Cách Xóa Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trên Messenger

Tạo cuộc thăm dò ý kiến của bạn trong một cuộc thăm dò ý kiến do người khác tạo ra rất thú vị. Họ cho bạn biết mọi người đang nghĩ gì về một câu hỏi cụ thể. Hiện nay, Facebook Messenger cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò rất dễ dàng. Vậy cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger như thế nào? Theo dõi diemayxanh.com để biết những thông tin về tính năng mới nhất này của Facebook Messenger nhé!

Lợi ích của việc tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger

Các cuộc thăm dò cho phép các thành viên của một nhóm trong cuộc trò chuyện bình chọn. Để đạt được sự đồng thuận mà họ có thể thực hiện bằng cách bỏ phiếu.

Bạn đang xem: Cách xóa cuộc thăm dò ý kiến trên messenger

Bạn có thể sử dụng tính năng này để hỏi bạn bè của bạn nghĩ gì về một địa điểm khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi nhóm. Bạn cũng có thể sử dụng các cuộc thăm dò để tìm hiểu cảm nhận của những người thân trong gia đình về một món quà nào đó.

Ngoài ra, với tính năng này bạn có thể dễ dàng theo dõi và thống nhất được ý kiến chung của nhóm. Bây giờ hãy xem ngay cách thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên trò chuyện nhóm Facebook Messenger.

 

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Messenger trên iPhone

 

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Sau đó, bạn tìm một nhóm mà muốn tạo cuộc thăm dò ý kiến.

Xem thêm: Cách Tính Lương Theo Doanh Thu, Lương Theo Doanh Thu Là Gì

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc bên trái (gần biểu tượng máy ảnh). Chọn biểu thượng Polls ( Thăm dò ý kiến).

Chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Nhập câu hỏi và thêm các lựa chọn cho cuộc khảo sát. Tiếp sau đó, nhấn Tạo cuộc thăm dò ý kiến.

Chọn tạo cuộc thăm dò trên Messenger

Lưu ý: Khi bạn bắt đầu nhập tùy chọn đầu tiên, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng “+” để thêm các tùy chọn khác vào cuộc thăm dò ý kiến của bạn. Sau khi hoàn thành, cuộc thăm dò ý kiến đang hoạt động và bạn có thể tick ô mà mình muốn lựa chọn.

Một số lưu ý khi tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Messenger

Bạn không thể thay đổi được câu hỏi của cuộc thăm dò. Bạn có thể tạo một câu hỏi khác hoặc thêm lựa chọn mới.Hiện tại, Facebook vẫn chưa cho phép xóa cuộc thăm dò đã tạo trên nhóm chat.Sau khi bình chọn, bạn và thành viên khác có thể điều chỉnh được lựa chọn của mình.

Trên đây, là bài viết chia sẻ về cách tạo cuộc thăm dò trên messenger bằng iPhone. Chỉ cần mất ba nốt nhạc bạn đã có ngay được ý kiến của mọi người. Từ giờ, không cần phải tranh cãi khi đưa ra ý kiến trong một nhóm trên Messenger. Chúc các bạn thức hiện thành công!