Dịch vụ thiết kế website nội thất hoàn hảo chuẩn UX/UI và SEO

Thiết kế website nội thất

Hiện nay, các doanh nghiệp đều đầu tư rất kỹ cho thiết kế website. Đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất – một ngành có yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và tính ứng dụng thực tế.

Bởi vì, việc thiết kế website nội thất chuyên nghiệp là công cụ để khách hàng có thể đánh giá tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, từ đó khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn hay từ chối bạn.

Nhưng làm sao có được một website nội thất chuyên nghiệp? Để tìm ra câu trả lời hãy cũng Vitechcom tìm hiểu bài viết về dịch vụ thiết kế website nội thất hoàn hảo chuẩn SEO và UX/UI dưới đây nhé!

Website nội thất mang lại những lợi ích gì?

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Tiếp cận khách hàng dễ dàng
Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Không giống như các cửa hàng truyền thống khách hàng phải đến tận cửa hàng để xem các sản phẩm của bạn. Thông qua website, khách hàng có thể dễ dàng thấy các sản phẩm của bạn, khi họ tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ từ công cụ tìm kiếm.

Tăng tỷ lệ mua hàng

Việc thiết kế website nội thất có nội dung chất lượng và độc đáo, đồng thời tối ưu hóa SEO có thể thu hút khách hàng, thúc đẩy tỷ lệ mua hàng tăng cao.

Phương tiện quảng cáo hiệu quả

Bạn có thể tận dụng website của mình kết hợp với các kênh quảng cáo online như Google, Facebook, Twitter,… để tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt các banner quảng cáo ngay trên website để quảng bá thương hiệu, các chương trình khuyến mãi, giảm giá,…

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Quảng bá online ở đa kênh từ mạng xã hội đến website, có thể giúp khách hàng ghi nhớ và xây dựng hình ảnh của bạn trong tiềm thức của khách hàng đặc biệt là đối với khách hàng tiềm năng.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Nhờ chức năng chat trực tuyến khách hàng có thể liên lạc với doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi trực tiếp trên website. Nhà quản trị website cũng có thể giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng kịp thời.

Thiết kế website nội thất cần bảo đảm những tiêu chí gì?

Giao diện đẹp – ấn tượng

Website nội thất trước tiên cần có một giao diện đẹp, bắt mắt tạo ấn tượng đối với khách hàng. Bởi vì, website nội thất là gương mặt đại diện doanh nghiệp, cùng với đó nội thất là lĩnh vực đặc thù đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao.

Website nội thất đẹp ở cả màu sắc, hình ảnh, bố cục, hiệu ứng,… tất cả cần hài hòa, cân đối, thân thiện sẽ giúp thu hút khách hàng ở lại trang lâu hơn và tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tốc độ tải trang cao

Hầu hết các website nội thất đều quan tâm về tốc độ tải trang, vì website kinh doanh nội thất thường sử dụng nhiều hình ảnh có độ phân giải cao gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. 

Tốc độ tải trang cao
Tốc độ tải trang cao

Tốc độ tải trang chậm cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website, khách hàng sẽ thường thoát khỏi trang của bạn trong 5s đầu tiên nếu website của bạn tải quá lâu.

Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ web (hosting) lớn hơn, sử dụng công ty thiết kế website chuyên nghiệp có ứng dụng công nghệ tiên tiến thiết kế website nội thất.

Đầy đủ thông tin

Tất cả website dù kinh doanh ngành nghề gì luôn phải có những trang chính như: giới thiệu, sản phẩm, tin tức,… để cung cấp cho khách hàng những thông tin cần biết về doanh nghiệp như doanh nghiệp bạn là ai, cung cấp dịch vụ gì.

Ngoài ra họ muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác về ngành nội thất như: phong thủy, xu hướng,… Một website đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin cần thiết hơn.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị thiết kế website nội thất uy tín và chuyên nghiệp?

Thời đại 4.0 công nghệ bùng nổ, đòi hỏi thị trường thiết kế website phải phát triển không ngừng. Và đó cũng là một cơ hội béo bỡ cho các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website kém chất lượng ra đời.

Các công ty thiết kế website kém chất lượng thường thiết kế website nội thất giá rẻ chỉ từ 300.000-1.000.000 đồng nhưng đi đôi là chất lượng rất kém như: giao diện đại trà, không hỗ trợ bảo hành, không được tối ưu hóa SEO,… gây khó khăn cho các doanh nghiệp.

Với nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ, Vitechcom tự tin đề cử cho bạn một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói với chất lượng cao, bạn có thể an tâm lựa chọn – Miko Tech.

Điểm nổi bật thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Điểm nổi bật thiết kế website tại Miko Tech
Điểm nổi bật thiết kế website tại Miko Tech

Thiết kế website nội thất chuẩn UX/UI

Đối với một website nội thất chuyên nghiệp, thiết kế đẹp và thu hút thôi là chưa đủ mà còn cần phải hoạt động hiệu quả trên các thiết bị. Vì vậy, bên cạnh việc chú trọng vào giao diện của website thì cần phải chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm người dùng trên website của doanh nghiệp. Khi website được kết hợp cả hai yếu tố UX và UI thì việc tiếp cận và thu hút trở nên dễ dàng hơn.

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI
Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI

Thấu hiểu được tầm quan trọng của yếu tố UX/UI, Miko Tech Agency xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu về UI và hành vi khách hàng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế website của Miko Tech sẽ giúp website của doanh nghiệp chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng mà khó có đơn vị nào sánh kịp.

Website chuẩn SEO

Bên cạnh việc thiết kế website chuẩn UX/UI, website nội thất chuyên nghiệp cần phải là một website chuẩn SEO. SEO (Search Engine Optimization) giúp website được Google xếp hạng cao. Website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ chuyển đổi tỷ lệ bán hàng của doanh nghiệp.

Miko Tech Agency sở hữu đội ngũ SEO với kinh nghiệm thực chiến trong nhiều dự án sẽ hỗ trợ đưa website lên vị trí cao trong Top tìm kiếm của Google. Minh chứng là website Miko Tech hiện đang nằm trong Top 10 kết quả của Google khi tìm kiếm từ khóa “thiết kế website chuyên nghiệp”. 

Hệ sinh thái Marketing

Một website chuyên nghiệp đòi hỏi website đó vận hành và hoạt động hiệu quả trên thực tế. Vấn đề đặt ra là doanh nghiệp cần có chiến lược sử dụng website và marketing như thế nào để giúp tối đa hiệu quả?

Hệ sinh thái marketing
Hệ sinh thái marketing

Miko Tech là đơn vị đầu tiên trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu kết hợp giải pháp Marketing toàn diện. Hệ sinh thái Marketing đa dạng của Miko Tech giúp doanh nghiệp định hướng chiến lược sử dụng website, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những đánh giá tích cực của khách hàng về MikoTech

Miko Tech với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, hiện là một trong năm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM.  Với vị thế trong thị trường thiết kế website hiện giờ của mình, Miko Tech đã tham gia hợp tác và hỗ trợ cho hơn 1000 đơn vị xây dựng website kinh doanh gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Những khách hàng đa phần đều đánh giá tích cực về dịch vụ thiết kế website, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chính sách bảo hành của Miko Tech:

  • Anh Nhân – Chủ tịch Công ty TNHH Nội thất Meon đã dành những lời khen cho Miko Tech về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, chính sách bảo hành và đội ngũ Website là công cụ hỗ trợ cho cá nhân và doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. 
  • Anh Hoàng – Giám đốc Công ty BĐS Phú Mỹ rất hài lòng với dịch vụ thiết kế website của Miko Tech. Vì sự chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm việc đúng thời hạn, hỗ trợ quản trị và vận hành website.

Sau khi doanh nghiệp khách hàng sử dụng website được thiết kế của Miko Tech cho biết rằng doanh thu công ty có sự tăng trưởng nhanh chóng, hình ảnh thương hiệu được nâng tầm, xây dựng được sự uy tín và tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website nội thất chuyên nghiệp tại Miko Tech bạn có thể liên hệ qua các cách sau:

Trên đây là những chia sẽ về dịch vụ thiết kế website nội thất hoàn hảo chuẩn UX/UI và SEO, cũng như những lợi ích và tiêu chuẩn của thiết kế website nội thất Vitechcom dành cho bạn.

Hy vọng bạn có thể có thêm cho mình những kiến thức về thiết kế website nội thất, lựa chọn cho mình được một đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp.

Qua đó, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng từ đó xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng, phát triển doanh nghiệp tiến xa trong lĩnh vực nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *