Tải AutoCAD 2020 Full Crack Vĩnh Viễn – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mêm AutoCAD 2020
autocad 2020

Nếu bạn đang cần tìm phần mềm để hỗ trợ vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa 2D, 3D, thì AutoCAD 2020 sẽ là phần mềm đáp ứng cho bạn. Vậy AutoCAD 2020 là gì? Các tính năng và cách tải AutoCAD 2020 Full Crack vĩnh viễn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm AutoCAD 2020 full là gì ?

Autocad 2020 full là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Cad 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt Autocad. Để sử dụng được phần mềm autocad full chúng ta cần Crack Autocad. Bài viết dưới đây cũng sẽ hướng dẫn cách Crack autocad 2020.

AutoCad 2020 là phần mềm không thể thiếu đối với những bạn làm các ngành nghề liên quan đến đồ họa hay thiết kế bản vẽ, xây dựng công trình,… Với giao diện hoàn toàn mới với chủ đề tối màu xanh lam vô cùng hiện đại, giúp người dùng thực hiện các thiết kế và soạn thảo các bản vẽ dưới dạng 2-D, 3-D,… trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.

Các tính năng của AutoCAD 2020 Full

Phần mềm Autocad 2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm autocad sau phiên bản gần đây nhất đó là autocad 2021. Đây là bộ phần mềm dựng 2D, 3D rất hữu dụng dùng trong ứng dụng của xây dựng và kiến trức, nào hãy cùng Tin Học IT tìm hiều thêm về phần mềm này nhé

Trong phiên bản cập nhật lần này thì autocad 2020 đã được update rất nhiều các tính năng tốt và hữu ích, giúp cho việc thiết kế, làm các bản vẽ 2D, 3D trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nhờ có giao diện trực quan cùng với các tính năng được sắp xếp cực kì khoa học. Hoặc để nâng cấp lên bạn có thể cài đặt bản AutoCAD 2021 cũng được Vitechcom chia sẻ.

Giao diện mới, cảm nhận mượt hơn

Nhanh chóng nhận thấy ở AutoCAD điều tạo ra sự khác biệt không thể tìm thấy ở các phiên bản cũ đó là giao diện mới. Tổng quan giao diện của AutoCAD đã được cải thiện, và điều này đem lại cho người dùng cảm thấy thú vị khi lưu bản vẽ nhanh chóng.

Điều mà hầu hết người dùng có thể sẽ nhận thấy đầu tiên về AutoCAD 2020 là giao diện mới của nó. Hãy chăm chú vào màn hình, khi bạn bắt đầu chương trình, Chủ đề tối Dark có nền màu xanh trông hiện sẽ khiến bạn khi quan sát cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Các biểu tượng tất nhiên sắc nét và nổi bật hơn.

So với các phiên bản tiền nhiệm, AutoCad 2020 thật sự đã có sự trau chuốt hơn và chỉnh chu hơn trong giao diện. Hãng này rất thông minh khi chọn màu xanh lam làm tông màu chủ đạo cho cả trang web vừa hài hòa, làm người dùng không bị mỏi mắt và đặc biệt màu này không quá nổi bật cũng không quá đơn điệu.

Việc chỉnh chu vào giao diện sẽ làm cho người nhìn. Đặc biệt phần mềm này lại được sử dụng bởi các kiến trúc sư những người yêu cầu tính thẩm mỹ cao, thì giao diện đẹp chắc chắn sẽ mang lại ấn tượng tốt đầu tiên.

Cải thiện việc chèn khối

AutoCAD đã có một giao diện cải thiện, tốc độ của hiệu suất, nhưng AutoCAD khiến người dùng nhất là những người đam mê kiến trúc, thiết kế, họ sẽ cảm thấy thích thú bởi tính năng mới của ứng dụng phần mềm này, đó là việc chèn khối. Đây là phương pháp mới cuả AutoCAD, nó tạo nên cách nhìn trực quan về bản vẽ.

Các phương thức mà AutoCAD sử dụng để chèn khối đó là: DesignCenter, Bảng công cụ và lệnh chèn.

Mạnh mẽ nhất của sự thay đổi vẫn là việc thay thế hộp thoại Chèn cũ. Thật sự xứng đáng khi AutoCAD giới thiệu bảng khối để thay thế hộp thoại nói trên và đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho phiên bản mới này. Nó giúp người dùng tự do chèn bất kỳ khối nào ở bất cứ địa điểm nào, góc xoay, tỉ lệ – tất cả đều cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn chú ý, nếu mở rộng công cụ Chèn trong ruy-băng, thao tác này không chỉ hiện thị bộ sưu tập Khối mà còn cho phép bạn nhấp vào Khối bạn muốn hay Khối gần đây từ các công cụ Bản vẽ khác.

Bảng khối sẽ có ba tab:  Tab Hiện tại, Tab Recent và tab Bản vẽ khác. Để chèn một khối vào bản vẽ của bạn, hãy nhấp vào nó trong bảng màu. Ở phần đầu bảng màu có các điều khiển để áp dụng các bộ lọc ký tự đại diện và tùy chọn để hiển thị các khối ở dưới hình thức các biểu tượng kích thước khác nhau hoặc cũng có thể dưới hình thức danh sách. Ở phần dưới của bảng màu cũng chứa các điều khiển, nó có nhiệm vụ kiểm soát các tùy chọn chèn.

Dọn dẹp trực quan hơn

Lệnh Purge cũng đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Mặc dù các tùy chọn vẫn gần giống như trước đây, sự xuất hiện và tổ chức của hộp thoại Purge hoàn toàn mới và cung cấp phản hồi tốt hơn nhiều. Ví dụ: bây giờ bạn có thể xem các mục có thể xóa và không thể xóa được, với khu vực xem trước có thể thay đổi kích thước.

Các hộp kiểm cung cấp một cách tốt hơn để chọn các mục có thể xóa theo danh mục cũng như các mục riêng lẻ. Bây giờ bạn cũng có thể xóa hình học có độ dài bằng không mà không cần xóa các đối tượng văn bản trống.

So sánh DWG

Trên AutoCAD 2019, AutoCAD cũng đã giới thiệu công cụ so sánh DWG nhưng điểm yếu của công cụ ở phiên bản này lại so sánh các bản vẽ trên một tab vẽ tạm thời, do đó người dùng không thể chú thích sự khác biệt giữa hai bản vẽ.

Tại sao nói tính năng so sánh ở phiên bản AutoCAD 2020 này tốt hơn? Đó là bởi vì AutoCAD nâng cao tính năng

so sánh DWG, người dùng sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều khi so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ được so sánh khác. Và tất nhiên bạn có thể sử dụng tùy chọn mong muốn để thay đổi bản vẽ hiện tại theo ý thích của mình. Như vậy, những nâng cao đối với công cụ so sánh DWG sẽ tạo cho bạn cách nhìn khác biệt dễ hơn đối với các bản vẽ.

Nhìn chung, AutoCAD dường như giữ nguyên hầu hết các tùy chọn, công cụ So sánh DWG nằm ở thanh công cụ được gắn ở đầu khu vực vẽ thay vì ruy băng. Đa phần các tùy chọn được AutoCAD kết hợp vào “Cài đặt” nên người dùng có thể tự thay đổi màu so sánh đã có sẵn, bạn có thể khởi động và tắt các loại so sánh. Bên cạnh đó, thứ tự bản vẽ hay việc điều chỉnh các đám mây bạn cũng có thể thực hiện nó một cách đơn giản.

Hộp thoại PURGE

Việc cập nhật “Hộp thoại Purge” đã giúp người dùng loại các mục không cần đến hoặc không quan trọng. Sự cải thiện rõ ràng nhất ở phiên bản này đó là sự hiển thị các mục không loại bỏ được qua một cú đúp chuột. Nhưng sau đó bạn lại có thể xem các chú giải vì sao các mục lại không thể loại bỏ.

Công cự do lượng mới

Các công cụ đo lường của AutoCAD 2020 có các chế độ nhanh, công cụ Đo trong ruy-băng, di chuyển con trỏ giữa các đối tượng trong bản vẽ. Khi bạn thực hiện vẽ, công cụ này sẽ hiển thị kích thước, khoảng cách và góc một cách tự động mà không quá phức tạp.

AutoCAD hiển thị các phép đo qua con trỏ, cả trong và ngoài hình học. Bằng việc di chuyển con trỏ, người dùng có thể sử dụng công cụ đo trực tiếp của phần mềm này.

Cấu hình máy tính yêu cầu tối thiểu

Bộ xử lý: Tạm ổn: Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz. Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz

RAM: Tối thiểu 8 GB, nên sử dụng 16 GB

Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 hoặc cao hơn.

Card màn hình: GPU tối thiểu 1 GB, nên sử dụng GPU 4 GB để có trải nghiệm mượt mà.

Ổ đĩa trống tối thiểu 6 GB.

Máy tính có hỗ trợ .NET Framework phiên bản 4.7 trở lên.

 

Tải AutoCAD Full Crack tại đây

File tải đã bao gồm File setup và File crack

fshare

 

Chú ý: 

Các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus và windows Defender trước khi tải về nhé. Sau khi crack xong bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Các bạn sẽ nhận được file cài đặt và file crack. Nếu bạn tải ở Google Drive thì tên có thay đổi nhé.

 

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2020 full crack

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file gồm file cài đặt và file crack.

AutoCAD 2020 full crack

Cài đặt và kích hoạt AutoCAD 2020 full crack

Lưu ý: Các bạn nhớ tạm thời tắt mạng internet trước khi cài đặt nhé.

Đầu tiên các bạn giải nén file .rar để cài đặt AutoCAD 2020 full crack.

AutoCAD 2020 full crack

Chọn tiếp OK. Nếu bạn muốn bung file ra ở thư mục khác thì chọn Change và thay đổi lại đường dẫn.

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn Install.

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn I Accept và bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

AutoCAD 2020 full crack

 

Mặc định phần mềm sẽ cài đặt vào ổ đĩa C. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi sang ổ khác thì nhấp vào nút Browse và trỏ đến thư mục mới. Lưu ý ổ cứng phải trống ít nhất 4GB để phần mềm có thể cài thành công.

Nhấp nút Install để bắt đầu cài đặt AutoCAD 2020 full crack.

AutoCAD 2020 full crack

 

Chờ ít phút để phần mềm AutoCAD 2020 full crack hoàn tất cài đặt. Xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới nghĩa là đã cài thành công phần mềm. Bấm Launch Now để mở Code AutoCAD 2020 full crack lên.

AutoCAD 2020 full crack

 

Khi khởi động phần mềm AutoCAD 2020 full crack, một hộp thoại yêu cầu kích hoạt như hình bên dưới sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn hãy nhấn vào dòng chữ enter a serial number.

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn tiếp I Agree. để cài đặt AutoCAD 2020 full crack.

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn Activate

AutoCAD 2020 full crack

 

Nhấp thông tin kích hoạt như hình bên dưới.

Code AutoCAD 2020 full crack

  • Serial Number: 666-69696969
  • Product Key: 001L1

Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo cài đặt AutoCAD 2020 full crack

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn tùy chọn Request an activation code using an offline method và bấm Next.

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn nút Back

AutoCAD 2020 full crack

 

Chọn tiếp nút Back.

AutoCAD 2020 full crack

Tiếp đến bạn chạy file kích hoạt xf-adesk20 với quyền Administrator.

AutoCAD 2020 full crack

Chọn tùy chọn I have an activation code from Autodesk và sao chép dòng Request code ở vị trí 1 sang mục Request ở vị trí 2.

AutoCAD 2020 full crack

 

Bấm nút Generate. Sau đó bấm tiếp nút Patch.

AutoCAD 2020 full crack

 

Xuất hiện hộp thoại bên dưới thì chọn OK.

AutoCAD 2020 full crack

 

Giờ điều bạn cần làm là copy dòng code ở mục Activation và paste vào ô số 1 như hình bên dưới.

AutoCAD 2020 full crack

 

AutoCAD 2020 full crack

 

Xong rồi thì bấm Next.

AutoCAD 2020 full crack

 

Có thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công AutoCAD 2020. Bấm Finish để hoàn tất.

AutoCAD 2020 full crack

Vậy là qua bài viết trên Vitechcom.vn đã cho bạn biết AutoCAD 2020 là gì? Các tính năng và cách tải AutoCAD 2020 Fullcrack vĩnh viễn. Hy vọng bạn sẽ có được một phần mềm để vẽ đồ họa 2d, 3d. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *