Tải Ultrasurf để thay đổi proxy và vào web bị chặn dễ dàng, bản mới nhất 2021

Ultrasurf
Ultrasurf

Bạn cần truy cập vào trang web hoặc muốn chơi game nước ngoài nhưng bị chặn IP, bạn đang tìm một phần mềm giúp bạn fake Ip để có thể vượt qua rào cản đó, thì Ultrasurf là một phần mềm có thể đáp ứng được cho bạn. Vậy Ultrasurf  là gì? Các tính năng của Ultrasurf, cách tải và sử dụng  Ultrasurf bản mới nhất 2021, hãy cùng Vitechcom tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là ứng dụng khá quen thuộc với nhiều người dùng trong việc truy cập các website bị chặn bằng các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy. Tuy có giao diện vô cùng đơn giản gọn nhẹ nhưng tính năng mà Ultrasurf sẽ khiến bạn ngạc nhiên, bạn chỉ cần tải ứng dụng về, giải nén và chạy file mà không cần cài đặt. Ultrasurf làm việc trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, IE, Firefox để bạn thực hiện fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả.

Ultrasurf là công cụ vô cùng hữu ích khi bạn muốn truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra còn giúp người dùng ẩn danh khi lướt web tránh khỏi các hacker theo dõi và ăn cắp các thông tin của bạn. Khi bạn cài đặt Ultrasurf free proxy trên hệ thống, bạn sẽ được mã hóa mọi thông tin khi truy cập web cho nên không một con mắt tò mò nào có thể gây nguy hiểm cho bạn. Đặc biệt phần mềm này còn có cả phiên bản dùng trực tiếp mà không cần phải cài đặt. Bạn có thể tải Ultrasurf Portable và lưu trên USB để có thể sử dụng cho bất kỳ máy tính nào.

ultrasurf screenshot

Ultrasurf là một trong những phần mềm vượt tường lửa VPN được đánh giá cao từ người dùng nhờ chức năng ẩn địa chỉ IP và thay đổi Proxy, vượt tường lửa để truy cập các website bị chặn. Tải Ultrasurf giúp bạn truy cập các website trực tuyến ở chế độ an toàn, với tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp các chính sách bảo vệ thông tin người dùng để giúp họ tránh được các rủi ro khi trực tuyến.

Ultrasurf gồm các phiên bản cài đặt trên máy tính, chẳng hạn UltraSurf Win 10, hoặc bạn có thể tải Ultrasurf Portable không cần cài đặt, tải Ultrasurf cho Google Chrome dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt để lướt web an toàn hơn.

Ultrasurf là phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập vào các website bị chặn bởi các nhà mạng. Sử dụng Ultrasurf Chrome hay Ultrasurf Safari giúp bạn vào Facebook,… cũng như một số web khác một cách dễ dàng. Với các tính năng vượt tường lửa, thay đổi Proxy, cùng với bộ mã hóa an toàn giúp bạn tạo địa chỉ ip giả dễ dàng truy cập internet. Facebook là một trong số các dịch vụ thường xuyên chặn truy cập với một quốc gia hoặc bị chặn, sử dụng Ultrasurf để đổi Proxy sẽ giúp bạn vào Facebook nhanh chóng và dễ dàng.

Ultrasurf hỗ trợ đổi Proxy, đổi IP, vượt tường lửa, vào web bị chặn

Ultrasurf cung cấp các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy để tạo ra một môi trường lướt web thật an toàn cho bạn. Ultrasurf hoạt động tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn đồng thời có thể vào các website bị chặn bởi chính phủ.

Phần mềm UltraSurf hỗ trợ ẩn IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy trên Windows … giúp người dung truy cập vào các website bị chặn như Facebook hay Blog. Sử dụng UltraSurf để truy cập internet công cộng cũng là biện pháp phòng chống và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính một cách hiệu quả.

Ultrasurf được trang bị những thuật toán giúp ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy khi truy cập Internet tài liệu. Những vấn đề liên quan tới việc truy cập cũng như khả năng truy cập vào những website bị chặn đều được xử lý nhanh chóng bởi ultrasulf, khi tải Ultrasurf người dùng hoàn toàn được bảo vệ thoát khỏi những nguy cơ bị chặn truy cập thông thường hiện nay là không phải cài đặt thêm những công cụ nào khác, việc bổ trợ thêm Ultrasurf là đủ.

Ultrasurf hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn

Ultrasurf cũng là phần mềm vào facebook được đánh giá rất cao từ nhiều người dùng. Để vào Facebook bị chặn, người dùng chỉ việc cài ultra surf lên máy tính, laptop cua mình, khi đó bạn có thể truy cập bất kỳ vào website nào bị chặn bởi nhà mạng mà bạn đang sử dụng, và hầu hết người dùng hiện nay download Ultrasurf chủ yếu với mục đích là vào Facebook bị chặn mà thôi.

Tuy cách sử dụng của UltraSurf đơn giản những nhiều bạn vẫn gặp lúng túng khi thao tác lần đầu tiên với phần mềm này, đặc biệt là khi muốn vào facebook bị chặn bằng ultrasurf. Nếu còn những thắc mắc mời bạn xem hướng dẫn vào facebook bị chặn bằng ultrasurf mà Taimienphi đã chia sẻ, cách vào facebook bằng Ultrasurf giúp bạn truy cập Facebook trong mọi trường hợp bị chặn.

Ultrasurf không chỉ là công cụ hỗ trợ vào facebook mà còn cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ website bị chặn do IP quốc gia, bằng việc sử dụng nhiều proxy khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng chạy trực tiếp file khi tải về mà không cần cài đặt, mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính của bạn với máy chủ proxy Ultrasurf, hoạt động với mọi trình duyệt.

UltraSurf đang là một trong những phần mềm bỏ chặn Facebook hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ tích hợp đầy đủ các tính năng về vượt tường lửa, thay đổi proxy. Bên cạnh đó, vệc ẩn địa chỉ IP khi lướt web cũng giúp người dùng bảo mật các thông tin trực tuyến. Khi tải phiên bản mới của UltraSurf, chúng ta thấy rõ sự cải thiện đáng kể về tốc độ truy cập các website, tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, thêm chức năng thiết lập cổng giao tiếp, chế độ mặc định…. Utrasuft hiện đang được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả tức thị mà nó mang lại, một trong những cách vào facebook khi bị chặn, vì nó vừa dễ sử dụng, chạy lại khá nhanh. Người dùng sẽ không mất thời gian để khởi động chương trình cũng như thiết lập để có thể truy cập các website bị chặn một cách nhanh chóng.

So sánh Ultrasurf và Hotspot Shield

Ultrasurf và Hotspot Shield luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng làm cách vào facebook bị chặn hiện nay. Cả 2 phần mềm đều có khả năng fake IP, thay đổi Proxy giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn. Tuy nhiên ultrasuf hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành windows, còn với Hotspot Shield bạn có thể sử dụng trên máy tính hoặc trên cả các thiết bị mobile. Hotspot Shield luôn được cập nhật phiên bản mới thường xuyên thích hợp với nhiều sự thay đổi khác nhau.

DNS Jumper cũng là phần mềm vượt tường lửa, vào Facebook được nhiều người lựa chọn, bảo đảm an toàn khi duyệt web nhờ việc ẩn IP thay đổi DNS. Bên cạnh đó DnsJumper cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới. Sử dụng DnsJumper cũng như Ultrsurf bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc truy cập các web site bị chặn trên Quốc gia của mình.

Trong khi sử dụng máy tính bạn có thể bị gián đoạn truy cập, việc này có nhiều nguyên nhân tuy nhiên chúng ta cần một hướng khắc phục nó. Từ hiện trạng trên Ultrasurf được các nhà phát triển đi sâu tìm tòi và phát triển, ngay từ khi ra đời Ultrasurf đã được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ truy cập Internet nhất thời điểm đó, cho tới nay đã có một số phần mềm thự hiện cùng chức năng với Ultrasurf như Free Hide IP, Super Hide IP, Freegate, Hotspot Shield… trong đó Hotspot Shield và phần mềm Freegate được đánh giá cao trong việc ẩn IP khi truy cập mạng còn Hotspot Shield lại có khả năng ẩn IP và vượt tường lửa mạnh mẽ.

Tăng tốc vào web, xem phim, nghe nhạc nhanh hơn

Phiên bản mới nhất của Ultrasurf đã cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn, khả năng tương thích với nhiều trình duyệt hơn, thêm các chức năng thiết lập về chế độ mặc định. Với Ultrasurf, người dùng sẽ được tạo thuận lợi trong mọi công việc như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video…

Ultrasurf phiên bản mới bổ sung chức năng thiết lập cổng giao tiếp nội bộ, chức năng thiết lập về chế độ mặc định. Download Ultrasurf giúp bạn thực hiện các hoạt động lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video… rất thuận lợi và dễ dàng.

Ultrasurf cho phép truy cập các mạng xã hội, diễn dàn, blog bị chặn bởi nhà mạng, việc bị cấm do các lý do nhạy cảm, do xung đột IP, chỉ cần tải Ultrasurf  về máy tính, khi hoạt động chương trình sẽ tự tạo địa chỉ IP giả cũng như có thể thay đổi Proxy, hỗ trợ người dùng vượt tường lửa để truy cập vào nhiều website bị chặn tùy thuộc vào từng vùng miền trên nhiều quốc gia khác nhau. tải ultrasurf giúp bạn truy cập các website mà do các nhà cung cấp dịch vụ đã chặn, không cho phép người dùng truy cập

Những điểm mới của Ultrasurf 19.02:

– Ultrasurf 19.02 cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn

– Bổ sung tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau

Vì Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa, cho nên trong quá trình cài đặt vào máy tính, một số phần mềm diệt virus sẽ ngăn chặn việc cài đặt chương trình vì cho rằng phần mềm chứa virus, malware, và các thành phần độc hại, cho nên trong trường hợp này, người dùng phải tạm thời tắt chức năng diệt virus, bảo vệ máy tính. Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn có thể khởi động lại chương trình diệt virus của mình một cách bình thường

Các tính năng chính của Ultrasurf

Bảo đảm sự riêng tư khi truy cập internet

Ultrasurf

Chương trình cho phép bạn ẩn địa chỉ IP cũ của mình, tạo cho máy tính IP giả, giúp truy cập vào những trang Web bị ngăn chặn bởi các nhà dịch vụ của từng Quốc Gia. Không những vậy, nó còn giúp bạn xóa lịch sử trình duyệt Web, cookies và những thông tin cá nhân khác bị lưu giữ trên trình duyệt.

Tính bảo mật cao, mã hóa mạnh mẽ

Với việc công nghệ mã hóa tiên tiến nhất, UltraSurf sẽ mã hóa tất cả những dữ liệu được truyền tải thông qua phần mềm này, đảm bảo nội dung được chuyển đi của bạn tránh khỏi việc bị dò rỉ thông tin cùng những ánh mất tò mò người khác.

Hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP

Nhờ vào hỗ trợ này, bạn có thể truy cập các trang web có giao thức HTTPS. UltraSurf sẽ mã hóa gấp đôi những dữ liệu có địa chỉ HTTPS. Không chỉ có vậy, chương trình hỗ trợ hầu hết các giao thức trên HTTP nhu dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML…

Bảo mật dữ liệu tải lên và download về

Những dữ liệu được tải lên trang web hoặc tải về cũng được chương trình bảo mật tuyệt đối dựa trên những bộ mã hóa cao được tích hợp sẵn.

Sử dụng tương thích trên các trình duyệt Web

Ultrasurf

Phần mềm vào web bị chặn Ultrasurf hỗ trợ mặc định sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer nên khi sử dụng phần mềm này cho IE bạn không cần phải cài đặt. Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng được trên các trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, Opera…, bằng cách thay đổi thiết lập proxy thích hợp.

Được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ dư liệu ngoại vi

Phần mềm vào facebook Ultrasurf rất thích hợp được lưu trữ trên các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ…, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào các trang Web tại bất kì đâu, trên nhiều máy tính khác nhau và các thời điểm khác nhau.

Phương thức hoạt động đơn giản

Để giúp các bạn truy cập vào những website, facebook bị chặn hay bị ngăn cấm, Ultrasurf như là một công cụ trung gian, chuyển tiếp những thông tin từ trình duyệt của bạn đến máy chủ thật sự.

Ultrasurf

Sau khi sử dụng Ultrasurt, bạn hãy tắt phần mềm đi để không ảnh hưởng tới những việc khác, tham khảo cách tắt Ultrasurf đúng cách để không bị mất mạng internet sau khi dùng Ultrasurf xong.

Giống như các chương trình tạo IP giả, vượt tường lửa như Hotspot Shield hay Freegate, nhược điểm của chương trình chính là khi nó hoạt động, hiệu suất làm việc của máy tính cũng như khả năng truy cập vào mạng Internet khá chậm, nhưng đối với việc không thể truy cập vào những trang Web mà mình yêu thích (như một số mạng xã hội đang bị chặn ở một số quốc gia trên thế giới ), thì có lẽ việc giảm tốc độ truy cập sẽ chỉ là vấn đề nhỏ. Khi không truy cập vào những trang Web này nữa, bạn hãy tắt Ultrasurf, hiệu suất làm việc của máy tính sẽ trở lại tốc độ như bình thường. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể sử dụng Hotspot Shield hoặc Freegate để lướt web bị chặn hiệu quả.

Nếu không sử dụng Hotspot Shield thì người dùng chắc chắn sử dụng Ultrasurf bởi Ultrasurf là ứng dụng cho phép người dùng truy cập những trang web bị chặn thông qua thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy. Với Ultrasurf người dùng có thể thoải mái truy cập Facebook, truy cập website mà mình muốn mà không lo ngại tới vẫn đề bị chăn, vấn đề phát sinh khi không thể truy cập bởi địa chỉ IP của bạn.

SurfEasy cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, với tính năng bảo mật kết nối internet, truy cập web ẩn danh, vượt tường lửa. Bên cạnh đó SurfEasy còn còn khả năng bỏ chặn Facebook, SnapChat, Instagram, Twitter, YouTube, Skype… và một số trang web phổ biến khác.

Trong quá trình sử dụng Ultrasurf, bạn gặp phải sự cố khi đã tắt Ultrasurf đi thì lại không kết nối được internet. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi duy nhất bạn gặp phải và cách khắc phục cũng khá đơn giản và dễ dàng.

 

Tải Ultrasurf 2021 tại đây

Đây là bản chính thức từ nhà phát hành, cài đặt là dùng ngay.

 

GG

Vậy là Vitechcom.vn đã giải đáp cho bạn Ultrasurf là gì? Cách tải cũng như cách sử dụng các tính năng của Ultrasurf 2021. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn truy cập được web hoặc game đang bị chặn IP, nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *