Unilever Future Leaders Program UFLP 2022 – Unilever Management Trainee chính thức mở đơn!

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————

Unilever là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm, hiện đang quản lý hơn 26 nhãn hàng đều đứng đầu trong các ngành hàng cạnh tranh tại Việt Nam như OMO, Lifebuoy, Sunlight, Dove, Knorr v.v. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và mô hình kinh doanh bền vững.

Unilever Future Leaders Program UFLP 2022 Unilever Management Trainee 2

SẴN SÀNG ĐÁNH THỨC NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG BẠN?

Thế hệ trẻ luôn mang trong mình những khát vọng lớn: rèn dũa bản thân, sống với lý tưởng, sự nghiệp thành công và cống hiến cho xã hội.

Tại Unilever, bạn có thể làm được điều đó!

Không chỉ tích lũy kinh nghiệm cho vị trí Quản lý, bạn sẽ trở thành một NHÀ LÃNH ĐẠO với tầm ảnh hưởng lớn, dẫn dắt một tương lai, nơi cuộc sống bền vững trở nên phổ biến.

24 năm qua, Unilever Future Leaders Programme (UFLP) luôn tiên phong trở thành bệ phóng hàng đầu cho các bạn trẻ “đánh thức” tiềm năng lãnh đạo với những thử thách lớn, trải nghiệm ý nghĩa trên con đường xây dựng lợi thế cạnh tranh của riêng mình.

Với lộ trình đào tạo và phát triển mới chỉ trong 2 NĂM, UFLP 2022 là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo tương lai #Manager #FutureLeader tại tập đoàn FMCG hàng đầu Việt Nam

Ứng tuyển ngay tại: UFLP 2022 Application Form

Bí quyết sẵn sàng cho UFLP 2022? Xem ngay tại đây: fb.com/nextmt/posts/1248695455651001

Bài chia sẻ trải nghiệm 10 năm đồng hành cùng Unilever: fb.com/nextmt/posts/1254187105101836

Trong bối cảnh thế giới chuyển mình sau đại dịch với thật nhiều cơ hội nhưng cũng không kém phần thách thức, bạn đang mong đợi điều gì?

 • Môi trường làm việc linh hoạt, tiệm cận với thế giới?
 • Không gian sáng tạo với những thử thách thật sự của thời đại?
 • Thành công được công nhận cùng một mức lương lý tưởng?

Chúng tôi thấu hiểu những kỳ vọng này và còn muốn mang đến cho bạn nhiều hơn thế! Hãy sẵn sàng để cùng một doanh nghiệp hàng đầu với hành trình không ngừng nghỉ để góp phần nâng tầm cuộc sống của mọi người dân Việt Nam và kiến tạo xã hội tương lai hiện đại & bền vững.

Unilever tự hào là tập đoàn:

 • 5 năm liền vào Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (VCCI),
 • 3 năm liền là Marketer of the year (MMA Vietnam),
 • Top 10 Doanh nghiệp đã quản trị và ứng biến xuất sắc vượt qua rủi ro từ đại dịch Covid-19 (Vietnam HR Awards 2020),
 • Bình đẳng giới tại nơi làm việc tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương (UN Women),
 • 3 năm liền Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á (HR Asia).

Tất cả để đồng đồng hành cùng bạn thành công!

Unilever Future Leaders Program UFLP 2022 Unilever Management Trainee Mid banner

Gia nhập Unilever Future Leaders Program UFLP 2022, bạn sẽ nhận được

 • Chương trình danh giá và uy tín, được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tiềm năng với lộ trình mới chỉ trong 2 NĂM để trở thành nhà lãnh đạo tương lai của Unilever,
 • Những thử thách và trải nghiệm đa dạng, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn và tố chất lãnh đạo,
 • Tham gia và dẫn dắt những thử thách chuyển đổi số, từ tiếp thị dựa trên dữ liệu (Data-driven marketing), thương mại điện tử (e-Commerce), tự động hóa (automation) hay nền tảng phân tích dữ liệu (Data & Analytics),
 • Tiếp cận với hệ thống kiến thức và khóa học nội bộ đẳng cấp thế giới,
 • Làm việc cùng các nhà lãnh đạo Unilever tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn cầu với văn hóa cởi mở, quan tâm và hướng dẫn tận tình,
 • Môi trường làm việc bình quyền, đa dạng, không phân biệt và năng động
 • Chế độ đãi ngộ, lương thưởng cạnh tranh và hấp dẫn