Download Skype – Tải Skype mới nhất cho mọi thiết bị

Ứng dụng Skype
skype

Bạn đang cần tìm một ứng dụng có thể chat, gọi thoại, gọi video trực tuyến miễn phí mà lại con đa nền tảng cho máy tính và di động. Thì Skype là ứng dụng có thể đáp ứng những điều đó cho bạn. Hôm nay Vitechcom sẽ giới thiêu cho bạn Skype là gì? Cách tải và sử dụng Skype miễn phí mới nhất cho mọi thiết bị qua bài viết dưới đây.

1. Skype là gì?

Skype là phần mềm nhắn tin và gọi Video miễn phí hàng đầu trên Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Chính thức ra mắt vào năm 2003, trải qua nhiều cuộc “đại tu” lớn, đến nay Skype đã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Cùng với Zalo PC, Whatsapp và một số phần mềm chat khác thì Skype đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Với giao diện liên tục được hoàn thiện và nhiều tính năng quan trọng như chat video, giao tiếp trực tuyến không ngừng được cải tiến, Skype đã trở thành một phần mềm trò chuyện, nhắn tin số 1 tính đến thời điểm này. Chỉ cần đăng ký Skype, bạn hoàn toàn có thể sở hữu rất nhiều tính năng cực kỳ hữu ích mà ứng dụng đem lại.

Mới đây, Microsoft cũng đã phát hành Skype for Web giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè ngay trên trình duyệt. Truy cập Skype Web và trải nghiệm thêm những điều mới mẻ từ ứng dụng trò chuyện trên nền tảng web này.

(Bạn cũng có thể tải thêm Skype Translator với tính năng tự động dịch cuộc gọi thoại và video trong thời gian thực để giao tiếp với những người bạn nước ngoài qua Skype mà không còn phải lo ngại về những rào cản ngôn ngữ nữa.)

Skype là phần mềm gọi điện thoại, chat phổ biến thế giới với chất lượng cuộc gọi rất tốt dựa trên công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet). Phần mềm Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại mà còn rất tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat, nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu…Tải Skype là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Yahoo Messenger, MSN

Thông thường phần mềm chỉ miễn phí các cuộc gọi từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu (Tham khảo cước phí gọi và bảng so sánh giữa tính năng miễn phí và trả phí tại đây). Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí cũng không sao vì Skype gần như miễn phí mọi tính năng cho cộng đồng người dùng có sẵn tài khoản Skype.

Tải SkypeChat và gọi Video miễn phí chất lượng cao với Skype for Windows

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm: SkypeOut, gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

1.1. Tính năng nổi bật trên Skype

* Họp trực tuyến trên Skype

Meet Now là tính năng khá mới và được tích hợp trên các phiên bản Skype mới đây. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học online, … mà không cần phải đăng ký tài khoản.
Bên cạnh đó tính năng cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc trên ứng dụng gọi và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền background và trò chuyện.

Xem phụ đề

Tính năng phụ đề có sẵn cho cả cuộc cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem các phụ đề, lời thoại khi thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.

Tính năng này hiện hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Anh (Anh Anh), tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Công cụ vẽ

Bên cạnh đó tính năng Whiteboard trên Skype (xuất hiện trong cửa sổ cuộc gọi video) cũng được cải tiến, bổ sung các tùy chọn bút, bút đánh dấu, tẩy, cũng như tùy chọn để chèn ảnh vào slide, … .

* Nhiều Sticker ngộ ngĩnh, đáng yêu

Dịch văn bản trên Skype

Tính năng nổi bật khác của Skype là hỗ trợ dịch tin nhắn các cuộc trò chuyện cũng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trong thời gian thực. Hiện tại trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

Chia sẻ màn hình

Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, … của mình trong cuộc họp trực tuyến, thậm chí là quay lại màn hình, lưu lại cuộc họp và ghi âm các cuộc gọi thoại.

Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm

Trình nhắn tin tức thì trên Skype hoạt động khá mượt trên cả ứng dụng cho PC và thiết bị di động, hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích dẫn tin nhắn, chia sẻ file, … .

Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia cuộc trò chuyện.

Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.

Tính bảo mật cao

Các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit cũng như mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện (end-to-end), đảm bảo các thông tin, dữ liệu an toàn.

1.2. Tại sao nên download skype để sử dụng?

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng giải thích tại sao dùng Skype đó là Skype là phần mềm hoàn toàn miễn phí, với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm phần mềm miễn phí để duy trì kết nối, Skype sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tuy là phần mềm miễn phí, nhưng Skype được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, điển hình như tính năng họp trực tuyến, nhắn tin, gọi video, gọi thoại, cho phép chia sẻ các file, dữ liệu, …. .

Một điểm nữa là Skype hỗ trợ hầu hết các nền tảng, các phiên bản skype download bao gồm cả Windows, macOS, Linux, Android, iOS và có sẵn cả phiên bản dựa trên web, tuy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể tải skype về máy tính hoặc download skype cho các thiết bị di động.

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Skype

* Skype có phải phần mềm miễn phí?

Skype bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ các tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại, video, … . Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn như hộp thư thoại, tin nhắn SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định, di động hoặc cuộc gọi bên ngoài Skype, bạn có thể cân nhắc nâng cấp phiên  bản trả phí.

Số lượng người tham gia cuộc họp trên Skype là bao nhiêu?

Skype hỗ trợ lên đến 50 người tham gia trong cuộc họp.

Skype có hỗ trợ mã hóa đầu cuối (end-to-end)?

Ngoài ra nền tảng cũng sử dụng mã hóa đầu cuối để mã hóa các dữ liệu bao gồm âm thanh, video, văn bản và các file dữ liệu được truyền trên máy chủ của Microsoft.

1.4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Skype hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm nền tảng PC (Windows, Linux và macOS) và nền tảng di động (Android và iOS). Bên cạnh đó phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản dựa trên nền tảng web.

Skype có hỗ trợ mobile không?

 

2. Link Tải Skype – Download Skype

Skype hiện hỗ trợ các hệ điều hành Windows 10, 7, Mac, Linux, Android và iOS.

 

Link tải Skype for Windows, Mac

https://www.skype.com/en/get-skype/

 

Link tải Skype for Android

download now android

Link tải Skype for Iphone

download now ios

 

3. Skype Online

Nếu như lười không muốn download Skype và cài đặt Skype trên Windows hoặc điện thoại, các bạn có thể truy cập Skype Online trên Web để trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

4. Cách đăng ký Skype

Sau khi đã biết cách tải Skype về máy tính và cài đặt phần mềm, bạn sẽ tìm hiểu các bước đăng ký tài khoản Skype, các bạn chỉ cần có tài khoản Gmail hoặc nếu đã có tài khoản Microsoft thì chỉ cần đăng nhập Skype là xong

5. Cách đăng nhập Skype

Sau khi đã có tài khoản Skype, việc đăng nhập Skype trên các thiết bị như thế nào cũng đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết, nếu gặp khó khăn, các bạn hãy tham khảo nhé.

6. Cài đặt Skype trên Win 10

Tải Skype là phần mềm chat trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, với đầy đủ các chức năng như gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file hình ảnh, văn bản, video, URL … Skype không những thích hợp để chia sẻ, chém gió những câu chuyện trong cuộc sống mà còn phù hợp để trao đổi công việc, họp nhóm, công ty tại chỗ hoặc từ xa … Để có thể cài đặt ứng dụng này trên Windows 10 mời bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bước đầu tiên để sở hữu Skype phiên bản Windows 10 chính là bạn phải tải nó trong Windows Store, hãy mở Start Menu lên sau đó gõ tìm kiếm Store để truy cập vào Windows Store.

Cài đặt Skype

Bước 2: Tại đây nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng thì phải tiến hành đăng nhập tài khoản trước nhé.

Cài đặt Skype

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn vào phần Sign in để tiến hành đăng nhập tài khoản vào Windows Store.

Cài đặt Skype

Bước 4: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản của chính Windows 10, tài khoản Skype online hay các dịch vụ khác như Xbox, OneDrive để đăng nhập.

Cài đặt Skype

Tiếp tục điền mật khẩu vào rồi nhấn Sign in để đăng nhập.

Cài đặt Skype

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần gõ Skype sẽ hiện ra kết quả cần tìm.

Cài đặt Skype

Bước 6: Trong trang ứng dụng của Skype Windows 10 hãy nhấn vào Install để tiến hành cài Skype bản Windows 10 nhé.

Cài đặt Skype

Bên trên là những bước cơ bản để bạn có thể cài Skype for Windows 10 nhưng nếu bạn đang dùng hệ điều hành khác như Linux mà bạn chưa biết cách cài đặt thì bạn có thể xem hướng dẫn trước đó của Vitechcom về cách cài skype trên Linux để có thể sử dụng nó trên hệ điều hành này hoặc có thể tham khảo về cách cài Skype for Mac.

2. Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi lỗi gõ tiếng việt trên Skype là phải xem Unikey của mình đã chuyển sang chế độ Vietnamese Mode chưa đã nhé, ở chế độ này mới có thể gõ tiếng Việt được.

skype

Bước 2: Tiếp theo đó, click đúp chuột vào biểu tượng Unikey, ở đây bạn xem bảng mã đã đúng là Unicode hay chưa vì Skype chỉ hỗ trợ bảng mã này thôi, nếu chưa bạn hãy chỉnh lại cho nó về Unicode.

skype

Tại phần kiểu gõ, nếu kiểu gõ chưa phải Telex bạn phải chỉnh nó về Telex vì Telex kết hợp với Unicode bạn mới có thể gõ được tiếng Việt.

skype

Sau khi thử lại mà vẫn không gõ được tiếng Việt hãy làm theo bước dưới đây.

Bước 3: Mở Taskbar lên rồi chọn Task Manager nhé.

skype

Bước 4: Trong Task Manager bạn tìm dến Unikey.exe và End Task để kết thúc phiên bản làm việc của nó đi.

skype

Bước 5: Sau đó tiến hành mở Unikey lại theo quyền Administrator (run as administrator) để thử xem dưới quyền Admin có sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype hay không.

Lưu ý: trên các hệ điều hành khác bạn chỉ cần click chuột phải vào phần mềm là chọn được.

skype

Giờ đây bạn chỉ cần khởi động lại Skype và sử dụng là có thể gõ được tiếng Việt rồi. Ngoài ra còn một số lỗi khác như Skype không chạy được trên Windows 10 thì bạn cũng cần phải để ý cách khắc phục nó trong bào viết của chúng tôi.

Nếu Skype là phần mềm chat, họp và dạy học trực tuyến hàng đầu hiện nay thì VX Student sẽ là công cụ hỗ trợ các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng con em mình chơi game, lướt web khi học online nữa, phần mềm VX Student được phát triển nhằm đảm bảo trong suốt thời gian học, các em học sinh không sao lãng sang việc chơi game, lướt web độc hại nữa.

7. Tính năng chính của Skype cho PC

Gọi điện

Dù đang kết nối bạn bè, gia đình, đối tác hoặc đồng nghiệp, bạn có thể mở rộng trò chuyện bằng các tính năng gọi điện mới nhất.

skype

Gọi điện qua Skype

Gọi điện trong nước và quốc tế miễn phí mọi lúc. Gọi điện qua Skype luôn miễn phí, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho bạn thân nhất để lập kế hoạch cuối tuần hoặc liên lạc với đối tác ở nước khác. Với tính năng gọi điện qua internet, bạn có thể liên lạc và nói chuyện với bất kỳ ai mọi lúc, mọi nơi.

Gọi số di động và cố định

Nói xin chào, ngay cả khi bạn bè và gia đình không online Skype. Cước phí gọi nội địa, quốc tế thấp, không thời gian cao điểm, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai, bất cứ khi nào cần. Thật tuyệt khi chỉ cần một khoản phí nhỏ, bạn có thể gọi điện cho mọi người ở nửa kia thế giới hoặc ngay trong nước.

Gọi điện nhóm

Thực hiện các cuộc gọi nhóm miễn phí qua Skype. Dù muốn chia sẻ tin quan trọng với gia đình hoặc cần hợp tác đội chặt chẽ, với tính năng gọi nhóm, bao gồm cuộc gọi tới hội thảo, nhóm chat, bạn có thể chủ trì một cuộc tán gẫu, họp nhóm qua video lên tới 50 người.

Thêm người đã có Skype miễn phí. Nếu muốn thêm người chưa dùng Skype, bạn cần gọi tới cố định hoặc di động bằng Skype Credit hoặc Subscription.

Skype Number

Đăng ký Skype Number và tận hưởng sự tiện lợi từ số địa phương mà mọi người có thể gọi cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

Xây dựng doanh nghiệp:

 • Sở hữu số điện thoại chuyên nghiệp cho văn phòng.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận bằng số quốc tế.
 • Quản lý các cuộc gọi ở cùng một nơi và tiết kiệm tiền.

Giữ liên lạc khi ở nước ngoài:

 • Dùng số điện thoại nhà khi đi xa.
 • Gọi điện về cho gia đình dễ dàng và rẻ hơn.
 • Giải quyết vấn đề khi cần gọi tới số điện thoại địa phương của ngân hàng.

Skype Number có sẵn ở hàng loạt mã vùng, một vài quốc gia, khu vực. Bạn chỉ cần đăng ký, nhận Skype Number và chọn thiết bị sử dụng Skype.

Chuyển tiếp cuộc gọi

Không bao giờ nhỡ cuộc gọi nhờ tính năng chuyển tiếp nó tới điện thoại bất kỳ với mức phí thấp và thanh toán qua Skype Credit hoặc một Subscription.

Cách để chuyển tiếp cuộc gọi:

 • Ai đó gọi điện cho bạn trên Skype nhưng bạn không thể trả lời hoặc đang ngoại tuyến.
 • Với dịch vụ chuyển tiếp, cuộc gọi tự động chuyển tới số di động hoặc cố định do người dùng lựa chọn.
 • Không tính phí bổ sung cho người đang gọi.

Tính năng tiện ích này cũng hỗ trợ cuộc gọi đến từ Skype Numbers.

ID người gọi

Đừng để số điện thoại của mình vô danh! Hãy cho mọi người biết ai đang gọi điện bằng ID Skype.

Đây là cách nó hoạt động:

 • Đăng nhập Skype.
 • Chọn tab “Caller ID”, nhập số điện thoại. Nó sẽ trở thành tên số điện thoại của bạn và hiển thị khi bạn thực hiện cuộc gọi từ Skype.
 • Microsoft sẽ gửi bạn một tin nhắn để cài đặt và xác nhận Caller ID.

Skype To Go

Skype To Go thực hiện cuộc gọi quốc tế dễ dàng với mức giá phải chăng. Sử dụng số di động hoặc cố định, bạn có thể thực hiện, nhận cuộc gọi quốc tế chi phí thấp.

Cách gọi điện quốc tế bằng Skype To Go:

 • Nói cho Skype biết số quốc tế muốn gọi.
 • Skype cung cấp cho bạn một số mới.
 • Dùng điện thoại gọi tới số mới này và chuyển thẳng đường dây qua nước ngoài với mức phí thấp.

Không cần kết nối Internet hay mạng di động – hoàn hảo khi bạn đang di chuyển.

Video

Đưa hội thoại lên tầm cao mới cùng các tính năng video.

skype

Trò chuyện qua video miễn phí

Chia sẻ lên tới 10 video trong một cuộc gọi
Tận hưởng trò chuyện qua video miễn phí với bất kỳ người dùng Skype có webcam hoặc smartphone tương thích. 10 người có thể chia sẻ video của họ tại thời gian thực trong khi người còn lại có thể chat voice.

Trò chuyện qua video tương tác
Trải nghiệm cuộc gọi video HD nhóm và đối thoại 1vs1 hàng đầu thế giới kèm phản ứng cuộc gọi ngay tại thời gian thực. Chia sẻ ảnh, tin nhắn, cảm xúc, sticker hoặc màn hình.

Chia sẻ vị trí
Gặp bạn bè? Gợi ý địa điểm gặp bằng cách chia sẻ vị trí trên Skype (sẵn có trên smartphone).

Trò chuyện nhóm qua video

Tất cả chúng ta đều thích bạn bè & gia đình ở cùng một nơi để tiện trò chuyện. Vì thế, Skype ra đời tính năng gọi video nhóm miễn phí đa nền tảng tới tất cả người dùng.

Giờ ở nhà hay đang di chuyển, thoải mái kết nối người yêu, chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống ngay khi nó vừa xảy ra.

Nhắn tin

Gửi nhanh tin nhắn tới bất kỳ ai bằng giọng nói, văn bản, video, ảnh, ngay cả khi không có thời gian gọi điện.

skype

Emotion và Moji

Làm hội thoại trên Skype trở nên vui, cá nhân hóa và ấn tượng hơn trước bằng các biểu tượng cảm xúc và Moji mới.

Moji là các clip ngắn được trích từ những bộ phim, chương trình TV nổi tiếng mà bạn có thể trực tiếp dán nó vào hội thoại Skype. Gửi một Moji dễ dàng như chạm vào nút biểu tượng cảm xúc. Duyệt theo phim, biểu cảm, xem trước Moji và thả nó vào hội thoại để thay lời muốn nói.

Skype cũng cập nhật biểu tượng cảm xúc. Chạm vào nút công cụ tương ứng để xem danh sách emotion chữ hiện tại, bao gồm một số danh mục mới và phần nổi bật.

Nhắn tin qua video

Kết nối trực tiếp (mặt đối mặt), ngay cả khi bạn đang ở xa ngàn dặm. Với tính năng nhắn tin qua video từ Skype, bạn có thể chia sẻ bất kỳ giây phút nào trong ngày cùng bạn bè, ngay cả khi họ không online.

Nhắn tin tức thì

Dù ở đâu, bạn cũng có thể nhắn tin ngay với bạn bè qua Skype. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và có kèm các biểu tượng cảm xúc, Moji.

Gửi văn bản (SMS)

Gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ Skype. Khám phá cách kết nối qua SMS nhanh, đơn giản mọi lúc, mọi nơi cùng Skype. Nó đặc biệt đáng giá khi gửi tin ở nước ngoài.

Dễ dàng gửi tin nhắn SMS online thoải mái từ bàn phím và không còn bối rối trước tính năng tự động sửa lỗi.

Bạn sẽ cần Skype Credit để gửi tin nhắn văn bản ở mức phí thấp.

Tin nhắn thoại

Dù đang bận đưa trẻ tới trường hay chuẩn bị họp hành liên tiếp. Skype có thể xử lý toàn bộ cuộc gọi tới bằng tính năng tin nhắn thoại miễn phí.

Nghe tin nhắn thoại và trả lời chúng khi thuận tiện.

Chia sẻ

Cấp quyền cho các số liên lạc truy cập file, ảnh, video… Với khả năng chia sẻ theo nhiều cách, bạn có thể giúp mọi người luôn nhận được thông báo, tham gia và nhận cập nhật thông tin mới nhất.

skype

Chia sẻ file

Bạn đang ở một nơi tuyệt đẹp, hãy cho họ thấy ảnh chụp của bạn. Bài thuyết trình quan trọng? Gửi nó tới đồng nghiệp. Với Skype, chia sẻ file thật đơn giản.

Dù cần gửi file dung lượng lớn tới nhiều liên lạc trong khi gọi video, chat voice hoặc nhóm hay muốn gửi tài liệu nhỏ tới ai đó bằng một tin nhắn tức thì, Skype đều có thể đáp ứng.

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình là cách hợp tác cùng bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng.

Muốn lập kế hoạch hành trình quan trọng online? Hãy sử dụng tính năng chia sẻ màn hình và cùng mọi người làm điều đó. Tại sao lại không chia sẻ màn hình và hướng dẫn nhanh cho ông/bà cách dùng Skype để họ cũng có thể sử dụng nó ngay.

Còn chần chừ gì mà bạn không sử dụng ngay tính năng này với bất kỳ người dùng Skype và hợp tác trên dự án, kế hoạch…

Chia sẻ màn hình nhóm

Cần chia sẻ ý tưởng tuyệt vời với đội? Hãy mở một cuộc họp online lên tới 10 người trên Skype.

Với tính năng chia sẻ màn hình nhóm, bạn và khán giả có thể xem màn hình của bạn trong khi thực hiện cuộc họp hội thảo trực tiếp, dễ dàng trình bày những ý tưởng và kỹ năng thuyết trình tuyệt vời của bạn.

Gửi liên hệ

Thật dễ chia sẻ danh bạ trên Skype. Để gửi số liên lạc, đơn giản kéo và thả số muốn chia sẻ vào hội thoại để bạn bè có thể thêm họ vào danh sách.

Đảm bảo liên lạc Skype mới luôn nhận được thông báo.

Những tính năng Skype khác

Skype cho Outlook.com

Gửi email, cuộc trò chuyện để tạo video, cuộc gọi thoại ngay từ hòm thư inbox. Bạn chỉ cần plugin Outlook tiện lợi của Skype.

skype

Nút chia sẻ

Hỗ trợ nút Share trên Skype để mọi người dùng chia sẻ bài viết trên trang web họ yêu thích. Tính năng này là cực hữu ích với quản trị web.

Skype Translator

Dù bạn cần dịch tiếng Anh sang Tây Ban Nha, tiếng Anh sang Pháp hay giao tiếp bằng giọng nói, văn bản dưới hàng chục ngôn ngữ khác nhau, Skype đều có thể trợ giúp ngay tại thời gian thực – phá vỡ “rào cản” ngôn ngữ với bạn bè, gia đình, đối tác và đồng nghiệp.

Biên dịch giọng nói của Skype hiện có thể dịch hội thoại bằng 10 thứ tiếng khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Nga.

Biên dịch giọng nói hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ để nhắn tin rõ ràng, liền mạch. Tất nhiên, ngôn ngữ mới khác sẽ được bổ sung theo thời gian, vì thế, nếu không thấy ngôn ngữ bạn cần, hãy kiểm tra lại sau đó.

Tiện ích Skype

Đọc một bài báo hay? Giờ bạn có thể chia sẻ trang trực tiếp với các số Skype. Download tiện ích Skype cho Google Chrome hoặc Mozilla Firefox để chia sẻ online nhanh chóng.

Tiện ích Skype cũng thực hiện cuộc gọi từ kết quả tìm kiếm dễ dàng. Chỉ cần sao chép nó từ trình duyệt, rồi chọn Skype for Web. Cuộc gọi tới số di động, cố định phí thấp giờ có sẵn ở Skype Credit hoặc gói đăng ký dịch vụ.

Phiên bản mới nhất cho Chrome bổ sung nhiều tính năng chắc chắn người dùng sẽ thích. Bằng một cú click, bạn có thể chèn liên kết một cuộc gọi Skype ngay vào Gmail, Google Inbox, Google Calendar, Outlook.com, Twitter để dễ dàng kết nối hơn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

8. Những thay đổi trong Skype mới nhất

Skype 8.72 (cập nhật 05/2021):

 • Thể hiện cảm xúc đúng lúc đúng chỗ: Skype giới thiệu các phản ứng (reaction) tùy chỉnh cho trải nghiệm cuộc gọi, để bạn có thể cho người khác thấy mình đang rất tập trung cho cuộc trò chuyện này. Trên ứng dụng Skype, bạn có thể dùng biểu tượng cảm xúc để phản ứng trong cuộc gọi và tùy chỉnh phản ứng đó theo ý muốn.
skype
Skype 8.72 cho phép thể hiện phản ứng, bộc lộ cảm xúc trong cuộc gọi
 • Để phản ứng trong cuộc gọi:
  • Di chuột lên nút Reaction trong phần điều khiển cuộc gọi.
  • Chọn biểu tượng cảm xúc bất kỳ từ menu.
  • Mặt cười sẽ hiển thị trên màn hình cuộc gọi cho video feed hoặc avatar.
 • Để tùy chỉnh phản ứng:
  • Chọn biểu tượng Customize Call Reactions bên cạnh nút React.
  • Chọn dấu trừ “-” bên cạnh bất cứ phản ứng nào bạn muốn xóa khỏi bộ chọn.
  • Chọn nút “+” bên cạnh bất cứ phản ứng nào bạn muốn thêm vào bộ chọn.
  • Skype cho phép để tối đa 6 phản ứng trong bộ chọn. Phản ứng mới được thêm sẽ nằm ở vị trí đầu tiên.
  • Phản ứng mới nhất trong danh sách tùy chỉnh sẽ được coi là mặc định.
  • Bạn có thể chọn biểu tượng khác nhau từ danh mục bên dưới.
  • Chọn Done để lưu bộ chọn phản ứng tùy chỉnh.
  • Chọn Close nếu không muốn lưu thay đổi.
 • Sửa lỗi và cải thiện tính ổn định.

Vitechcom.vn đã giới thiệu cho bạn  những thông tin về Skype, tính năng chính của Skype, cũng như cách tải và cách sử dụng. Hy vọng rằng Vitechcom đã giới thiệu cho bạn biết được thêm một ứng dụng chat, gọi thoại, gọi video trực tuyến miễn phí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên, nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *