Tải Photoshop CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn [Link Google Drive]

Phần mềm Adobe Photoshop 2019

Nếu bạn đã từng xài Photoshop CS6, hoặc bạn đang tìm phần mềm chỉnh sửa ảnh mới, thì hôm nay Vitechcom sẽ giới thiệu cho bạn Adobe Photoshop CC 2019. Adobe Photoshop CC 2019 vẫn giữ nguyên đa số các tính năng có sẵn ở những bản trước, nhưng nó sẽ có thêm nhiều tính năng mới hơn. Vậy Adobe Photoshop CC 2019 có gì mới, cách tải Photoshop CC 2019 Full Crack vĩnh viễn thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu Photoshop cc 2019

Photoshop CC 2019 (v20.0.0) là phiên bản được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2018 bởi Tập đoàn Adobe. PTS CC 2019 được xây dựng và vận hành trên nền tảng điện toán đám mây Creative Cloud.

Phiên bản PTS 2019 được bổ sung nhiều tính năng mới, cải tiến các tính năng trước đây, đồng thời hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Chính vì vậy, phiên bản này nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người làm công việc thiết kế, chỉnh sửa, xử lý hình ảnh. Đặc biệt, Photoshop CC 2019 tích hợp sẵn trí thông minh nhân tạo, giúp người chơi dễ dàng thiết kế những hình ảnh, banner, logo đẹp mắt.

Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB, màu sắc tại chỗ, CMYK,… Đặc biệt Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack được hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin đồ họa và tương thích với hầu hết card đồ họa 3D.

Một số điểm mới của PTS CC 2019

Phiên bản lần này hãng Adobe tích hợp 1 công cụ mới có tên Frame Tool để tạo khung giữ chỗ cho hình ảnh. Người dùng có thể thao tác nhiều chế độ hoàn tác.

Ngoài ra, hình ảnh khi được chèn vào Frame sẽ chuyển thành chế độ Smart Object, tức nó giúp cho quá trình chúng ta zoom to, nhỏ hình ảnh thì chất lượng không hề bị thay đổi. Nội dung tự động cân chỉnh, hợp với khung hình làm việc. Tạo khung bằng Frame Tool, chuyển đổi bất kỳ hình dạng hoặc văn bản nào thành khung, tạo Frame trên hình ảnh hiện có ở canvas.

Ngoài ra còn có những tính năng thú vị sau:

 • Cải tiến mạnh mẽ chức năng Content-Aware Fill
 • Chế độ Undo nhiều lần
 • Điểm tham chiếu (Reference Point) sẽ được ẩn đi theo mặc định
 • Double-click để chỉnh sửa text
 • Tự động hoàn tất tác vụ (Auto-commit)
 • Thu phóng giữ nguyên tỉ lệ của đối tượng
 • Ngăn việc thay đổi giao diện làm việc với Lock Workspace
 • Xem trước các chế độ hòa trộn (blend mode) trực tiếp
 • Chế độ đối xứng (Symmetry mode)
 • Chọn màu sắc với Color Wheel
 • Nút quay lại màn hình Home

Yêu cầu cấu hình máy tính cài PTS CC 2019

Vì bản này yêu cầu cấu hình khá cao và không hỗ trợ Windows 32bit nên các bạn cân nhắc trước khi tải về nhé. Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt Photoshop CC 2019.

 • Hệ điều hành: Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10 chỉ 64bit
 • CPU: Intel Core 2-Duo / AMD Athlon 64 processor
 • RAM: 4GB
 • Bộ vi xử lý đa lõi: 2 GHz
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM (khuyến nghị 2GB)
 • Dung lượng trống: 4 GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Tải Photoshop 2019 Full Crack tại đây

File tải đã bao gồm File setup và File crack

GG

Chú ý: Các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus và windows Defender trước khi tải về nhé. Sau khi crack xong bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019

Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2019 nữa. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 theo các bước sau, các bạn chú ý nhé!

Chú ý: Các bạn nhớ tắt Internet trên máy trước khi Cài đặt nhé !

Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019 theo link tải mình để bên trên. Bạn hãy giải nén nó ra, sau đó chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn đường dẫn C:\Program Files\Adobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.

Chọn đường dẫn và nhấn OK
Chọn đường dẫn và nhấn OK

Tiếp theo, trình cài đặt sẽ tiến hành chuyển dữ liệu sang địa chỉ lưu trên, các bạn cứ đợi nó cài xong đã nhé.

Hệ thống đang xử lý
Hệ thông đang xử lý

Bước 2: Sau khi hệ thống xử lý xong giao diện sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt như sau.

Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

Bỏ tick và nhấn install
Bỏ tick và nhấn install

Nếu bạn tích vào ô Visual C++ tiến trình cài đặt Visual C++ sẽ được cài đặt tự động.

Bắt đầu quá trình cài đặt Photoshop cc 2019
Bắt đầu quá trình cài đặt Photoshop cc 2019

Lúc này, quá trình cài đặt chương trình Visual C++ sẽ được diễn ra. Vì lúc này mình có tick vào ô cài đặt Visual C++ ở bước trên nên bây giờ Visual C++ sẽ được cài đặt tự động, do cái này cần thiết trong trường hợp bản Photoshop của mình bị lỗi nên việc cài đặt là điều cần thiết, các bạn không nên bỏ nhé.

Quá trình cài đặt Photoshop cc 2019 chính thức bắt đầu
Quá trình cài đặt Photoshop cc 2019 chính thức bắt đầu

Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

Nhấn continue
Nhấn continue

Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở phần mềm adobe photoshop cc 2019 lên xem thử đã mất thông báo dùng thử 7 ngày chưa nhé.

Mở phần mềm Photoshop cc 2019
Mở phần mềm Photoshop cc 2019

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa nhé!!!

Cách Crack Photoshop CC 2019 Khi Đã Cài Sẵn

Những trường hợp bắt buộc phải Crack:

Đã Update hoặc tải từ Adobe Creative Cloud thì hãy copy file Photoshop.exe (mình để link dowload trong phần download bên trên nhé). Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019

Thực hiện copy file Photoshop cc 2019
Thực hiện copy file Photoshop cc 2019
Dán đè vào thư mục cài đặt
Dán đè vào thư mục cài đặt
Nhấn countinue
Nhấn countinue

Vậy là Vitechcom đã cho bạn biết một số điểm mới của Photoshop CC 2019, cách tải và cài đặt Photoshop CC 2019 Fullcrack. Hy vọng bạn sẽ có được một phiên bản Photoshop mới hơn để có thể phục vụ trong công việc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên, nếu bạn cảm thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *