3 Cách Tìm Người Trên Tinder Việt Nam Hiệu Quả Nhất

Bạn đã biết cách tìm người trên tinder hay chưa?  Mặc dù bạn không thể trực tiếp tìm kiếm 1 ai đó trên ứng dụng hẹn hò Tinder nhưng vẫn có nhiều cách để giải quyết vấn đề này. Dù bạn đang muốn tìm kiếm 1 đối tượng mới hay kiểm tra xem người yêu có đang lừa dối mình hoặc lén sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến hay không. Hãy làm theo những cách tìm người trên tinder cùng Vitechcom nhé!

CÁCH TÌM KIẾM NGƯỜI QUEN TRÊN TINDER VIỆT NAM

Nếu bạn biết nhiều về người mà mình đang tìm kiếm, sẽ rất dễ dàng để thấy tài khoản của họ trên Tinder. Ứng dụng này hoạt động theo hình thức “vuốt” (sang phải để “yes” và sang trái thay cho “no”). Để được match với người mà bạn đang tìm kiếm (tránh bị vuốt sang trái), bạn cần biết rõ độ tuổi, giới tính và địa điểm của người đó. Cứ vuốt cho tới khi tìm thấy đối tượng của mình. Còn nếu bạn không biết rõ về những thông tin này, hãy thử các cách bên dưới.

Cập nhật cài đặt vị trí

Nếu bạn chỉ biết vị trí đối tượng đang cần tìm kiếm 1 cách khá chung chung, đừng vội nản chí. Hãy cài đặt vị trí mà đối tượng của bạn thường lui tới. Thậm chí bạn có thể nâng cấp Tinder Plus – Tinder Gold để sử dụng chức năng Tinder Passport và tìm kiếm ở bất cứ thành phố nào mà bạn muốn. Tính năng này cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp bạn di chuyển đến 1 khu vực mới và mong muốn gặp gỡ các partner tiềm năng tại đây.

Tìm kiếm người quen trên tinder
Cách tìm người trên tinder

Tìm kiếm Tinder Username

Tinder cho phép người dùng chọn URL của mình và được hiện thị dưới dạng tinder.com/@yourname. Hãy tìm kiếm profile tại những nền tảng khác như Facebook, Instagram hay Twitter. Nếu bạn có thể tìm được profile của đối tượng trên các mạng xã hội khác thì việc tìm ra tài khoản Tinder Việt Nam của họ là hoàn toàn khả thi.

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật số, đã qua rồi cái thời hoàng tử phải xỏ giày vào chân mọi cô gái trong vương quốc để tìm ra Lọ Lem của mình. Hầu hết mọi người đều sử dụng các thiết bị di động và chắc chắn đều để lại những dấu vết gì đó trên mạng xã hội.

Lưu ý: phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả nếu những thông tin về đối tượng như sở thích, cũng như tên trên mạng xã hội và trong username là giống nhau. Nếu không, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian lần mò trong danh sách hàng loạt cái tên na ná giống nhau mà chưa chắc đã tìm ra được tài khoản mà mình mong muốn.

Ứng dụng tinder Việt Nam
Ứng dụng Tinder Việt Nam

Sử dụng Social Catfish

Social Catfish có thể là 1 công cụ hữu hiệu giúp bạn tìm kiếm sự thật. Nếu bạn có địa chỉ hoặc thậm chí là một bức ảnh, website này có thể giúp bạn định vị và xác minh thêm nhiều thông tin khác. Social Catfish sẽ thu thập thông tin, dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và lọc ra những dữ liệu phù hợp để bạn tìm kiếm profile trên Tinder.

Tại website Social Catfish, bạn có thể tìm bất cứ cái tên và địa chỉ, số điện thoại, tên và hình ảnh của đối tượng trên các trang như Tinder.

Trên đây Vitechcom đã hướng dẫn các bạn những cách tìm người trên Tinder đơn giản nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn đã nắm được những thông tin hữu ích nhất, chúc các bạn thành công.

Chúc các bạn thành công!