Download Vector Magic 1.15 Full & Hướng dẫn cài đặt

Tải ngay phần mềm Vector Magic 1.15 hỗ trợ chuyển đổi ảnh thành Vector chuyên nghiệp trên PC. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là cài đặt và cờ réc thành công thôi, cùng tham khảo nhé <3.

Vector Magic 1.15

Vector Magic 1.15 là phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi lấy hình ảnh bitmap, ví dụ như định dạng tệp jpeg, gif, bmp, tiff và png . Sau đó thay đổi chúng thành các định dạng tệp eps, svg và pdf. Giúp các hình ảnh vector trông sắc nét và rõ hơn. Phần mềm rất nhẹ luôn, bạn cứ tải về sử dụng thử nhé, nếu không phù hợp thì gỡ thôi, mà chắc chắn bạn sẽ thích hehe! Tin toithuthuat.com đi hehe.

Giao diện phần mềm Vector Magic quá đơn giản và dễ sử dụng hehe

Hiện tại Vector Magic 1.15 đã được nhiều bạn sử dụng để chuyển đổi ảnh trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng cải thiện màu sắc hình ảnh, thay đổi hình dạng, kích thước hoặc chèn nhiều hiệu ứng khác nhau để hình ảnh sinh động hơn. Phần mềm rất hữu ích trong việc chuyển đổi hình ảnh Đen & Trắng thành một hình ảnh đầy màu sắc và đầy màu sắc thành một bản phác thảo màu.

Tính năng Vector Magic 1.15

Sau đây là một số chức năng được admin sưu tầm được, mọi người tham khảo nhé!! Chắc chắn sẽ không đầy đủ 100% các tính năng trong Vector Magic 1.15 rồi, nếu cần tham khảo chi tiết hơn thì nhờ chị google hỗ trợ. Cám ơn cả nhà trước.

 • Tính năng kiểm soát những hạt mịn trong hình được cải tiến trong chế độ vector.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng (chỉ cờ rắc mới khó thôi).
 • Hỗ trợ chệ độ xem trước
 • Giao diện phần mềm dễ sử dụng, dễ dàng kéo thả hình ảnh.
 • Sao chép hình và dán vào phần mềm, không cần tải hình cũng được! Khá tiện lợi.
 • Khả năng chỉnh sửa để phân khúc.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng như: JPG, TIF, GIF, đầu ra bitmap BMP, đầu ra vector từ EPS, SVG và PDF.
 • Hỗ tợ vector hóa tự động.
 • Vector hóa các hình hình có kích thước lớn cực dễ.
 • Hình dạng nhóm màu và đầu ra vector AI DXF.
 • Cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh.
Nhiều tính năng trong Vector Magic lắm, mọi người tham khảo thêm nhé
Nhiều tính năng trong Vector Magic lắm, mọi người tham khảo thêm nhé

Tải Vector Magic 1.15 Full Cờ Rắc [Link Fshare]

Dưới đây là link tải phần mềm Vector Magic 1.15 bạn tham khảo nhé! File cài đặt chưa tới 30 MB nữa, bạn chỉ việc click “Download Ngay” rồi đợi file tải về PC thôi, việc còn lại đã có admin hỗ trợ hết. Nếu link chết, bạn vui lòng để lại comment bên dưới để admin hỗ trợ nhé, cám ơn tất cả <3.

Toàn bộ link tải tại Tôi Thủ Thuật đều đã được quét virus trước khi được upload trên Fshare. Nên anh em cứ yên tâm tải nhé, không có dính bất kì con virus xấu xí, cute, dễ thương nào vào máy tính đâu. Cứ làm theo admin hướng dẫn là được.

Download Vector Magic 1.15 Full Free (x32/x64):

Download Ngay

Download Cr@ck Vector Magic 1.15:

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Vector Magic 1.15

Phần mềm Vector Magic 1.15 cài đặt thì cũng không khó lắm đâu anh em!! Nếu đã biết cách cài đặt và cờ rắc rồi thì bạn có thể bỏ qua phần này nhé, còn nếu bạn chưa từng cài đặt thì tham khảo để dễ dàng cài đặt và cờ rắc sử dụng lâu ngày nhé. Đọc thật kĩ trước khi cài đặt, tránh gặp lỗi.

Bước 1: Giải nén file cài đặt “Vector.Magic.1.15.[toithuthuat.com].rar“, sau đó vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “VectorMagicSetup_pc_1_15.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Thực hiện vài bước đơn giản để hoàn thành cài đặt Vector Magic.

Cờ Rắc Vector Magic

Bước 3: Giải nén file cr@ck “crck.Vector.Magic.1.15.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 4: Sau đó vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cr@ck “keygen.exe” → nhấn nút “Generate” → Thành công (bạn có thể sử dụng được lâu dài mà không sợ đòi bản quyền).

Bước 5: Vào phần mềm sử dụng thôi.

Chỉ 5 bước đơn giản vậy thôi đó thì bạn đã cài đặt thành công Vector Magic rồi. Đặc biệt ở bước cr@ck thì bạn phải tắt hết những phần mềm diệt virus thì mới giải nén và khởi động được file cr@ck nhé. Chúc tất cả đều cài đặt thành công, nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì vui lòng để lại comment bên dưới để toithuthuat.com hỗ trợ nhé.