Uce Là Gì Trên Facebook Hiện Nay, Spam Hay Uce

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UCE ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của UCE. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của UCE, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Uce là gì trên facebook

Ý nghĩa chính của UCE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UCE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UCE trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của UCE. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bè bạn qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa UCE trên website của bạn .

*Xem thêm : Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Đổi Sữa Cho Bé Và Cách Đổi Sữa, Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Đổi Sữa Cho Trẻ

Tất cả các định nghĩa của UCE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UCE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa UCE E-Mail thương mại tự gửi UCE Giáo dục phổ quát Chastity UCE Hoàn cảnh bất khả kháng trừ UCE Kinh nghiệm khách hàng duy nhất UCE Nhân viên bí mật UCE Sử dụng trung tâm kỹ thuật UCE Trường đại học của Trung tâm Anh UCE Uganda giấy chứng nhận giáo dục thi UCE Unité de Contrôle Electronique UCE Universidad Central del Este UCE Đơn vị xây dựng động cơ UCE Đại học College of Engineering UCE Đại học Consortium môi trường UCE Đại học Coopérative Européenne UCE Đại học giáo dục thường xuyên

UCE đứng trong văn bản

Tóm lại, UCE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UCE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UCE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UCE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UCE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UCE trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của UCE trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, UCE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách UCE được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của UCE : một số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UCE, sung sướng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của UCE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của UCE trong những ngôn từ khác của 42 .