Hướng dẫn Tải Photoshop CC 2021 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

Photoshop cc 2021
Bạn đang cần tìm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nhiều tính năng và mới nhất hiện nay, thì Photoshop CC 2021 sẽ đáp ứng được cho bạn. Vậy Vitechcom sẽ giới thiệu cho bạn Photoshop CC 2021 là gì? Các tính năng nổi bật, cách tải và cài đặt của Photoshop CC 2021 Full vĩnh viễn qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 full là phần mềm đồ họa phổ biến nhất hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi từ những người chuyên nghiệp cho tới những người không chuyên. Photoshop cung cấp rất nhiều công cụ cho chỉnh sửa ảnh từ cắt, ghép, nắn chỉnh ảnh cho tới phục hồi làm mịnh ảnh. Photoshop 2021 với nhiều cải tiến như đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào, các bộ lọc thần kinh (Neural Filters) hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.

Các bảng bên & thanh menu trong phiên bản Photoshop CC 2021 cũng được tối ưu hơn, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh. Với sự hỗ trợ của nhiều plugin được cải tiến sẽ giúp người dùng làm việc với ảnh có chất lượng cao dễ dàng hoặc thiết kế ảnh RAW,… Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau cho hình ảnh và cải thiện hình thức trực quan của ảnh kỹ thuật s! Loại bỏ những sự cố, lỗi khi thiết kế chỉ bằng một cú click chuột đơn giản.

Photoshop cc 2021
Photoshop CC 2021

Tính năng chính của Photoshop CC 2021

 • Bộ lọc cảm xúc: Giúp bạn thay đổi biểu cảm khuôn mặt của một người một cách dễ dàng, từ việc làm cho họ trông già hơn hoặc trẻ hơn, thay đổi tâm trạng của họ bằng cách thêm nụ cười, hoặc thay đổi ánh mắt thành vui tươi hoặc buồn bã.
 • Nâng cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh: Hỗ trợ chỉnh sửa các tệp ảnh nguyên gốc từ máy ảnh, sửa các lỗi, thêm các hiệu ứng tự nhiên, chèn hoặc loại bỏ các đối tượng dễ dàng trong một bức ảnh.
 • Thay đổi màu sắc của bầu trời: Với ứng dụng này, bạn không cần phải tạo lớp hay chỉnh sửa bộ lọc để có được màu sắc tự nhiên của hoàng hôn hay bình minh. Thay vào đó, bạn có thể chọn từ vô số màu sắc sẵn có chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo: Giúp bạn khắc phục độ rung, mờ của ống kính, chống nhòe màu ảnh và kiểm soát được độ rõ hoặc độ mờ của từng vị trí khác nhau trong ảnh.
 • Mở rộng hình ảnh: Với công cụ Crop, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của ảnh một cách thuận tiện mà không cần chèn thêm bất cứ thứ gì ở hai bên, đặc biệt là khi bạn muốn chuyển từ hình ảnh dọc sang hình ảnh ngang.
 • Điều chỉnh khuôn mặt: Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt bằng cách kéo và bóp, sử dụng các mẫu khuôn có sẵn hoặc thậm chí tự làm thủ công.
Tính năng chính trong Photoshop cc 2021
Tính năng chính trong Photoshop CC 2021

Các tính năng vượt trội của Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop 2021 được phát triển bởi Adobe System. Khi so sánh với các phiên bản trước, phần mềm mới nhất này đã cải thiện đáng kể về hiệu suất làm việc, giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, đồng thời mang lại những tính năng mới đột phá.

Neural Filters

Photoshop 2021 có bộ lọc được phát triển bởi Adobe Sensei mang lại hàng loạt các ý tưởng sáng tạo độc đáo. Với thanh trượt dễ dàng, bạn có thể biến điều kỳ diệu thành sự thật trên chính bức ảnh của mình. Từ màu sắc đen trắng, nét mặt con người cho đến chỉnh sửa chân dung thậm chí những bức ảnh hỏng cũng trở nên đẹp đẽ như mới.

Sky Replacement

Sky Replacement là giải pháp hoàn hảo cho những bầu trời đơn điệu, thiếu sáng, thiếu màu sắc. Người dùng có thể chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, hô biến bức tranh trở nên sinh động, đúng tâm trạng ngay cả khi điều kiện chụp ảnh kém. Các tùy chỉnh gồm di chuyển, kéo thả, thay đổi ánh sáng và nhiệt độ màu cho bầu trời tự chọn.

Bảng tìm kiếm mới

Cửa sổ tìm kiếm mới được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Photoshop CC 2020, dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản, nhanh chóng. Người mới học có thể tiếp cận và làm quen với phần mềm nhanh chóng, có thể dễ dàng tạo ra các sản phẩm ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Tài liệu đám mây nâng cao

Không cần kết nối mạng, không cần đường truyền tốt, người dùng vẫn có thể xem trước, đánh dấu, chỉnh sửa và hoàn nguyên ảnh trong tài liệu đám mây Adobe Cloud.

Live Shapes

Adobe Photoshop CC 2021 cho phép người dùng tự động tạo và chỉnh sửa các hình dạng trực tiếp trên canvas. Thay thế, thay đổi các đường thẳng, hình khối như chữ nhật, tam giác,…

Đơn giản chỉ cần xoay chỉnh, điều khiển hình dạng trong bảng thuộc tính, người dùng sẽ có thể thay đổi kích thước, điều chỉnh hình dạng nhanh chóng, trực quan. Cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với phiên bản Photoshop CS6.

Pattern Preview hay Xem trước mẫu

Pattern Preview trên PTS CC 2021 là tính năng xem ở chế độ đáng chú ý. Người dùng sẽ được xem trước tài liệu dưới dạng Pattern Pattern Preview xếp và lặp lại thiết kế. Thông qua đó, người dùng có thể di chuyển các định dạng sao cho hợp lý và sản phẩm tốt nhất.

Tính năng của phần mềm Photoshop cc 2021
Tính năng của phần mềm Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 repack là gì?

Repack có lẽ là thuật ngữ khá lạ lẫm với những người không có nhiều kiến thức về công nghệ. Chúng ta có thể hiểu đơn giản Adobe Photoshop CC 2021 repack là phần mềm đã được bẻ khóa.

Tương tự như các phiên bản Adobe Photoshop CC trước đó, Adobe System sẽ cho người dùng trải nghiệm các tính năng của PTS CC 2021 trong 7 ngày. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần mua bản quyền hoặc tải phiên bản Repack.

Adobe Photoshop 2021 repack là phiên bản miễn phí. Người dùng chỉ cần tải về máy tính, phần mềm sẽ tự động nhận bản quyền miễn phí. Đặc biệt, với phiên bản Photoshop CC 2021 mới nhất (repack) này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn không có virus.

Cấu hình máy tính yêu cầu cài đặt Adobe Photoshop CC 2021

Đối với Windows PC

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64-bit với bản cập nhật 1809 hoặc mới hơn.
 • CPU: Intel Core-2 Duo 2GHz hoặc AMD tương đương
 • RAM: 8GB
 • Đồ hoạ : 2GB VRAM
 • DirectX12
 • Dung lượng trống: 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800

Cấu hình khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64-bit với bản cập nhật 1809 hoặc mới hơn
 • CPU: Intel Core i3-8100 hoặc cao hơn.
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa: 4GB VRAM
 • DirectX 12
 • Dung lượng trống: 10GB SSD
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080

Đối với MAC

Nếu như tải về Photoshop CC 2021 Full về hệ Mac, bạn phải cần kiểm duyệt coi cấu hình có ổn hay không nhé!

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: macOS 10.14 (Mojave)
 • CPU: Intel Core i3 hoặc cao hơn.
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: 2GB GPU
 • Dung lượng trống: 4 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: macOS 11 (Big Sur)
 • CPU: Intel Core i3-8100 hoặc cao hơn.
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa: 4GB GPU
 • Dung lượng trống: 10GB SSD
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080

Link tải Photoshop CC 2021 tại đây

Đây là bản Repack, cài đặt là dùng ngay, không cần phải crack

GG

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 Repack

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender), ngắt kết nối wifi và các kết nối mạng khác.

Bước 2: Tiến hành giải nén tệp “Adobe.Photoshop.2021.rar” bằng cách nhấn chuột phải -> Chọn “Extract to Adobe Photoshop.2021”

Giải nén Photoshop cc 2021
Giải nén Photoshop cc 2021

Bước 3: Nhấn đúp chuột để mở “Adobe.Photoshop.2021” vừa giải nén.

Mở file đã giải nén
Mở file đã giải nén

Bước 4: Nhấn chuột phải vào tệp “Adobe.Photoshop.2021.Free.exe” -> Chọn “Run as administrator”

Khởi động Photoshop cc 2021
Khởi động Photoshop cc 2021

Bước 5: Tiếp tục bấm OK trong cửa sổ “Adobe Photoshop 2021 (64-bit)” vừa hiện lên.

 

Nhấn OK
Nhấn OK

Bước 5: Tại cửa sổ thiết lập cài đặt, bạn tick chọn ô “Advertising: install recommended software” ở phía dưới và bấm chọn cài đặt Install.

Cài đặt Install
Cài đặt Install

Bước 6: Trong cửa sổ thông báo “Photoshop 2021 Installer”, bạn để mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục.

Mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location
Mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location

Bước 7: Bấm chọn OK khi chương trình cài đặt chạy xong.

Nhấn OK khi chương trình cài đặt xong
Nhấn OK khi chương trình cài đặt xong

Bước 8: Nếu cần chuyển phần mềm ra màn hình desktop, bạn hãy gõ tên phần mềm trong ô tìm kiếm ở trái. Lần lượt chọn More và Open file location.

Bước 9: Tìm đến file “Adobe Photoshop 2021”, bấm chuột phải vào file chọn Send to, đồng thời chọn Desktop (Create Shortcut). Như vậy là bạn vừa đưa phần mềm ra ngoài màn hình thuận tiện cho việc sử dụng.

XEM THÊM: Video hướng dẫn cài đặt Photoshop cc 2021 ngay đây!!!

Qua bài viết trên Vitechcom đã giới thiệu đến bạn phần mềm Photoshop CC 2021 là gì? Tính năng chính và vượt trội của Photoshop CC 2021. Đồng thời có link tải phần mềm, hướng dẫn cách tải và cài đặt Photoshop CC 2021 Full Crack vĩnh viễn. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn, nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *