Thiết kế website Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp, giao diện đẹp

Thiết kế website có ý nghĩa thế nào đối với doanh nghiệp Đồng Tháp

Internet ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết. Đây được xem như là một kho chứa đựng những kiến thức khổng lồ giúp cho chúng ta dễ dàng tìm kiếm những thông tin, kiến thức dù mới hay đã cũ. Với những lợi ích mà internet mang lại, việc thiết kế website để tiếp cận khách hàng là một giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp Đồng Tháp gia tăng cơ hội mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Ý nghĩa của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp Đồng Tháp:

Quảng cáo không giới hạn với chi phí tiết kiệm

Chắc hẳn bạn hiểu rõ chi phí cho hoạt động quảng cáo trên các phương tiện truyền thống như TVC, trang báo, ấn phẩm,… là rất lớn. Bằng những cách này, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến mọi người một cách rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, có một hình thức khác tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đem lại hiệu quả vô cùng to lớn đó chính là sử dụng website. Với hàng trăm triệu người truy cập vào Internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lượng lớn người dùng nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc quảng cáo truyền thống. 

Không giống như các phương tiện quảng cáo khác, website không giới hạn thông tin mà bạn muốn đăng tải. Điều này cho phép bạn đưa đầy đủ thông tin lên web theo mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp mình. Qua đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tới các đối tượng khách hàng mục tiêu và gia tăng doanh số kinh doanh.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi cho khách hàng

Website cho phép doanh nghiệp bán hàng một cách chủ động mọi lúc mọi nơi. Khách hàng không cần phải đến tận nơi để tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ, tiền hành đặt hàng. Mọi việc đều được thực hiện một cách đơn giản qua trang web.

Một giá trị, lợi ích khác của website khi doanh nghiệp thiết kế, đưa vào sử dụng chính là khả năng hỗ trợ bán hàng nhanh chóng, chủ động mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải tới tận nơi mới tìm hiểu được về sản phẩm hay dịch vụ, tiến hành đặt mua thì mọi việc được giải quyết thông qua website, với thiết bị kết nối mạng tiện lợi. Mỗi người dùng lúc này chủ động tìm hiểu và đặt mua theo nhu cầu khi cần thiết tiện lợi, ngay tại nhà, mọi lúc đều được đảm bảo. Qua đó, việc bán hàng, cải thiện doanh thu của từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt.

Bán hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng internet mở ra kênh hoạt động hữu ích cho từng đơn vị. Việc có được lượng khách hàng ổn định, doanh thu cải thiện đều được đáp ứng và giải quyết tốt hơn. Lợi nhuận cao, doanh thu ấn tượng là điều được đảm bảo để mỗi doanh nghiệp có được điều kiện phát triển mạnh mẽ.

 

Bước 1: Tư vấn và phân tích nhu cầu khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Miko Tech sẽ gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp về nhu cầu, mục đích thiết kế website Đắk Nông. Sau đó, thu thập các thông tin cần thiết về doanh nghiệp bạn bao gồm sản phẩm, dịch vụ, logo,… để lên kế hoạch xây dựng website phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

Dựa trên những thông tin thu thập được, Miko Tech sẽ tư vấn cho bạn bố cục sử dụng, giao diện website phù hợp để thể hiện được thương hiệu. Bên cạnh đó là những chức năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn và cả khách hàng của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Khi bạn và Miko Tech đã thống nhất về giao diện, cấu trúc, nội dung và các chức năng trên web, đội ngũ design sẽ bắt tay xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết (Demo) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu. Demo giao diện được trình bày dưới dạng hình ảnh giúp bạn nhìn nhận một cách tổng quát về giao diện website.

Bước 3: Tiến hành lập trình – hoàn thiện website

Sau khi bạn đã hài lòng với demo, lập trình viên tại Miko Tech tiến hành thiết kế website Đắk Nông dựa trên các tính năng, giao diện mà bạn yêu cầu. Toàn bộ tính năng được thiết kế mới hoàn toàn giúp website vận hành trơn tru sau khi hoàn thiện.

Bước 4: Chạy thử và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh

Xây dựng tính năng website xong, Miko Tech sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm cho khách hàng test lại. Khách hàng kiểm tra lại tính năng, giao diện và yêu cầu chỉnh sửa lại nếu gặp lỗi.

Sau khi xác nhận website hoạt động bình thường, hai bên nghiệm thu sản phẩm. Miko Tech sẽ bàn giao mã nguồn cho doanh nghiệp để chạy website trên Internet.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech, bạn sẽ được hỗ trợ bảo trì website, bảo hành theo những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *