Cách hoạt động của thuật toán Facebook 2022 (Update liên tục)

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với lượng người dùng khổng lồ (tính đến 30/12/2021 là 2.91 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng). Hầu hết các cá nhân bán hàng online và doanh nghiệp đều có tài khoản trên mạng xã hội này để kinh doanh.

Thế nhưng, lâu lâu Facebook lại thay đổi thuật toán khiến tương tác bài viết bị giảm, không chạy được quảng cáo, không check được tin nhắn messenger, ẩn comment livestream… Từ đó ảnh hưởng lớn đến doanh thu, lợi nhuận.

Vậy Thuật toán Facebook là gì? Cách hoạt động của thuật toán Facebook 2022? Các yếu tố ảnh hưởng đến cách thuật toán Facebook hoạt động?… Tất cả những thắc mắc xoay quanh thuật toán Facebook sẽ được giải đáp trong bài viết này của Ngáo Content. Cùng tìm hiểu nhé!

Thuật toán Facebook là gì? (Facebook Algorithm)

Thuật toán là gì?

Có rất nhiều định nghĩa phức tạp về thuật toán hay giải thuật (tiếng anh là Algorithm). Chỉ cần hỏi “chị” Google “thuật toán là gì?”, thì trong vòng 0,39 giây các bạn sẽ nhận được 1.230.000.000 kết quả. Cho nên, theo hiểu biết của mình, Ngáo Content định nghĩa dễ hiểu rằng, thuật toán là “thuật” (phương pháp) để giải quyết một bài toán hoặc một vấn đề logic nào đó.

Thuật toán là gì?
Thuật toán là gì?

Thuật toán chính là “xương sống” của lĩnh vực khoa học máy tính. Chúng không chỉ cung cấp cho máy tính một tập hợp các “thuật” (hướng dẫn cụ thể) để máy tính có thể làm được mọi thứ mà còn giúp các chương trình, các nền tảng Internet, ứng dụng GPS,… hoạt động hiệu quả cũng như mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Thuật toán Facebook là gì? (Facebook Algorithm)

Thuật toán facebook là tập hợp những phép toán và công thức với nhiều biến số xếp hạng khác nhau, được sử dụng để dự đoán nội dung nào sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin nhất cũng như được người dùng quan tâm nhất khi chúng hiển thị trên News Feed (Bảng tin) của họ. Mục đích là giữ chân người dùng ở lại platform càng lâu càng tốt.

Thuật toán Facebook là gì?
Thuật toán Facebook là gì?

Hiểu thuật toán facebook là gì một cách đơn giản nhất: Thay vì hiển thị tất cả các nội dung được phân phối trên Facebook lên News Feed (Bảng tin) của người dùng thuật toán edgerank của facebook sẽ chấm điểm, cân nhắc và lựa chọn từng nội dung dựa trên thói quen, sở thích, nhu cầu tìm kiếm thông tin,… để quyết định việc người dùng sẽ nhìn thấy thông tin gì khi lướt News Feed (Bảng tin) của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách thuật toán Facebook hoạt động

Sự thân thiện, gần gũi

thuật toán hiển thị của facebook sẽ chấm điểm mối quan hệ của bạn với mọi người (bạn bè, doanh nghiệp, nguồn tin tức hoặc nhân vật công chúng…) thông qua tin nhắn, hashtag, lượt tương tác, theo dõi… Sau đó “ghi nhớ” lại và sắp xếp kết quả hiển thị nội dung trên Newsfeed của bạn.

Tuy nhiên, sự thân thiện, gần gũi này lại mang tính chất một chiều. Tức là dù bạn “quan tâm” thường xuyên trang cá nhân ai đó, Newsfeed của họ cũng không tăng khả năng hiển thị tin tức của bạn.

Edge Weight

Hình ảnh rõ nét và chất lượng là loại nội dung có Edge Weight cao nhất
Hình ảnh rõ nét và chất lượng là loại nội dung có Edge Weight cao nhất

thuật toán edgerank của facebook là công thức cơ bản quyết định loại nội dung nào có khả năng xuất hiện nhiều hơn trên Newsfeed của người dùng. Hình ảnh, video, link là ba loại nội dung có Edge Weight cao nhất. Cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp có thể đẩy mạnh đầu tư những loại nội dung này để tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Chất lượng content

Đây cùng là một yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của thuật toán facebook mới. Theo đó, những bài viết có nội dung “Click Baiting – mồi cho nhấp chuột” sẽ bị hạn chế hiển thị, giảm lượt tương tác, thậm chí không chạy được quảng cáo.

Thời gian

Yếu tố này vô cùng quan trọng với thuật toán facebook. Theo đó, trên newsfeed của bạn sẽ hiển thị những nội dung thông tin mới nhất của những người bạn theo dõi hoặc hay tương tác.

Tuy nhiên, yếu tố này sẽ thay đổi khi thuật toán facebook ads xem xét ưu tiên các post được quảng cáo hoặc các post về những kỷ niệm.

Sự đa dạng

thuật toán hiển thị của facebook còn ảnh hưởng bởi yếu tố đa dạng. Trang facebook, Fanpage của bạn càng phân phối đa dạng các loại nội dung như: text, ảnh, video, livestream, ảnh GIF, sự kiện, chia sẻ liên kết,… thì càng được Facebook yêu thích và đánh giá cao.

Cách thuật toán Facebook phân phối bài viết

Thuật toán Facebook trên profile

Thuật toán facebook ưu tiên hiển thị nội dung trên profile
Thuật toán facebook ưu tiên hiển thị nội dung trên profile
 • Những nội dung được chia sẻ bởi bạn bè mới kết nối sẽ được thuật toán facebook ưu tiên phân phối trên Feeds của bạn hơn là bạn bè cũ.
 • thuật toán edgerank của facebook chỉ ưu tiên hiển thị với những friend – friend thường xuyên kết nối, tương tác với nhau. Ngược lại, nếu tương tác ít hoặc không có tương tác thì những post friend – friend chia sẻ sẽ “mất hút” ở Feeds của cả 2.
 • Thuật toán Facebook trên profile cho phép friend – friend “tìm thấy nhau” nếu like, comment, thả cảm xúc trên post của nhau.

Thuật toán Facebook trên group

Group muốn có tương tác tốt thì các thành viên trong nhóm nên có chung mối quan tâm
Group muốn có tương tác tốt thì các thành viên trong nhóm nên có chung mối quan tâm
 • Những nội dung mà Quản trị viên, người kiểm duyệt nhóm sẽ được ưu tiên hiển thị hơn so với nội dung các thành viên đăng tải/chia sẻ.
 • Trung bình một Group có lượng tương tác tốt, thì khoảng 50% – 80% thành viên nhóm sẽ thấy các bài viết từ Group. Điều này cũng có nghĩa là không phải tất cả các thành viên trong Group đều thấy được bài đăng.
 • Nếu bài viết trong Group có reach tốt, bạn bè của bạn hoàn toàn có thể thấy nếu họ like, comment trên các bài viết đó.
 • Group có liên kết với Fanpage sẽ có tương tác tốt hơn.
 • Group có liên kết với nhóm khác sẽ có tương tác tốt hơn.
 • Các Group mới có thành viên mới sẽ được ưu ái hiển thị hơn.

Thuật toán Facebook trên fanpage

Chịu khó tương tác với khách hàng để Fanpage phát triển hơn
Chịu khó tương tác với khách hàng để Fanpage phát triển hơn
 • Khoảng 5% – 20% người dùng like, share,comment post hoặc từng inbox Fanpage của bạn có thể sẽ thấy bài viết từ Fanpage của bạn.
 • Fanpage nếu có lượt follow nhiều hơn lượt like thì reach sẽ tốt hơn.
 • Fanpage có nhiều inbox, lượt đánh giá, lượt check in, lượt ghé thăm, tỷ lệ phản hồi tin nhắn từ 80% trở lên,… sẽ có tương tác tốt hơn.
 • Fanpage có liên kết với Group sẽ có tương tác tốt hơn.
 • Fanpage chịu khó like, reply comment/inbox của khách hàng/fan sẽ có tương tác tốt hơn.

Hiểu cơ bản cách thuật toán Facebook hoạt động

 • Bước 1: Thu thập bài đăng (post)

Facebook sẽ thu thập tất cả các post được bạn bè, page đang được bạn follow, group bạn đang tham gia, người nổi tiếng bạn đang theo dõi,… chia sẻ cũng như các quảng cáo được target đến bạn.

 • Bước 2: Đánh giá

Sau khi thu thập xong, thuật toán facebook sẽ tiến hành đánh giá và xếp hạng các post thông qua thời gian đăng, dạng bài đăng, mức độ phổ biến, giá trị thông tin đối với người dùng (là bạn)…

 • Bước 3: Loại bỏ và lập danh sách ưu tiên

Tiếp theo, thuật toán facebook 2022 sẽ tiến hành loại bỏ những post có khả năng tương tác thấp cùng các nội dung mà người dùng không thích hoặc không muốn xem (dựa trên hành vi trước đó của họ). Sau đó, Facebook lập danh sách ưu tiên những post mang thông tin hữu ích hoặc người dùng muốn xem, thích xem để hiển thị lên Feeds của họ.

 • Bước 4: Đa dạng hóa nội dung

Và cuối cùng, Facebook sẽ sắp xếp các loại nội dung từ các nguồn khác nhau một cách khoa học và đẹp mắt để giữ chân người dùng ở lại lâu hơn.

Một số tips giúp bạn tận dụng cơ chế Facebook

 • Viết headline hấp dẫn

Hãy nhớ rằng, thuật toán facebook đo thời gian người dùng dừng lại đọc một bài đăng để đánh giá nội dung. Vì vậy, “content is king”, hãy vận dụng hết vốn ngôn từ của mình để “cho ra đời” một Headline hay, dễ đọc và chứa đựng phần hấp dẫn nhất của nội dung.

 • Tránh nội dung mang tính thương mại

Đừng bao giờ quên Facebook luôn “quét” và “chấm điểm” những nội dung mà bạn chia sẻ. Và cũng đừng quên, họ luôn đánh giá cao những nội dung hữu ích và có giá trị với những người dùng khác. Vậy nên, nội dung mang tính thương mại sẽ không được “ưu tiên”, thậm chí khiến post sau (dù không phải thương mại) bị đứng chót trong Feeds người dùng. Đây cũng là cách Facebook bắt bạn trả tiền cho quảng cáo nhiều hơn.

 • Thúc đẩy các bình luận với người dùng
Hãy khuyến khích người dùng tương tác với bài đăng một cách tự nhiên
Hãy khuyến khích người dùng tương tác với bài đăng một cách tự nhiên

Facebook khắt khe và loại bỏ các bài đăng được coi là mồi nhử (dạng post kêu gọi like, share, comment, tag…). Vì vậy, hãy tạo những nội dung mang tính chất thúc đẩy thảo luận bằng cách thêm các câu hỏi vào bài đăng hoặc chủ đề gây tranh cãi,… để kích thích người dùng tương tác một cách tự nhiên.

 • Trả lời comment thường xuyên

thuật toán facebook 2022 đánh giá cao những nội dung mang lại các comment dài. Vì vậy, hãy cố gắng trả lời các comment trong post mình đăng tải hoặc ít nhất cũng thả icon cảm xúc.

 • Sử dụng Video

Đừng bỏ qua video nếu bạn muốn thu hút nhiều lượt tương tác. thuật toán video facebook luôn đánh giá cao những video có nội dung chất lượng, hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng.

 • Chọn thời gian đăng bài lên Facebook
Lên lịch đăng bài vào giờ vàng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Lên lịch đăng bài vào giờ vàng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Tùy mỗi nhóm đối tượng mà giờ vàng đăng bài sẽ khác nhau. Theo kinh nghiệm của Ngáo Content, tầm 7h – 9h sáng, 11h – 12h trưa và 19h – 22h tối là thời điểm tốt nhất để đăng bài.

 • Ưu tiên thẻ, hình ảnh hơn các liên kết bên ngoài

Chẳng ai thích “phù sa chảy ruộng ngoài” cả, và tất nhiên Facebook cũng vậy. Thuật toán Facebook không đánh giá cao những post sử dụng liên kết ngoài, họ luôn khuyến khích người dùng đăng tải nội dung gốc. Như trong trường hợp video, họ khuyến khích người dùng đăng video nguyên bản, hơn là dẫn link từ các trang khác như Youtube.

 • Đa dạng hóa nội dung

Facebook luôn muốn đa dạng hóa nội dung để giữ chân người dùng ở lại càng lâu càng tốt. Vì vậy, bên cạnh nội dung text hãy đăng tải xen kẽ các hình ảnh, GIF, video, album ảnh…

 • Tận dụng những tính năng mới
Những tính năng mới sẽ được thuật toán facebook ưu tiên hơn
Những tính năng mới sẽ được thuật toán facebook ưu tiên hơn

Khi Facebook cho ra mắt một tính năng mới nào đó (chẳng hạn như mới đây nhất là Facebook Reels – 23/2/2022), thuật toán Facebook cũng sẽ dành một “sự quan tâm” đặc biệt cho những nội dung sử dụng tính năng mới này. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời giúp tăng lượt hiển thị cũng như lượt tương tác này nhé. Sử dụng Facebook Stories

Theo thống kê của Facebook, 58% người dùng nói rằng họ đã truy cập trang web của thương hiệu để biết thêm thông tin sau khi tình cờ xem Story của doanh nghiệp đó. Vậy lý do gì khiến bạn không tận dụng tính năng tuyệt vời này nhỉ?

 • Livestream trên Facebook
Livestream giúp tăng tương tác gấp 6 lần video thông thường
Livestream giúp tăng tương tác gấp 6 lần video thông thường

Video trực tiếp trên Facebook nhận được mức độ tương tác gấp 6 lần so với các video tiêu chuẩn trên nền tảng. thuật toán hiển thị của facebook cũng đánh giá cao các video phát sóng trực tiếp có lượng người xem cao và tương tác với những người dùng có cùng sở thích và hành vi.

Cách tối ưu Facebook profile chuẩn

 • Ảnh đại diện và ảnh bìa

Ảnh đại diện và ảnh bìa nên rõ ràng và chất lượng. Trong đó, ảnh bìa cần được thiết kế đúng kích cỡ 851 x 315 (px). Các bạn nên sử dụng ảnh của mình để làm avatar, còn ảnh sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để làm ảnh bìa. Như vậy vừa tăng độ uy tín, vừa giúp khách hàng biết được bạn đang bán cái gì.

 • Thông tin cá nhân

Công khai thông tin cá nhân (tên tuổi, số điện thoại, website bán hàng, địa chỉ bạn đang sinh sống hoặc địa chỉ cửa hàng kinh doanh) là một việc không thể thiếu khi bạn xây dựng Facebook Profile để bán hàng. Bởi đây chính là yếu tố giúp bạn xây dựng uy tín trong lòng khách hàng hiệu quả nhất.

 • Thường xuyên đăng bài để tăng tương tác

Theo kinh nghiệm của Ngáo Content, bạn nên đăng 70% bài viết tích cực có giá trị, 20% bài viết bán hàng và 10% thông tin cá nhân để tăng tương tác. Và nhớ là nên đăng vào những khung giờ “vàng”. Như: 7h30 – 8h30 sáng; 11h – 13h trưa; 15h30 – 18h chiều; 20h – 23h tối.

 • Đầu tư vào nội dung bài viết

Thuật toán facebook đánh giá rất cao những bài viết có nội dung “sạch” và có giá trị với người dùng. Vì vậy, đừng quên đầu tư vào nội dung bài viết của mình. Tốt nhất, bên cạnh những post bán hàng, bạn hãy đăng xen kẽ những post có nội dung mới lạ độc đáo.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đầu tư và chất lượng hình ảnh và video để thu hút khách hàng dễ dàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 • Tích cực tương tác với khách hàng

Như đã đề cập ở bên trên, Facebook đánh giá rất cao những bài viết có comment dài. Vì vậy, hãy chăm chỉ tương tác với khách hàng của mình bằng cách trả lời những bình luận của họ một cách nhanh chóng nhất nhưng tuyệt đối tránh cãi vã, tránh chửi nhau và bóc phốt nhau trên mạng nhé.

 • Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

Kết bạn với khách hàng là một trong những cách tối ưu Facebook profile bán hàng cực kỳ hiệu quả. Vừa chăm sóc được khách hàng vừa “biến” họ thành “đại sứ thương hiệu” cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 • Thiết lập Facebook

Đây là việc bắt buộc phải làm nếu bạn không muốn mất trắng tất cả những gì mình đã cất công xây dựng để bán hàng trên Facebook profile. Hãy bật bảo vệ 2 lớp để giữ an toàn cho tài khoản của mình, tránh bị hacker chiếm đoạt hoặc đối thủ chơi xấu.

Kích thước hình ảnh trên Facebook

Kích thước cover facebook
Kích thước cover facebook
 • Ảnh bìa (Cover) trang Facebook
  • Đối với ảnh bìa trang cá nhân: Kích thước rơi vào khoảng 851×315 pixels tới 2037×754 pixels. Tỷ lệ ảnh bìa là 2,7:1.
  • Đối với ảnh bìa trang fanpage: Kích thước rơi vào khoảng 820×312 pixels tới 1985×745 pixels. Tỷ lệ ảnh bìa của fanpage là 2,63:1.
Kích thước avatar facebook
Kích thước avatar facebook
 • Kích thước avatar facebook
  • Ảnh đại diện (Avatar) Facebook: Ảnh này có hình vuông với kích thước tối đa là 2048×2048 pixels và tối thiểu là 168×168 pixels.
 • Kích thước ảnh Facebook Story
Kích thước ảnh Facebook Story
Kích thước ảnh Facebook Story

  • Ảnh Facebook story: Thông thường kích thước Facebook story là 1080×1920 pixels, hoặc bạn có thể lựa chọn ảnh với tỷ lệ 9:16.
  • Ảnh bìa đăng sự kiện Facebook: Kích thước của ảnh bìa đăng sự kiện có chút khác biệt so với ảnh bìa profile và hội nhóm. Cụ thể là 1200×628 pixels.
 • Kích thước Facebook Group
Kích thước Facebook Group
Kích thước Facebook Group

  • Ảnh bìa nhóm cộng đồng: Kích thước hiển thị thông thường của ảnh bìa nhóm cộng đồng là 1640×856 pixels, hoặc bạn có thể chọn ảnh có tỷ lệ 1,91:1 đều được.
 • Ảnh bài post đăng Facebook
  • 1 ảnh: Sử dụng ảnh vuông có kích thước 2048×2048 pixels để có chất lượng tốt nhất.
  • 4 ảnh hiển thị ngang: 1 ảnh lớn hình chữ nhật nằm ngang kích thước 900×603 pixels, 3 ảnh nhỏ còn lại hình vuông có kích thước 900×900 pixels.
  • 4 ảnh hiển thị dọc: 1 ảnh lớn hình chữ nhật thẳng đứng kích thước 598×900 pixels, 3 ảnh nhỏ còn lại hình vuông có kích thước 900×900 pixels.
  • 4 ảnh hiển thị vuông: 4 ảnh hình vuông có cùng kích thước 900×900 pixels.
 • Kích thước ảnh quảng cáo Facebook định dạng Carousel
Kích thước ảnh quảng cáo Facebook định dạng Carousel
Kích thước ảnh quảng cáo Facebook định dạng Carousel

  • Ảnh quảng cáo Facebook định dạng Carousel: Với định dạng này, ảnh được sử dụng là ảnh vuông. Kích thước thường sử dụng là 600×600 pixels.
 • Kích thước album ảnh Facebook
  • 4 ảnh kiểu dọc: Ảnh đầu có kích thước 598×900 hoặc 603×900 pixels, các ảnh sau có kích thước 900×900 pixels.
  • 4 ảnh kiểu ngang: Ảnh đầu có kích thước 900×603 pixels, còn lại các ảnh sau có kích thước 900×900 pixels.
  • 4 ảnh vuông: Các ảnh có kích thước 900×900 pixels.
  • 2 ảnh kiểu ngang: Các ảnh có kích thước 900×452 pixels.
  • 2 ảnh kiểu dọc: Các ảnh có kích thước 448×900 pixels.
  • 3 ảnh kiểu ngang: Ảnh đầu có kích thước 900×452 pixels, các ảnh sau có kích thước 900×900 pixels.
  • 3 ảnh kiểu dọc: Ảnh đầu có kích thước 448×900 pixels, các ảnh sau có kích thước 900×900 pixels.

7 ý tưởng tổ chức minigame trên Facebook

Comment to win

Mini game dự đoán kết quả XS Miền Bắc
Mini game dự đoán kết quả XS Miền Bắc

Người tham gia sẽ comment trả lời bằng những câu từ đơn giản, các con số hay hình vẽ theo luật mà bạn đưa ra. Sau đó, bạn có thể dựa trên kết quả xổ số kiến thiết Miền Bắc hoặc quay số tại website random.org để lựa chọn người thắng giải. Lưu ý: nên livestream khi quay số để đảm bảo minh bạch và tăng độ tin tưởng với khách hàng.

Hãy tag những người bạn

Mini game tag bạn bè
Mini game tag bạn bè

Đây cũng là một trong những ý tưởng mini game hay giúp tăng tương tác. Chẳng hạn, bạn đưa ra một câu hỏi, sau đó kêu gọi mọi người comment vào bài viết đáp án và tag tên 2 – 5 người bạn.

Điền vào chỗ trống

Mini game điền vào chỗ trống
Mini game điền vào chỗ trống

Bạn có thể chọn ra một câu quote hay ho và hài hước và chừa lại một chỗ trống để người chơi comment câu trả lời. Hoặc chơi trò đối thơ, nối từ, điền từ…

Giải toán

Mini game giải toán ẩm thực dịp Tết Trung Thu
Mini game giải toán ẩm thực dịp Tết Trung Thu

Bạn có thể học hỏi mini game giải toán ẩm thực hay ho này của Sở du lịch Hải Phòng để tăng tương tác cho page của mình vào các dịp lễ Tết.

Vòng quay may mắn/quay số trúng thưởng/quay vật phẩm

Mini game vòng quay may mắn
Mini game vòng quay may mắn

Đây là một hình thức chơi mini game trên Facebook dễ chơi – dễ trúng. Để triển khai, Bạn cần một hình dưới dạng gif (thường là dạng tròn và có mũi kim) để người chơi xoay bánh xe bằng cách chạm vào màn hình, phần thưởng nhận được là nội dung thể hiện trong ô có mũi tên hướng đến.

Ghép hình

Mini game ghép hình
Mini game ghép hình

Đối với hình thức minigame này, bạn chọn một tấm hình phù hợp với sản phẩm hoặc thương hiệu. Sau đó “tách” thành nhiều mảnh ghép rồi yêu cầu người chơi xếp lại hoàn chỉnh. Sau đó chụp lại ảnh màn hình và comment dưới bài đăng.

Tìm điểm khác biệt

Mini game tìm điểm khác biệt giữa 2 bức hình
Mini game tìm điểm khác biệt giữa 2 bức hình

Đưa ra 2 bức hình tương tự nhau và yêu cầu người chơi tìm ra điểm khác biệt giữa 2 bức hình. Sau đó comment những điểm khác biệt đó và tag bạn bè.

Tổng kết

Nếu bạn đang sử dụng Facebook như một kênh truyền thông hoặc kinh doanh, việc hiểu cơ chế hoạt động của thuật toán facebook sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến người dùng cũng như tiếp cận và thu hút họ dễ dàng hơn. Ngáo Content hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu cần tư vấn thêm về Content Marketing hoặc các thuật toán Facebook mới hãy liên hệ với chúng mình nhé!

Nguồn: Ngáo Content

TƯ VẤN MARKETING ONLINE:

 • Dịch vụ viết Content chuẩn SEO
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói
 • Dịch vụ thiết kế Landing page chuẩn SEO
 • Phần mềm marketing online
 • Khóa học Content Marketing đa kênh
 • Dịch vụ chăm sóc website, fanpage theo tháng

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể: 0767 5555 98 (Ms. Tâm)

Có thể bạn quan tâm:

Cách tắt định đăng bán hàng trên facebook cá nhân đơn giản

Hướng dẫn sử dụng Simple Facebook Pro mới nhất 2021 – Quy trình nuôi nick Facebook SLL 7 ngày

12 Cách dễ dàng tìm ý tưởng Content Facebook thu hút