Hướng dẫn những bước để thay đổi tên của người dùng trên Tinder

Bạn đang tìm cách thay đổi tên của mình trên Tinder? Trong bài viết này, tất cả đều biết rất rõ rằng quá trình sửa đổi tên trong ứng dụng hẹn hò nổi tiếng. Tôi đang nói về ứng dụng Tinder phổ biến nhất. Quá trình này cũng giống như việc sửa đổi tuổi của bạn. Bất cứ khi nào bạn tham gia Tinder bằng mạng xã hội khổng lồ Tài khoản Facebook, sau đó tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật tên của bạn trên trang cá nhân FB của bạn. Nhưng trên Tinder, thay đổi sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi chỉnh sửa.

Các cách khác nhau để thay đổi tên của bạn trên Tinder

Chà, nếu tên của bạn không được cập nhật tự động hoặc nếu bạn đã đăng ký tài khoản Tinder bằng số điện thoại di động thì tất nhiên, bạn không thể chỉnh sửa tên trong ứng dụng Tinder. Là một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng, Tinder cũng nhắc bạn rằng bạn có quyền lựa chọn xóa tài khoản của mình và bắt đầu lại từ đầu.

Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng, sau khi làm như vậy, bạn sẽ vĩnh viễn mất tin nhắn, kết quả trùng khớp và các thông tin khác được liên kết với tài khoản của mình nếu bạn xóa tài khoản mà bạn đã tạo bằng số điện thoại di động của mình. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn, chúng ta hãy đi trước và khám phá toàn bộ bài viết mà chúng tôi đã đề cập dưới đây.

Cũng thấy: Cách cài đặt Tinder On Secret

Thay đổi tên của bạn trên Tinder – Phương pháp đầu tiên

Nếu bạn đã từng đăng ký tài khoản Tinder thông qua Facebook, thì chỉ cần cập nhật tên của bạn trong tài khoản FB. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi tên trên Facebook thì hãy tuân theo một số quy tắc hoặc đợi trong vài phút, vì gã khổng lồ mạng xã hội Facebook có một số vấn đề hạn chế, sau đó toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện tự động.

Thay đổi tên của bạn trên Tinder – Phương pháp thứ hai

Đơn giản là bạn phải xóa tài khoản Tinder và bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó rằng tùy chọn này chỉ dành cho những người đã đăng ký tài khoản bằng số điện thoại (không có Facebook). Và để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để thay đổi tên của mình trên Tinder.

 • Đầu tiên, hãy mở Tinder và nhấp vào biểu tượng “Profile.” nằm ở đầu màn hình.
 • Chuyển đến “Install.”, sau đó nhấp vào tùy chọn “Delete account” để xóa tài khoản của bạn.
 • Bây giờ chỉ cần khôi phục lại mọi thứ, sử dụng tên chính xác hoặc mong muốn của bạn.
 • Sau bước trên, bây giờ chỉ cần mở lại Tinder và sau đó tạo một tài khoản mới.

Tuy nhiên, cũng giống như thay đổi tên của bạn trên Tinder trong trường hợp nếu bạn muốn thay đổi giới tính của mình trong Tinder thì chỉ cần làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã đề cập bên dưới.

 • Khi bạn đã sửa đổi tên của mình, bây giờ bạn có thể sửa đổi giới tính của mình trong Tinder.
 • Chỉ cần chạm vào biểu tượng “Profile.” nằm ở đầu màn hình.
 • Sau đó, chỉ cần chạm vào biểu tượng bút chì hoặc tùy chọn “Edit information” để sửa đổi giới tính của bạn.
 • Bây giờ chỉ cần di chuyển xuống tùy chọn “I am” ở dưới cùng.
 • Sau khi nhấp vào “I am” và chọn “Add”, bạn có thể nhập một từ giải thích bản dạng giới của mình.
 • Đó là tất cả về nó. Như vậy, bạn chỉ có thể sửa đổi giới tính của mình trong Tinder.

Sự kết luận:

Đây là tất cả về ‘Thay đổi tên của bạn trên Tinder’. Vì vậy, suy nghĩ của bạn về nó là gì? Chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm, đề xuất và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích hướng dẫn này thì đừng quên chia sẻ nó với những người khác.

Xem thêm:

 • Cách giữ ẩn danh trên Facebook khi sử dụng Tinder