Dịch vụ thiết kế website app chuyên nghiệp và trọn gói hot nhất

Thiết kế website app

Có thể nói rằng thiết kế website app đang là một trong những công cụ vô cùng đắc lực của doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn lực nội bộ bởi tận dụng được sự phát triển của khoa học dữ liệu. Thay vì sử dụng các tài liệu giấy hoặc những phần mềm offline để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Ngày nay, các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng sang các phần mềm thông minh hơn. 

Trong bài viết này, bạn sẽ được tiếp thu những thông tin bổ ích như vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website app? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cùng Vitechcom theo dõi ngay nội dung bên dưới nhé!

Vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website app?

Thay thế các công việc quản lý thủ công kém hiệu quả

Như bạn đã biết, quản lý bằng excel và các công cụ khác đã không còn đáp ứng đầy đủ yêu cầu và lượng công việc của doanh nghiệp khi quy mô ngày càng mở rộng. Do đó, việc doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website app là vô cùng hữu ích.

Bởi lẽ bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn lực và ngân sách với hệ thống đồng bộ, dễ sử dụng của website app. Ngoài ra, khi sỡ hữu website app cần đòi hỏi cao hơn về hiệu suất làm việc và mọi số liệu là rõ ràng, minh bạch giúp doanh nghiệp của bạn trở nên uy tín hơn trong lòng của khách hàng.

Xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những lý do chính mà bạn nên lựa chọn thiết kế website app cho doanh nghiệp của mình là để tăng uy tín cho tổ chức. Website ngày nay là bộ mặt cho doanh nghiệp, nếu không có trang web, mọi người có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp của doanh nghiệp. Chính vì thế, sở hữu website là cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và khiến mọi người tin tưởng vào doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu uy tín
Xây dựng thương hiệu uy tín

Nếu không có trang web, khách hàng có thể gặp khó khăn vì mọi người không thể dễ dàng tìm thấy thông tin chất lượng và đáng tin cậy về doanh nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, trên thị trường cũng sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp sản phẩm giống của bạn. Họ lại sở hữu website có hình ảnh, thông tin cụ thể, điều này sẽ rất bất lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Tiện lợi hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng 24/7
Chăm sóc khách hàng 24/7

Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được những thông tin mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, bạn có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

Bắt kịp xu hướng

So với các phương thức bán hàng truyền thống, hình thức kinh doanh online đang ngày càng được ưa chuộng. Nếu trước đây, khách hàng chỉ có thể mua qua hình thức online đối với các sản phẩm thuộc ngành thời trang như quần áo, giày dép, túi xách,…

Cho đến hiện tại, khi các doanh nghiệp sở hữu một website chuyên nghiệp để quảng bá. Tất cả khách hàng đã có thể mua tất tần tật mọi thứ từ rau củ, thịt cá hay thuốc uống và vô vàn những thứ khác thông qua internet.

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Kinh doanh trong thời đại 4.0, website là công cụ đắc lực không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Do đó, đầu tư website đang trở thành nhiệm vụ vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng trực tuyến và tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Có thể nói rằng xây dựng website đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư nhiều công sứckỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp website uy tín và chuyên nghiệp.

Năng lực thiết kế website của nhân sự

Cách tốt nhất là nên chọn ra khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ giới thiệu của bạn bè hoặc từ thông tin tìm được trên mạng. Có thể tham khảo những dự án họ đã thực hiện hoặc kho website mẫu. Thông qua đó bạn đã có thể đánh giá được một phần năng lực, sự chuyên nghiệp của họ. 

Ngoài ra, bạn có thể xem xét về các website đã được thiết kế có phong cách như thế nào, có đúng với định hướng mà bạn đang mong muốn. Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo thêm về hoạt động của các web này có ổn định hay không? Tốc độ load trang nhanh hay chậm?

Tham khảo ý kiến khách hàng cũ

Đánh giá từ khách hàng cũ
Đánh giá từ khách hàng cũ

Đây là nguồn thông tin rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Đánh giá sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn

Thông qua việc tư vấn, bạn cũng có thể đánh giá được sự uy tín và chất lượng của đơn vị thiết kế. Bởi vì một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ là người đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn, cùng bạn hướng tới một mục đích chung khi thiết kế website. 

Cụ thể như người nhân viên đó có chịu lắng nghe nhu cầu bạn đặt ra không hay cứ thao thao bất tuyệt về dịch vụ và những điều tốt đẹp mà họ có thể mang lại? Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của mình không? Hãy xem họ có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của các bạn không hay chỉ nói về một website đẹp mà họ đã thiết kế khác nhưng lại hoàn toàn không phù hợp.

Chế độ bảo hành và bảo trì website

Không ai dám đảm bảo website của bạn sau khi nghiệm thu bàn giao và trong quá trình sử dụng sẽ không còn lỗi. Do đó, sẽ rất phiền toái nếu đơn vị thiết kế website không cam kết chế độ bảo trì website sau này.

Đặc biệt là đối với những website có mã nguồn mở như WordPress. Do tính chất của mã nguồn mở thường luôn được nhà phát triển cập nhật các lỗi, bảo mật một cách thường xuyên. Nếu website của bạn đang sử dụng các mã nguồn này thì chúng nên được cập nhật theo nhà phát triển nhanh nhất có thể.

Các yếu tố cơ bản cần thiết của thiết kế website app

Để thiết kế website có khả năng hấp dẫn khách hàng, cần có những yếu tố cơ bản như:

Trang chủ

Một website có thiết kế độc đáo, tập trung vào những sản phẩm của doanh nghiệp giúp tăng sức hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp cũng tăng cao. Website có khả năng sử dụng trên càng nhiều thiết bị công nghệ càng tốt. Nhờ vậy, khách hàng có thể vào website bất cứ nơi đâu.

Trang giới thiệu 

Tại đây, doanh nghiệp cung cấp các thông tin cơ bản như đội ngũ nhân sự, lịch sử hình thành, các trang Facebook, Twitter,… Trang giới thiệu cần tích hợp các chức năng soạn thảo văn bản dễ sử dụng và các tính năng như chèn hình ảnh, nhúng video, chèn liên kết,…

Ngoài ra, các website cần phải được tổ chức chặt chẽ và theo một cấu trúc rõ ràng, thống nhất. Cấu trúc thường được xây dựng xoay quanh một đối tượng mục tiêu. Với một cấu trúc website rõ ràng, khách hàng có thể chuyển hướng cũng như tìm kiếm nội dung nhanh và dễ dàng hơn.

Trang sản phẩm

Người quản lý có thể thêm xóa sửa danh mục, cập nhật các thông tin sản phẩm như tên, hình ảnh, mô tả chi tiết… Có thể thiết kế thêm phần đánh giá, bình luận sản phẩm.

Bên cạnh đó, các website chất lượng cao biết cách tập trung vào các đối tượng khách hàng, nhu cầu mà khách hàng cần chứ không tập trung vào những gì họ đang bán. Nội dung phong phú và đa dạng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO ảnh hưởng trực tiếp đến việc Google, Bing,… xếp hạng website của doanh nghiệp. Bởi vì khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên các trang tìm kiếm, nếu xếp hạng của doanh nghiệp càng cao, khả năng khách hàng có thể tìm thấy website của bạn càng lớn. 

Nói cách khác, SEO là quá trình xác định vị trí của doanh nghiệp xuất hiện trong kết quả của các công cụ tìm kiếm. Ngoài thực hiện thông qua nội dung, SEO còn được thực hiện qua việc tối ưu code, tạo thuận lợi để các trang công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech – tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Miko sẽ đồng hành cùng bạn trong vấn đề chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website “Sáng tạo – Tối ưu – Chuẩn SEO – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.

 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Website: https://mikotech.vn/

Trust.vn

Một đối thủ tiềm năng khác trên cuộc đua tìm ra công ty thiết kế website nào tốt nhất là Trust.vn. Được thành lập năm 2004 bởi những sinh viên IT ưu tú, Trust.vn mang mục tiêu trở thành công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Sử dụng những nhân tố giỏi, ý tưởng độc đáo, Trust.vn mang về cho mình hơn 2300 doanh nghiệp đối tác từ trong nước đến ngoài nước.

 • Địa chỉ: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Website: https://trust.vn/

Haravan

Tại Haravan, dù khách hàng kinh doanh ngành nghề nào, họ đều được hỗ trợ xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung cũng như chiến lược marketing online hiệu quả. Haravan có hơn 200 giao diện, phù hợp nhiều ngành, nghề; website được tối ưu UI & UX cũng như chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm,…

Ngoài ra, khi thiết kế website tại đây, SSL sẽ được cung cấp miễn phí, đồng thời có tốc độ truy cập cao, băng thông rộng, miễn chi phí hosting.

 • Địa chỉ: Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.haravan.com/

Cánh Cam

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đi đầu về công nghệ cùng với triết lý kinh doanh “Không bao giờ bắt khách hàng trả tiền cho những dịch vụ phi chất lượng và kém hiệu quả” là những lí do chọn Cánh Cam làm đối tác, cũng như là lí do Cánh Cam có mặt trong danh sách những công ty thiết kế website nào tốt nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. 
 • Website: https://www.canhcam.vn/

Webico

Công ty thiết kế web Webico là một trong những đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường. Webico chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, tư vấn kỹ thuật, thiết kế web trên nền tảng WordPress…. Công ty thiết kế website này sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng, sáng tạo, luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng phát triển sản phẩm của mình tốt nhất.

 • Địa chỉ: Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://webico.vn/

Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website giàu kinh nghiệm với thời gian hoạt động chính thức trong ngành từ năm 2013. Với giá trị cốt lõi nhằm mang đến cho khách hàng những website chất lượng, cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và tăng lợi nhuận lâu dài. Điều này đã giúp Mona Media nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng.

 • Địa chỉ: Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://mona.media/

Bluesky

Với chất lượng, dịch vụ được cam kết, Bluesky tin rằng mọi sản phẩm công ty tạo ra đều đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu sản phẩm được đặt ra với 3 tiêu chí: Sản phẩm thân thiện – An tâm sử dụng – Tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, đơn vị luôn đáp ứng khách hàng từ những yêu cầu nhỏ nhất, Bluesky xứng đáng là đối thủ lớn trong cuộc đua tìm công ty thiết kế website nào tốt nhất tại Việt Nam.

 • Địa chỉ:  Đống Đa, Hà Nội
 • Website: www.bluesky.vn

Bigweb

Bigweb là công ty con của công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Sky, là một công ty thiết kế website uy tín với các dịch vụ như thiết kế website bán hàng, website du lịch, website bất động sản,… Những ưu điểm nổi bật của Bigweb có thể kể đến đó là tương thích với thiết bị di động, các trang web thiết kế chuyên nghiệp UI & UX giúp tương tác tốt với người truy cập, tiêu chuẩn HTML-CSS-W3C.

 • Địa chỉ: Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Website: https://bigweb.com.vn

Mypage

Mypage là công ty thiết kế website đang được lòng khách hàng với hơn 1000 đối tác vì sự chuyên nghiệp, website được thiết kế sang trọng, phù hợp với tất cả các thiết bị di động, mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Khi khách hàng cần được tư vấn, Mypage sẵn sàng hỗ trợ miễn phí, đồng thời hỗ trợ cài đặt công cụ chat trực tuyến miễn phí, tư vấn viết SEO,….

 • Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Website: www.mypage.vn

Tất cả những thông tin mà bài viết trên đã cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích như vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website app? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *