Dịch vụ thiết kế website Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế website hà giang

Hiện nay, Internet ngày càng phát triển, phủ sóng trên khắp mọi miền đất nước. Việc sử dụng internet để tìm kiếm thông, mua sắm, giao dịch qua mạng ngày càng phổ biến. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải tìm cách thích nghi và bắt kịp với xu hướng của khách hàng. Và website chính là một trong những công cụ marketing cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0. Xây dựng và phát triển một website riêng cho doanh nghiệp sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết, nâng cao hiệu quả hoạt động một cách dễ dàng.

Bài viết dưới đây, Vitechcom sẽ cùng bạn tìm hiểu những lý do và lợi ích cần thiết của dịch vụ thiết kế website tại Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Bên cạnh đó, bài viết giúp bạn phân biệt những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, uy tín và giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website Hà Giang.

Lý do các doanh nghiệp ở Hà Giang cần thiết kế website?

Với sự bùng nổ của công nghệ, việc sử dụng mạng tiếp cận thông tin, trao đổi, mua bán không còn xa lạ. Chỉ cần một chiếc smartphone bạn có thể khám phá khắp thế giới, cập nhật tin tức, thị trường một cách nhanh chóng. Vì lý do này, thiết kế web trở thành nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Website là nơi quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả nhất đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phương tiện công nghệ tại tỉnh Hà Giang không có nhiều lợi thế bởi địa hình hiểm trở, nằm xa khu vực trung tâm từ đó mà hoạt động kinh doanh tại đây cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì đó, dịch vụ thiết kế website Hà Giang sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp tại đây. Mang đến những website chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website Hà Giang

Website giúp doanh nghiệp tại Hà Giang khẳng định thương hiệu của mình

Hiện nay khi chúng ta có nhu cầu mua sản phẩm nào đó thường có xu hướng sẽ lên internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp. Website sẽ là một công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra sự uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng, từ đó nhằm khẳng định thương hiệu doanh nghiệp mình trên thị trường. Nhiều khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp và cạnh tranh hơn so với đối thủ kinh doanh cùng sản phẩm.

Website tại Hà Giang sẽ là nơi mang đến nguồn thông tin hữu ích

Trên website sẽ hiển thị những thông tin về doanh nghiệp. Khi khách hàng muốn tìm một sản phẩm, dịch vụ và muốn tìm hiểu về nó thì có thể tìm kiếm trên website của doanh nghiệp. Và các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp trên website đều là những thông tin minh bạch, đáng tin cậy sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng khi đọc cũng như khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Lợi ích của thiết kế website
Lợi ích của thiết kế website

Website giúp cho việc chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn

Website còn là nơi trao đổi thực hiện các công việc tiếp nhận, giao tiếp và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Website có tính năng là cho phép trao đổi từ 2 phía giữa người dùng và doanh nghiệp. Ngoài ra có thể sử dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát để tìm hiểu về hành vi tiêu dùng của khách hàng từ đó có thể tạo ra sản phẩm phù hợp hơn cho phần lớn khách hàng của mình nhằm đảm bảo sự đáp ứng tốt nhất cho người sử dụng cũng như những người quan tâm đến sản phẩm và doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với các cuộc khảo sát truyền thống.

Website giúp thực hiện hiệu quả kế hoạch marketing

Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay, marketing online thật sự cần thiết cho những mục tiêu của doanh nghiệp. Website sẽ hỗ trợ marketing ngay trên chính nền tảng công nghệ của doanh nghiệp mình giúp cho doanh nghiệp marketing tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể, đặc biệt làm cho khách hàng thu hút và không bị chi phối bởi các sản phẩm thứ 3 nào khác. Chính vì thế mà doanh nghiệp có thể lên các chiến lược và kế hoạch dài hạn.

Tăng tính quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng

Hoạt động kinh doanh ở miền núi rất khó khăn, lượng khách không ổn định, các sản phẩm rất khó để tiếp cận đến khách hàng. Vì vậy website sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng dễ dàng hơn, cũng như cách thức đặt hàng dễ dàng hơn.

Website giúp doanh nghiệp bán hàng 24/24

Website sẽ giúp bạn có một cửa hàng có thể mở 24/24, khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào để xem sản phẩm của bạn cho nên việc sử dụng thiết kế website Hà Giang để trưng bày sản phẩm sẽ tăng tỷ lệ bán hàng rất lớn.

Làm sao để biết công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Hà Giang chuyên nghiệp, uy tín?

Những tiêu chí dưới đây để lựa chọn công ty thiết kế web Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp:

 • Thời gian hoạt động của công ty, kinh nghiệm thiết kế web.
 • Có hợp đồng dịch vụ, con dấu công ty và xuất hóa đơn làm website minh bạch rõ ràng.
 • Có chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật.
 • Feedback của khách hàng hiển thị trên web của doanh nghiệp.

Thứ hạng doanh nghiệp tự nhiên

Thứ hạng website của doanh nghiệp (không phải quảng cáo) trên Google khi tìm một số từ khóa (Công ty thiết kế web tại Hà Giang, thiết kế web Hà Giang giá rẻ, thiết kế website tại Hà Giang uy tín, dịch vụ thiết kế web Hà Giang,…) của họ nằm trong trang 1 Google.

Nên thiết kế website ở đâu?

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng website vào việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng và phát triển thương hiệu là xu hướng mới trong kinh doanh. Vitechcom giới thiệu bạn MIKO TECH công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ thiết kế website – MIKO TECH

Thiết kế website uy tín chất lượng tại MIKO TECH sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế web ” Sáng tạo – tối ưu – chuẩn SEO – chuyên nghiệp – hiệu quả”. MIKO TECH cung cấp đến bạn những dịch vụ như:

trang chủ Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Thiết kế web chuẩn SEO

Website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng trang web, tối ưu từ source code đến các tính năng, Onpage và Offpage,… giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm trên Google.

Thiết kế web chuẩn UX/UI

Giao diện website đẹp, sinh động chuẩn UX/UI giúp cải thiện người dùng làm tăng khả năng chuyển đổi bán hàng.

Miko Tech - dịch vụ thiết kế website chuẩn UX/UI
Miko Tech – dịch vụ thiết kế website chuẩn UX/UI

Thiết kế web responsive

Miko Tech thiết kế và xây dựng website tương thích và hiển thị trên các loại thiết bị điển tử như điện thoại, laptop, PC,… với mọi độ phân giải, mọi khung hình web.

Thiết kế website chuẩn Responsive
Thiết kế website chuẩn Responsive

Thiết kế web tích hợp nhiều tiện ích

Miko Tech sẽ tích hợp nhiều tính năng để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như: tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,… giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình.

Hệ sinh thái Marketing

Miko Tech không chỉ thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, Miko Tech với hệ sinh thái các giai pháp Marketing toàn diện sẽ làm điểm tựa vững chắc, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài và bền vững.

Chi phí thiết kế website ở Miko Tech là bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu về giao diện, tính năng của từng web mà doanh nghiệp bạn yêu cầu mà Miko Tech sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Trên thị trường hiện nay giá của website cơ bản có giá từ 5 – 20 triệu, những gói thiết kế website cao cấp có giá 20 triệu trở lên. Còn những gói giá thiết kế cá nhân và không bảo toàn trách nhiệm và dùng theme có sẵn có giá từ 500.000 – 2.500.000 đồng.

Thời gian hoàn thành website tùy thuộc vào giao diện phức tạp hay đơn giản, chức năng cùng với các tính năng khác,… Thông thường sẽ hoàn thành từ 3 – 4 tuần hoặc theo sự trao đổi với doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ Miko Tech:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, kinh doanh online ngày càng phổ biến và đang dẫn đầu xu hướng. Vì vậy, cần có dịch vụ thiết kế website tại Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO là một điều cần thiết để khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Qua bài viết trên, Vitechcom hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ về những lợi ích cũng như những lý do của thiết kế website Hà Giang. Đồng thời giúp bạn nắm bắt về vấn đề những dịch vụ website chất lượng và uy tín, hy vọng sẽ chọn lựa cho mình một dịch vụ thiết kế website phù hợp.