file nhanh chóng, tính năng chat thông minh…

Với việc gặp phải những vấn đề cấp bách, việc sử dụng phần mềm UltraViewer sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề, rắc rối một cách dễ dàng và nhanh chóng, không cần tốn thời gian đi lại.

Hướng dẫn cách tải UltraViewer cho Mac

UltraViewer đã có phiên bản cho máy tính Macbook chưa?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng về cách tải UltraViewer cho Mac. Hiện nay, UltraViewer mới chỉ hỗ trợ cho máy tính sử dụng các hệ điều hành Windows như Window XP, Window Server, Window 7, Window 8, Windows 10, Windows 11, … Do vậy, người dùng máy tính Mac chưa thể sử dụng phần mềm UltraViewer để điều khiển và truy cập máy tính từ xa.

Khi nào có phiên bản UltraViewer cho Mac?

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn đang liên tục nghiên cứu và phát triển phần mềm để cho ra mắt phiên bản UltraViewer cho Mac trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn quan tâm về phiên bản dành cho Mac, hãy follow trang Fanpage của UltraViewer để có nhận ngay những thông tin cập nhật mới nhất về UltraViewer cho Mac nhé.

Trong thời gian chờ đợi, ngay từ bây giờ, bạn có thể thử trải nghiệm UltraViewer trên máy tính Windows

Cách tải UltraViewer về máy tính hệ điều hành Windows

Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer về máy tính

Tải UltraViewer

Bước 2: Mở file vừa tải về và tiến hành cài đặt bằng cách chọn Next

setup ultraviewer step 1

Bước 3: Chọn Install tiến hành cài Ultraviewer

install ultraviewer

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài giây. Kết thúc bạn chọn Finish, như vậy quá trình cài đặt đã hoàn tất, bên dưới là Giao diện chính của UltraViewer

Cách dùng phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer

Để điều khiển 1 máy tính nào đó từ xa, cả 2 máy tính đều phải được cài đặt UltraViewer. Nếu bạn hoặc người được điều khiển chưa cài phần mềm này, bạn hoặc người đó có thể tải phần mềm UltraViewer tại trang chủ UltraViewer.net.

B1. Bạn yêu cầu đổi tác chạy phần mềm UltraViewer, phần mềm UltraViewer sẽ tạo ra 1 ID và Pass ngẫu nhiên. Bạn yêu cầu đối tác gửi ID và Pass đó cho bạn.

B2. Bạn nhập ID và Pass đó vào phần mềm UltraViewer trên máy của bạn, bấm nút Bắt đầu điều khiển.

Cách dùng UltraViewer

Sau khi nhấn nút kết nối, bạn chờ vài giây, màn hình của đối tác sẽ được hiện ra và bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím của đối tác như đang dùng máy tính của mình. Người bị điều khiển có thể quan sát những gì bạn làm trên màn hình và 2 người có thể chat với nhau qua cửa sổ chat thuận tiện của UltraViewer.

Bằng việc sử dụng UltraViewer, dù ở bất kì đâu, Hoa Kì hay Anh Quốc, Nhật Bản hay Nam Phi … chỉ cần có kết nối mạng bạn hoàn toàn có thể sử dụng và không phải mất công sức quá nhiều thông qua điều khiển máy tính từ xa.

Tất cả mọi tính năng của phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa dường như đã được tích hợp và gói gọn trong Ultraviewer, từ nay bạn không phải lo lắng khi sử dụng 1 phiên bản phần mềm đắt đỏ như TeamViewer với sự hạn chế của việc dùng thử, hay dùng bản crack với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn virut tích hợp trong đó.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về phần mềm UltraViewer và hướng dẫn cách tải UltraViewer cho Mac cũng như cho máy tính Windows. Trong thời gian tới, UltraViewer sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần mềm để sớm nhất tạo ra phiên bản download UltraViewer cho Mac phục vụ quý khách hàng.