Cài Đặt/ Tải Phần Mềm Paint Lớp 4 Về Máy Tính, Tải Về Paint

Phần Mềm Paint Lớp 4 hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và vẽ tranh đơn giản ở trên máy tính. Ứng dụng này phù hợp cho những bạn nhỏ bắt đầu tập vẽ trên máy tính. Vậy cách cài đặt ứng dụng Paint lớp 4 này như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi những nội dung chi tiết về phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Phần Mềm Paint Lớp 4 – App vẽ trên máy tính

Phần mềm Paint là chương trình vẽ và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản trên máy tính dành cho các em học sinh. Ứng dụng này phù hợp với các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows.

Phần mềm Paint phù hợp cho các em học sinh
Phần mềm Paint phù hợp cho các em học sinh

Đây là một công cụ xử lý hình ảnh cơ bản với thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Ứng dụng giúp các bạn nhỏ có thể chỉnh sửa, vẽ, viết chữ lên hình ảnh trên máy tính.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng vẽ trên máy tính Paint

Công cụ Paint hỗ trợ bạn trẻ phát triển tư duy bằng hình vẽ, hình ảnh một cách sáng tạo. Các bạn nhỏ có thể thỏa thích sáng tạo hình ảnh, tranh vẽ mang đặc tính cá nhân riêng biệt.

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đánh dấu điểm quan trọng trên hình ảnh. Với những lợi ích nổi bật nêu trên thì các bậc phụ huynh nên tải phần mềm về cho các em học tập.

Đối với phần mềm Paint cổ điển 2D được tích hợp sẵn trên máy tính Windows. Do đó bạn không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay. Hoặc bạn có thể tải phiên bản Paint 3D về để sử dụng tăng thêm trải nghiệm thú vị.

Phần Mềm Paint mang đến cho bạn nhỏ giây phút giải trí thú vị
Phần Mềm Paint mang đến cho bạn nhỏ giây phút giải trí thú vị

Video hướng dẫn cách tải paint về máy tính

Video hướng dẫn chi tiết những cách tải Paint về cho máy tính của bạn. Hãy thử ngay xem nhé!

Hướng dẫn mở phần mềm Paint download trên máy tính chi tiết

Đối với Phần Mềm Paint Lớp 4 đã tích hợp sẵn trên máy tính nên bạn có thể sử dụng các phương pháp dưới đây để mở ứng dụng. Tùy theo mỗi hệ điều hành khác nhau mà bạn có cách mở tương ứng.

Sử dụng tính năng Search trên máy tính để mở phần mềm Paint

  • Đối với hệ điều hành Win 7 bạn bấm chọn Start menu và gõ từ “Paint” vào trên thanh tìm kiếm. Lúc này cửa sổ Microsoft Paint sẽ xuất hiện để bạn có thể sử dụng.
  • Đối với hệ điều hành Win 8, 8.1, bạn di chuột đến phía dưới góc phải màn hình. Tiếp theo, bạn bấm chọn biểu tượng Search và gõ từ “Paint” để tìm kiếm.
  • Đối với hệ điều hành Win 10 bạn hãy gõ “ Paint” vào thanh tìm kiếm tại Taskbar để ứng dụng mở ra.
Mở Paint bằng tính năng Search
Mở Paint bằng tính năng Search

Mở Phần Mềm Paint Lớp 4 bằng lệnh Run

Đầu tiên để có thể mở phần mềm Paint, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R ngoài giao diện màn hình chính. Tiếp theo bạn nhập từ “mspaint” vào và nhấn OK. Sau đó giao diện màn hình Phần Mềm Paint sẽ hiện ra để bạn sử dụng.

Bấm tổ hợp phím Windows+ R để tìm kiếm ứng dụng Paint
Bấm tổ hợp phím Windows+ R để tìm kiếm ứng dụng Paint

Chọn hình ảnh bất kỳ để mở Paint

Cách tiếp theo để bạn mở Phần Mềm Paint Lớp 4 là nhấp chuột phải vào ảnh và chọn Edit hoặc Edit with Paint 3D. Chỉ sau vài giây màn hình giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra để bạn sử dụng.

Truy cập vào ổ đĩa chứa phần mềm để mở

Cách cuối cùng để bạn mở Phần Mềm Paint Lớp 4 là truy cập ổ đĩa chứa phần mềm này.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào This PC và chọn ổ đĩa C.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Windows.

Truy cập ổ đĩa chứa phần mềm để mở ứng dụng Paint
Truy cập ổ đĩa chứa phần mềm để mở ứng dụng Paint

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm chọn System32.

Bước 4: Chọn “mspaint” để mở phần mềm vẽ 2D một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm Tux Paint lớp 4 có gì nổi bật?

Ứng dụng Tux Paint được nhiều bạn nhỏ lựa chọn sử dụng khi bắt đầu tạo hình vẽ trên máy tính. Phần mềm có những ưu điểm nổi bật như thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng chứa kho sưu tập ảnh khổng lồ cùng các trang màu và hình ảnh chân thực ngoài cuộc sống.

Không những thế, phần mêm còn chứa kho nhãn dán đa dạng, phong phú và thú vị. Ứng dụng phù hợp cho nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS … giúp bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tux Paint lớp 4 trên máy tính

Để có thể sử dụng Phần Mềm Paint Lớp 4 thành thạo, bạn cần biết cách tải và cài đặt về máy. Dưới đây là các bước tải phần mềm Tux Paint dành cho trẻ nhỏ khá đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download phần mềm Tux Paint phù hợp với hệ điều hành của máy tính. Sau đó, lựa chọn sử dụng ngôn ngữ Vietnamese và bấm nút OK để tiếp tục cài đặt.

Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng
Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng

Bước 2: Bạn bấm chọn “Tôi chấp nhận thỏa thuận” , sau đó bấm chọn Tiếp.

Lựa chọn chấp nhận thỏa thuận và bấm Tiếp tục
Lựa chọn chấp nhận thỏa thuận và bấm Tiếp tục

Bước 3: Bấm chọn “ Tiếp” khi màn hình hiện lên giao diện tiếp theo.

Bước 4: Lúc này bạn lựa chọn thư mục để cài đặt phần mềm Tux Paint. Theo mặc định thì ổ đĩa C sẽ là nơi lưu trữ phần mềm. Trường hợp bạn muốn thay đổi ổ đĩa, hãy bấm “ Duyệt” và lựa chọn thư mục khác. Sau đó nhấn “ Tiếp” để quá trình cài đặt diễn ra liên tục.

Bấm chọn “ Tiếp” để tiếp tục cài đặt ứng dụng
Bấm chọn “ Tiếp” để tiếp tục cài đặt ứng dụng

Bước 5: Lúc này phần mềm đã được cài đặt xong. Bạn bấm chọn “ Hoàn Thành” để quá trình cài đặt kết thúc.

Bấm hoàn thành để kết thúc quá trình tải phần mềm
Bấm hoàn thành để kết thúc quá trình tải phần mềm

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc những cách mở Phần Mềm Paint Lớp 4 như thế nào. Đây là phần mềm vẽ, chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, phù hợp cho các bạn nhỏ học sinh. Hy vọng sẽ giúp các em có những giây phút học tập thật ý nghĩa. Vui lòng chia sẻ bài viết của chúng tôi tại how-yolo.net nếu cảm thấy hữu ích bạn nhé!