Telegram Messenger – Ứng dụng nhắn tin Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin có độ bảo mật cao cho phép tạo nhóm chat lên đến 200.000 thành viên và được đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android, iOS 9.0 trở lên, watchOS 5.0 trở lên, Windows Phone 10 trở lên.
  • Dung lượng: Android, iOS: ~166.9MB, Windows Phone: ~49.3MB.
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội.
  • Nhà phát hành: Telegram FZ-LLC (Android), Telegram LLC (iOS).

II. 7 tính năng nổi bật của ứng dụng

1. Nhắn tin siêu bảo mật

Telegram được xem là một trong những ứng dụng nhắn tin có độ bảo mật cao nhất hiện nay, sánh ngang với WhatsApp nhờ sử dụng giao thức MTProto.Công cụ này còn hỗ trợ tùy chọn cao cấp Trò chuyện bí mật (Secret Chat), với khả năng mã hóa cuộc trò chuyện. Theo đó, sẽ chỉ có bên gửi và bên nhận mới biết nội dung cuộc trò chuyện, không có bên thứ 3.

Secret Chat giúp bảo mật thông tin tối ưu trên ứng dụng Telegram

Ứng dụng còn giúp người dùng xóa sạch mọi dấu vết ngay sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Hoặc bạn cũng có thể đặt giờ tự động xóa tin nhắn cho các cuộc trò chuyện.

Xóa bỏ mọi dấu vết hoạt động trên ứng dụng Telegram Messenger, ngăn chặn rò rỉ thông tin

2. Đồng bộ tất cả dữ liệu trên nhiều thiết bị

Không chỉ hoạt động trên điện thoại, bạn có thể đăng nhập vào máy tính, ipad để thực hiện liên lạc, kiểm tra nội dung tin nhắn trước đó,… Điều này giúp cho các hoạt động của bạn trên Telegram Messenger không bị gián đoạn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào.

Đồng bộ hóa cho phép bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc trên ứng dụng Telegram

3. Tạo group lên đến 200.000 thành viên

Telegram là ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ trên diện rộng, cho phép tạo nhóm chat với số lượng thành viên lên đến 200.000. Cùng với đó là khả năng chia sẻ video, hình ảnh,… dung lượng lớn tới 1GB. Các cuộc trò chuyện, trao đổi trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tạo nhóm chat lên đến 200.000 người từ khắp nơi trên thế giới

4. Tích hợp nhiều sticker độc quyền

Không chỉ nhắn tin, gọi điện, cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn với bộ sưu tập nhãn dán ngộ nghĩnh, vui nhộn chỉ có trên Telegram Messenger.

Bộ sưu tập nhãn dán ngộ nghĩnh chỉ có tại Telegram Messenger

5. Hỗ trợ nghe gọi thông qua Wi-Fi

Telegram Messenger được thiết kế sao cho việc truyền dữ liệu được tiết kiệm nhất có thể. Nhờ đó, bạn có thể gửi tin nhắn, gọi điện ngay cả trong điều kiện kết nối Internet yếu, giúp tiết kiệm chi phí 3G/4G.

Nhắn tin, gọi điện dễ dàng ngay cả khi kết nối internet yếu

6. Hình ảnh, video và các tệp tin gửi đi sẽ được lưu trữ trên cloud

Dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ và lưu trữ lên tài khoản đám mây Telegram Messenger. Nhờ đó, bạn có thể truy cập lại nội dung tệp, video,… đã gửi đi trước đó, quản lí lịch sử truy cập của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Các tệp, video, hình ảnh đã gửi đi sẽ được lưu trữ trên cloud

7. Ứng dụng miễn phí, không quảng cáo

Bảo vệ dữ liệu riêng tư của người dùng khỏi bên thứ 3 (quảng cáo, marketer,…) là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà Telegram đặt ra. Do đó, mặc dù ứng dụng này phát hành miễn phí nhưng không hề có bất kì quảng cáo nào xuất hiện, đảm bảo an toàn thông tin cho bạn.

Telegram Messenger không chạy quảng cáo cũng như không thu bất kì phí dịch vụ nàoNếu bạn đang e ngại về độ bảo mật của các ứng dụng nhắn tin hiện nay thì đừng ngần ngại tải về ứng dụng Telegram Messenger. Khả năng bảo mật cực cao kết hợp với đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị,… và các tính năng khác của ứng dụng Telegram chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.