Tải download Unikey 4.3 – Gõ tiếng Việt win 10, win 8, win 7

Gõ tiếng việt Unikey

unikey

Bạn đang cần tìm một phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính, thì Unikey là bộ gõ tiếng Việt có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, cho phép bạn gõ tiếng Việt dễ dàng trong các ứng dụng chat, soạn thảo. Vậy để hiểu rõ hơn về Unikey là gì? Cách tải và cài đặt miễn phí ra sao thì hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Tải download Unikey mới nhất – Gõ tiếng Việt cho win 10, win 8, win 7

Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay, nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích và nhiều bảng mã tiếng Việt khác nhau.

Dù xuất hiện sau Vietkey nhưng Unikey đã nhanh chóng có chỗ đứng số 1 trên thị trường. Bên cạnh công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt thì Unikey còn giúp bạn chuyển đổi kiểu chữ, gõ tắt, vv. Nhờ những tính năng ưu việt đó mà Unikey được xem là tiện ích thực sự cần thiết đối với người dùng văn phòng. Tải Unikey phiên bản mới nhất về sử dụng để nhập tiếng Việt mà không cần cài đặt.

Tải UniKey hoàn toàn miễn phí, với dung lượng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, không cần cài đặt – UniKey 4.3 trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính, giúp ích rất nhiều trong soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản… và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Sau 2 năm không có phiên bản mới cập nhật, tháng 10 vừa qua UniKey vừa cập nhật phiên bản mới để phù hợp với các thay đổi. Ở phiên bản này UniKey 4.3 RC5 hỗ trợ trình duyệt Edge mới tốt hơn cùng rất nhiều thay đổi để cải tiến về tốc độ cũng như sự tương đồng với những cập nhật mới của hệ thống.

Unikey đã được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của Unikey là chạy nhanh và có tính ổn định cao, tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode…

Để tải Unikey và cài đặt, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định máy tính chạy Windows 64bit hay 32bit.

Nhấn chuột phải lên biểu tượng This PC/My Computer >> chọn Properties.

Bước 2: Link download Unikey

Link download Unikey sử dụng Windows 64 bit tại đây:

GG

Link download Unikey sử dụng Windows 32 bit tại đây:

GG

 

Nếu bạn sử dụng Windows 64 bit (những máy tính mới có RAM từ 4GB trở lên): Chọn bản 64 bit.

Nếu bạn sử dụng Windows 32 bit (những máy tính cũ chỉ có 4GB RAM trở xuống): Chọn bản 32 bit.

Bước 3: Chuột phải vào Unikey mới tải về >> Chọn Extract to Unikey.

Bước 4: Chọn thư mục Unikey.

 

Bước 5: Chọn UnikeyNT.exe >> Chọn Run.

Chọn UnikeyNT.exe

Chọn Run.

Như vậy Vitechcom.vn đã giới thiệu cho bạn có được một phần mềm Unikey gõ tiếng Việt hoàn toàn miễn phí một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên, nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *