Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn

Phần mềm Adobe Illustrator 2020
adobe illstrator cc 20

Nếu bạn là một người thiết kế đồ họa hoặc đang học về đồ họa, vậy chắc chắn công cụ mà bạn không thể thiếu đó là Adobe Illustrator CC 2020. Vậy Adobe Illustrator CC 2020 là gì? Các tính năng ra sao, cách tải Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

CẤU HÌNH MÁY TÍNH YÊU CẦU

  • Bộ vi xử lý: Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: tối thiểu 8GB
  • Độ phân giải màn hình lý tưởng là 1920 x 1080, tối thiểu là 1024 x 768
  • GPU: hỗ trợ OpenGL từ 4.0 trở lên, 1 GB VRAM trở lên.

ADOBE ILLUSTRATOR CC 2020 LÀ GÌ?

Bạn đã biết về Adobe Illustrator nhưng bạn hiểu gì về nó? Chúng tôi đã thực hiện những cú thử ngay khi Adobe Illustrator CC 2020 vừa phát hành. Cho đến thời điểm này, khi phiên bản này có mặt tôi mới tin rằng hiệu suất và sự ổn định trên máy tính để bàn là có thật. Trước đó, khi có thông tin Illustrator sẽ đến với iPad trong năm 2020, tôi đã phủ nhận nó và cho rằng rất khó để thực hiện. Nhưng tôi đã gào thét vui sướng vì nó đang ở đây, hiện diện ngay trên máy tính để bàn của tôi chứ không đâu xa.

Chúng tôi đã cảnh báo cho bạn về sự nhạy bén của Adobe Illustrator 2020 chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị đi bởi vì hàng ngàn tính năng của phiên bản mới này sẽ khiến tim bạn có thể nhảy ra đấy. Hãy sẵn sàng để tải nó về ngay khi bạn đọc được bài giới thiệu dưới đây nhé!

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ADOBE ILLUSTRATOR CC 2020

CÔNG CỤ CHỌN ĐỐI TƯỢNG MỚI

Công cụ Khung là một trong những điểm khá nổi bật trong Adobe Illustrator 2019, tuy nhiên tôi không thích nó và hẳn bạn cũng sẽ thấy nó khá bất tiện mặc dù nó được ví như một Mặt nạ cắt trực quan. Nhưng công cụ Khung trong Adobe Illustrator 2020 khiến tôi nhìn nhận nó ở khía cạnh khác. Nó khiến tôi cảm thấy thích thú và việc lựa chọn này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những thao tác khác.

Hai chế độ nổi bật ở đây là Lasso và Hình chữ nhật. Hai chế độ này chẳng khác gì các công cụ lựa chọn cũ nhưng bạn sẽ nhận thấy tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng ranh giới lựa chọn theo chủ đề. Mọi loại ảnh nó đều hoạt động rất tốt cho dù đối tượng của bạn là thứ gì đi chăng nữa.

TỰ ĐỘNG KIỂM TRA CHÍNH TẢ

Bây giờ khi bạn nhập văn bản các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được tự động làm nổi bật bởi Illustrator và nó hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Đây không phải thành tựu mà ai cũng có thể làm được. Mặc dù ngoại trừ các ngôn ngữ Đông Á, tuy nhiên với con số này đã chứng tỏ được thế mạnh trí tuệ của Adobe Illustrator CC 2020. Nhưng để được kiểm tra chính tả tự động, hầu như người dùng đều nghĩ rằng tùy chọn này được kích hoạt theo mặc định, nhưng không bạn sẽ phải bật nó trong các menu.

CẢI TIẾN BẢNG THUỘC TÍNH MỚI

Đóng vai trò như một trung tâm tính năng trung tâm, Bảng thuộc tính là một công cụ được tích hợp ngay trong mọi ứng dụng Adobe Creative Cloud: Illustrator, InDesign, Photoshop. Dựa trên các lớp hiện tại được chọn, bảng thuộc tính sẽ luôn cập nhật cũng như hiển thị các tùy chọn có liên quan. Ngữ cảnh của Bảng thuộc tính trong Adobe Illustrator 2020 rất độc đáo nó đưa đến cách nhìn trực quan và mới lạ hơn.

MIỄN PHÍ CHUYỂN ĐỔI

Một trong những tính năng tôi thấy khá thích ở phiên bản 2019 đó là Biến đổi miễn phí, theo đó bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift. Điều này sẽ tránh được việc kéo dài nội dung nhưng khuyết điểm nhỏ của nó là không hoạt động được trên tất cả lớp. Hành vi mới này trở nên hạn chế với người dùng. Nhưng bạn sẽ không thấy những hạn chế đó trong phiên bản mới nữa.

PHÔNG CHỮ BIẾN HIỆN ĐẠI

Wow, đây thực sự là điều tôi chờ đợi để nói đến. Tôi nhớ rằng các nhà sản xuất đã giới thiệu Công nghệ phông chữ mới này cho Photoshop lần đầu tiên, tiếp đến là Illustrator còn bây giờ là sang InDesign. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính, vì vậy đừng lo rằng Phông chữ biến có thể có hàng trăm biến thể nên gây ra nhiều khó khăn.

TƯƠNG THÍCH SVG CAO

Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những tính năng nổi bật của Illustrator CC 2020, nó còn có cái tên khác là Đồ họa vectơ có thể mở rộng. Nó cũng khá giống với các tệp EPS và PDF. Nếu bạn là một người thích sử dụng Xuất bản trực tuyến và chia sẻ trực tuyến tài liệu với người dùng trực tuyến, bạn sẽ thấy sử dụng SVG trong InDesign cực kì hữu ích và hiệu quả. Kết quả bạn thấy sẽ là bất kể cho độ phân giải màn hình tốt hay không thì đồ họa của bạn cũng luôn sắc nét.

CẢI THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NỘI DUNG

Kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn nhờ vào hai tùy chọn nổi bật là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung. Như vậy việc xóa các chi tiết không mong muốn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

MẪU, BẢNG MÀU, HÌNH DẠNG

Nếu bạn không thích Trình quản lý cài đặt cồng kềnh như đối với phiên bản 2019 thì phiên bản này đã sắp xếp tinh tế hơn, bạn sẽ thấy với Presets nó thú vị như thế nào. Từ các mẫu cho đến Styles, Swatches, Grad grad, Shapes đều đã hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Như tôi đã nói chúng cũng được xóa khỏi Trình quản lý cài đặt.

Có tổ chức tốt – đó là điều nhận xét đầu tiên khi tôi đánh giá Mẫu, bảng màu, hình dạng vì việc tạo Nhóm cho mỗi cài đặt trước đều thực hiện đơn giản và nhanh gọn. Nhưng tôi vẫn phải trầm trồ rất nhiều về khả năng kéo và thả tất cả các loại cài đặt trước vào loại Lớp bất kỳ nào.

TẢI VÀ CÀI ĐẶT ADOBE ILLUSTRATOR CC 2020 FULL VĨNH VIỄN

Bạn không cần quá lo lắng về việc cài đặt phần mềm này. Chúng tôi chung cấp cho bạn Illustrator CC 2020 Repack – đây là bạn tự động kích hoạt, cài xong là dùng ngon lành luôn.

GG

 

Lưu ý trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (nếu có) cũng như Windows Defender nha. Nếu không bạn có thể gặp thông báo lỗi như hình bên dưới. Xem thêm: cách tắt Windows Defender

 

Adobe Illustrator

 

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Chú ý là giải nén ra rồi mới cài đặt nhé (Giải nén như hình bên dưới). Nếu dùng WinRAR mở trực tiếp sẽ bị lỗi. Xem thêm: phần mềm WinRAR 2021 vĩnh viễn

 

Adobe Illustrator

 

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một file cài đặt duy nhất. Nhấp chuột phải vào file và chạy với quyền Run as administrator.

Adobe Illustrator

Chọn OK.

Adobe Illustrator

Đợi xíu cho phần mềm sao chép cái file cần thiết.

Adobe Illustrator

 

Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage và chọn Install.

Adobe Illustrator

Chọn Continue.

6 2

Phần mềm sẽ mất ít phút để hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi % hoàn thành ở phía góc trên cùng bên trái.

Adobe Illustrator

Chọn Exit nhé.

Adobe Illustrator

Giờ đã kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở trong menu Start.

Adobe Illustrator

Nếu lúc mở bạn gặp lỗi chỉ hiện ở màn hình chờ mà không vô được phần mềm thì bạn khắc phục như sau nhé:

  • Bật lại kết nối mạng
  • Bật lại Windows Defender.
  • Mở lại phần mềm.

Adobe Illustrator

Qua bài viết trên Vitechcom.vn đã cho bạn biết Adobe Illustrator CC 2020 là gì? Các tính năng cũng như cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Fullcrack. Hy vọng bạn sẽ có được một phần mềm dùng để thiết kế đồ họa mạnh mẽ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên, nếu bạn cảm thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *