Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 – Test Active 100%

Phần mềm After Effects

Bạn có thể chưa biết Adobe After Effects chính là phần mềm đứng sau những thước phim hoạt hình đẹp mắt, những đoạn quảng cáo, với hiệu ứng lung linh huyền ảo, những kĩ xảo phim ảnh trong các bộ phim võ thuật cổ trang, những hiệu ứng cháy nổ phần nhiều đều được làm ra bởi phần mềm đồ hoạ này. Vậy Adobe After Effects là gì? Tính năng và cách download Adobe After Effects 2021 ra sao thì hãy theo dõi bài viết phía dưới nhé.

After Effect là gì?

Khác với chương trình Photoshop, nếu nó dùng để xử lý hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được dùng để xử lý hình ảnh động, hiểu nôm na là làm các kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp.

After Effect là một công cụ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nó được hãng Adobe phát triển với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau.

Adobe After Effects (hay After Effects hoặc AE) là bộ phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe SystemsAfter Effects được sử dụng để thực hiện các thao tác xử lý, tạo hiệu ứng, chuyển động cho video và hình ảnh. Phần mềm phục vụ chủ yếu trong việc chỉnh sửa hình ảnh, dựng video, sản xuất phim. Những video có hiệu ứng đẹp trong các bộ phim, các video trên Youtube thường phải sử dụng đến phần mềm AE.

Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Test Active 100%
Download Adobe After Effects phiên bản mới nhất

 

Adobe After Effects 2021 Là Gì

After Effects 2021 thường gọi tắt là AE – là một trong những phần mềm tạo và sáng tác đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành đồ họa, đặc biệt là video. Được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với việc sử dụng AE, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian.

Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và tất nhiên tính năng này chỉ áp dụng đối với các bạn mua bản quyền của hãng. Vì nó sử dụng Cloud, các phần mềm cr@ck như bản mình chia sẻ dưới đây chỉ có những chức năng Offline bình thường, nên bạn không thể sử dụng được tính năng này.

Adobe After Effects CC 2021 là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhiều quảng cáo, phim, clip khác nhau và phần lớn được thiết kế bởi ứng dụng. Nó cho phép người dùng hợp nhất, tách, chồng chéo, cắt video của họ với các video khác và tạo ra một nội dung trực quan độc đáo và phong phú. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng khả năng tạo các clip và nội dung video đẹp mắt trên một nền tảng duy nhất.

Adobe After Effects 2021 bao gồm các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động để cung cấp nền tảng chỉnh sửa linh hoạt hơn cho người dùng. Người dùng có thể thêm mưa, lửa, khói, sương mù và nhiều hơn thế nữa vào nội dung video của họ và tạo cho nó một cái nhìn tuyệt vời và ấn tượng hơn.

Với ứng dụng này, người dùng có thể biến những ý tưởng của mình thành một tác phẩm nghệ thuật chuyển động thực sự. Người dùng có thể tạo và tạo hoạt ảnh cho logo, ký tự, văn bản, hình nền, v.v. để đạt được kết quả mong muốn. Người dùng có thể tạo bất kỳ thứ gì với ứng dụng, tạo hình ảnh cho phim, truyền hình, video hoặc cho web.

+

Adobe After Effects CC 2021
Adobe After Effects 2021 là gì?

Tính năng Adobe After Effects CC 2021

Trình kết xuất bố cục 3D mới

CINEMA 4D. Bản phát hành After Effects này bao gồm một trình kết xuất 3D mới sử dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo văn bản và biểu trưng 3D mà không cần sử dụng thiết bị đặc biệt, uốn cong mặt phẳng và đùn văn bản và hình dạng 3D trực tiếp trên dòng thời gian. Quy trình làm việc được đơn giản hóa với các đối tượng 3D cho phép bạn dễ dàng kiểm soát cài đặt chất lượng và kết xuất bằng một thanh trượt duy nhất, sử dụng cùng một máy ảnh, công cụ chiếu sáng và hoạt hình văn bản.

Tăng năng suất

Dựa trên kiến ​​trúc hiệu suất cao mới được giới thiệu trong bản phát hành mới nhất, bản phát hành mới mang đến khả năng xử lý GPU nhanh hơn, thông minh hơn để cải thiện hiệu suất và một số tính năng nội bộ giúp tăng tốc hoạt động. Hầu hết các video hiện có thể được phát trong thời gian thực trước khi áp dụng các hiệu ứng mà không cần đợi quá trình lưu vào bộ nhớ đệm diễn ra.

Nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn

Cải tiến hiệu suất trong bản phát hành này bao gồm nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn. Các hiệu ứng sau đây hiện đã được tăng tốc GPU: Độ sáng & Độ tương phản, Lựa chọn cạnh, Màu sắc / Độ bão hòa, Khảm, Phát sáng, Sắc thái và Đảo ngược.

Cải tiến quy trình làm việc cho các mẫu văn bản tương tác

Hiện tại, bạn chỉ có thể chia sẻ các mẫu Live Text với người dùng Premiere Pro bằng cách cung cấp tệp dự án hoàn chỉnh với các nội dung được liên kết. Trong bản phát hành này, bạn có thể lưu một sáng tác, cùng với nội dung của nó, ở một định dạng tệp duy nhất, dễ chia sẻ chứa mọi thứ mà người chỉnh sửa của bạn cần. Chỉ cần lưu thành phần của bạn dưới dạng mẫu văn bản bằng cách sử dụng mục menu Thành phần > Xuất dưới dạng văn bản mẫu và trình chỉnh sửa có thể làm việc với mẫu và nội dung trong Premiere Pro.

Người dùng Adobe After Effects dễ dàng chia sẻ các mẫu Live Text với người dùng Premiere Pr

Các cảnh của Character Animator trong After Effects sử dụng Dynamic Link

Giờ đây, bạn có thể mở trực tiếp các cảnh của Character Animator trong After Effects hoặc Premiere Pro và duy trì kết nối hoạt động với cảnh gốc trong Character Animator bằng Adobe Dynamic Link. Các thay đổi về cảnh được thực hiện trong Character Animator được tự động phản ánh khi chuyển sang After Effects hoặc Premiere Pro.

Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit

Nếu bạn sử dụng phông chữ TypeKit trong một bố cục và chia sẻ dự án với các cộng tác viên, mọi phông chữ chưa được cài đặt trên máy tính của họ sẽ tự động được đồng bộ hóa khi tệp được mở.

Dự án mới từ mẫu

Bây giờ bạn có thể tạo một mẫu với cài đặt dự án ưa thích của riêng bạn, chẳng hạn như quản lý màu và cấu trúc thư mục, và sử dụng nó làm cơ sở cho tất cả các dự án mới. Điều này đặc biệt hữu ích khi cộng tác với những người dùng và dịch giả tự do khác, vì bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với mẫu và đồng bộ hóa các thay đổi bằng Creative Cloud.

Đóng băng khung hình ở khung hình cuối cùng

Bây giờ bạn có thể cố định khung cuối cùng của lớp đến cuối bố cục bằng cách sử dụng lệnh Freeze On Last Frame trong menu Layer> Time. After Effects đặt thời gian ánh xạ lại khung hình chính trên một lớp và kéo dài thời gian của lớp cho đến khi kết thúc bố cục.

Đặt thời lượng của điểm đánh dấu bằng cách kéo

Đặt thời lượng của thành phần hoặc điểm đánh dấu lớp bằng cách kéo điểm đánh dấu ra trong bảng Dòng thời gian. Các biểu tượng điểm đánh dấu hiện được chia thành hai nửa để chỉ rõ điểm vào và điểm ra của điểm đánh dấu. Kéo điểm đánh dấu vào trong sẽ thay đổi thời gian của điểm đánh dấu và kéo điểm đánh dấu ra ngoài sẽ thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu.

Xuất tích hợp các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD / HR

Với After Effects CC 2021, bạn có thể xuất các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD và Avid DNxHR, không có gói Avid Codec và không sử dụng QuickTime 7 trên Windows hoặc quy trình Máy chủ Adobe QT32 trên macOS. Trong hộp thoại QuickTime Options (bấm vào nút Format Options trong hộp thoại Output Module), bạn có thể thay đổi cài đặt DNxHD và DNxHR. Bạn có thể chọn giữa các hương vị DNxHD hoặc DNxHR (HQX, HQ, SQ, v.v.) và bật mã hóa alpha.

Giá trị ngày và giờ trong các mẫu tên tệp đầu ra

Mẫu tên và vị trí cho các mô-đun đầu ra hiện có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng mã thông báo ngày và giờ. Cài đặt trước Tên bài hát và Ngày / Giờ mới giúp bạn thêm ngày và giờ ở định dạng Y-M-D_H-M vào tên bài hát.

 

Cấu hình Adobe After Effects CC 2021

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
  • 8GB RAM (khuyến nghị 16GB)
  • 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)
  • GPU: 2GB GPU VRAM.Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Các trình điều khiển trước đó có một vấn đề đã biết có thể dẫn đến tai nạn.
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU
  • Màn hình 1280×1080

Adobe After Effects CC 2021

 

Ứng dụng của After Effect trong thực tiễn

– Hiện nay, phần mềm After Effect ra đời giúp cho nền công nghiệp sản xuất truyền thông, truyền hình phát triển hơn. Trong các chương trình quảng cáo, AE được dùng như là giải pháp hữu hiệu cho các kỹ xảo dàn dựng TVC.

– Ngoài ra, phần mềm After Effect còn hỗ trợ tối đa những ai đang theo học ngành kiến trúc, mỹ thuật, ngành 3D đồ họa động.

– Trong ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, AE được ứng dụng trong việc xây dựng các quảng cáo, phát triển các kỹ xảo đồ họa. Ngoài ra, hiện nay nguồn nhân lực trong kiến thức AE vẫn còn khan hiếm về kỹ năng cũng như sự hiểu biết.

Tải Adobe After Effects 2021 full miễn phí

Download tải Adobe After Effects 2021 v18.4.0.41 repack free download link google drive miễn phí vĩnh viễn.

Cập nhật ngày 21/07/2021 đã test 100% Ok, Adobe After Effects 2021 Repack.

Chú ý: Đây là Adobe After Effects 2021 phiên bản Repack, chỉ cần tải về cài đặt là nó sẽ tự động nhận bản quyền miễn phí, sử dụng full tính năng vĩnh viễn. Không cần cờ rách nữa.

Dùng WinRAR để giải nén After Effects 2021 nhé, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất là được.

Trước khi cài After Effects 2021 bạn phải tắt phần mềm diệt virus vì không tắt nó sẽ nhận nhầm file có virus và xóa mất file cài đặt đó. Nếu dùng Windows 10 mà chưa cài phần mềm diệt virus thì phải tắt Windows defender đi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2021 vĩnh viễn

Tải phần mềm và giải nén với Winrar mới nhất:

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé.

Chạy file Setup, chọn ngôn ngữ tiếng anh

Bỏ tích Advertising (Quảng cáo đó)

Adobe After Effects CC 2021

Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích

Ấn Install là xong.

 

Và những thông tin trên Vitechcom.vn đã giới thiệu cho bạn Adobe After Effects là gì? Tính năng và cách tải Adobe After Effects 2021. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được một phần mềm hữu ích để xử lý, tạo hiệu ứng chuyện động cho hình ảnh hoặc video của bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *