Textbroker Là Gì – Hướng Dẫn Dịch Vụ Mua Bài Viết Tại Textbroker

Freelance Content Marketing đang được quan tâm vì ngày càng có nhiều người cần làm việc tự do. Tuy nhiên, kiếm sống trong lĩnh vực này có thể khó khăn nếu không có sự kết nối trước. Tuy nhiên, có nhiều trang web có thể giúp bạn bắt đầu với công việc này.

Bạn đang xem: Textbroker là gì

Content Marketing có nhiều hình thức khác nhau, vì vậy có rất nhiều cơ hội cho các nhà văn có tham vọng. Ví dụ: bạn có thể tạo các bài viết trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, sách điện tử hoặc nội dung dài khác . Một số nền tảng freelancer cũng cung cấp đào tạo, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng danh mục đầu tư của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều Free cho bạn, thay vào đó chúng có thể giữ lại một phần thu nhập mà bạn đã tạo ra. Điều này là hiển nhiên, vì họ cần có kinh phí để duy trì tài nguyên nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua 10 Website về Content Marketing , thông qua những trang web này bạn có thể kiếm thêm cơ hội được hợp tác với những đối tác mới.

Nội dung bài viết

I. 10 Website giúp bạn bắt đầu nghề Freelance Content Marketing

I. 10 Website giúp bạn bắt đầu nghề Freelance Content Marketing

1.ProBlogger Job Board

ProBlogger job board là một trong những nền tảng danh sách việc làm phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu và cả những người viết nội dung dày dạn kinh nghiệm. Các ưu đãi bao gồm từ cơ hội viết blog một lần đến các dự án viết bài quảng cáo và content marketing dài hạn.

Xem thêm: Lmao, Rip, Gg Lol Là Gì – Từ Gg Trong Game Lol, Cs

Xin việc rất đơn giản. Cũng không cần phải đăng ký hoặc trả bất kỳ khoản phí thành viên nào. Bạn có thể chỉ cần gửi tin nhắn trực tiếp đến người đăng việc, làm cho bảng việc làm ProBlogger dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Tham gia Textbroker là miễn phí. Bạn sẽ cần gửi mẫu viết, mẫu này sẽ được đánh giá về chất lượng. Tỷ lệ mỗi từ của bạn sẽ tăng theo điểm số của bạn (từ hai đến năm sao). Tuy nhiên, bạn không có khả năng tìm thấy nhiều cơ hội sinh lợi với nền tảng này.

Ưu điểm:

Thích hợp cho người mới bắt đầu

Thanh toán hàng tuần

Không cần đặt giá thầu cho các nhiệm vụ

Nhược điểm:

Lương thấp

Kết

Freelance Content Marketing có thể là một lĩnh vực sinh lợi. Nó cũng tương đối dễ dàng để thâm nhập nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho danh mục đầu tư của mình. Tuy nhiên, có thể là một thách thức để đặt chân vào cửa nếu bạn là người mới

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê mười trong số các trang Freelance Content Marketing tốt nhất phù hợp với mọi cấp độ chuyên môn. Tóm lại, nếu bạn là một người chuyên phát triển content..vậy các nền tảng thành viên như Contena hoặc Writers Work cung cấp đào tạo toàn diện và huấn luyện cá nhân.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm vậy Contently hoặc Upwork có thể đáng để thử. Nếu không, bạn có thể duyệt miễn phí các công việc trên bảng việc làm ProBlogger .

Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn https://themeisle.com/blog/freelance-content-marketing/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này