Thiết kế website Bắc Ninh giao diện đẹp thu hút khách hàng

Thiết kế website Bắc Ninh

Hiện nay, nhu cầu thiết kế webiste Bắc Ninh đang ngày càng tăng cao. Tuy tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng Bắc Ninh lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Bộ. Thế nên khi thiết kế website có giao diện đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy hãy cùng Vitechcom tìm hiểu về thiết kế website và đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp ngay dưới đây.

Vitechcom sẽ điểm qua các nội dung về lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Ninh, lợi ích của thiết kế website Bắc Ninh và lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Đồng thời, giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech, lý do và thông tin thiết kế website Bắc Ninh tại Miko Tech.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Ninh

Hiện nay số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng cao và nhu cầu mua sắm của người dùng cũng nâng cao. Khi có quyết định mua sắm, họ không cần đi đâu hết, chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Trên đây có đầy đủ thông tin về sản phẩm mà bạn mong muốn mua.

Khi đó, khách hàng sẽ được giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đó bằng một đường dẫn đến website nào đó để bạn tham khảo. Vì thế, nếu không có website riêng thì các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Hơn nữa, còn tiết kiệm chi phí và thời gian cho người mua lẫn người bán.

Vậy là có thể hiểu rõ lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Ninh. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn nhỏ tại các tỉnh thành khắp cả nước, chưa có cơ hội tiếp xúc với công nghệ thiết kế website nhiều. Khi có một website riêng sẽ giúp các doanh nghiệp thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng biết đến công ty.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Ninh
Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Ninh

Lợi ích của thiết kế website Bắc Ninh

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi bạn thiết kế website Bắc Ninh chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm tốt nhất như tốc độ load trang nhanh, thao tác mượt, giao diện đẹp, dễ sử dụng,… sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng khi ghé thăm.

Hơn nữa nếu đối thủ của bạn không sở hữu website thì bạn lại được nhân đôi lợi thế, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể biết đến và sử dụng được sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy hoặc bắt gặp website bán hàng của bạn trên internet.

Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Thiết kế website Bắc Ninh được đảm bảo kế hoạch xây dựng nội dung chất lượng và tối ưu SEO hoàn hảo thì chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp trên cả nước với giá cực rẻ. Hơn nữa, chi phí bỏ ra còn ít hơn so với tiền dùng để quảng cáo sản phẩm theo kiểu truyền thống như báo đài, phát tờ rơi,…

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dễ dàng

Website có thể được xem là cửa hàng thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet. Thiết kế website Bắc Ninh giúp cho quá trình bán hàng được diễn ra nhanh chóng, tự động và thuận lợi hơn. Khách hàng có thể truy cập vào trang web và tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó tham khảo và đưa ra quyết định chọn mua hàng hay không mua.

Tiếp cận gần hơn với khách hàng

Với thiết kế website Bắc Ninh sẽ có tính năng chat trực tiếp với khách hàng. Thế nên, mỗi khi khách hàng gặp phải vấn đề nào trong quá trình mua sắm trên website của doanh nghiệp. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với bạn qua những thông tin trên website hoặc nhắn ngay trên trang web.

Lợi ích của việc thiết kế website Bắc Ninh

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website

Thời gian hoạt động của đơn vị

Khi chọn một công ty thiết kế website Bắc Ninh thì nên chọn có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vì, họ đã thực hiện nhiều dự án website với những khách hàng khác nhau. Thế nên, họ biết rõ được những gì khách hàng cần và được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá của khách hàng

Trước khi chọn đơn vị thiết kế website Bắc Ninh thì bạn nên tham khảo các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn nên truy cập, tìm hiểu các trang web của khách hàng xem nó đang hoạt động như thế nào. Hơn nữa, bạn cũng nên xem thêm một số ý kiến đánh giá, nhận xét trên Internet, mạng xã hội, diễn đàn để có cái nhìn khách quan.

Giá thành

Thiết kế website Bắc Ninh với chi phí rẻ là điều khách hàng nào cũng muốn. Thế nhưng, việc thiết kế website không có mức giá cố định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo mức giá chung trên thị trường rồi so sánh để đưa ra mức giá phù hợp. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình sử dịch vụ thiết kế website.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi bắt đầu chọn đơn vị thiết kế website Bắc Ninh nhưng bạn chưa có nhiều kiến thức về công nghệ, gặp khó khăn trong việc trao đổi với bên đơn vị. Vậy nên, khi hợp tác bạn không nên quá ham rẻ và đơn vị không có hợp đồng rõ ràng ngay từ đầu. Bên cạnh đó, sau khi bàn giao trang web thì đơn vị có nhận được hỗ trợ của bên cung cấp hay là không còn quan tâm đến website.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website
Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech

Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website Bắc Ninh và cung cấp giải pháp quản trị website, Miko Tech là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.
Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng trau dồi kỹ năng luôn trong tinh thần sẵn sàng “tác chiến” bất cứ lúc nào. Miko Tech hiểu rõ được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp nên hứa hẹn sẽ thiết kế website bán hàng cao cấp, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website Bắc Ninh tại Miko Tech

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Với những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, Miko Tech thực sự hiểu rõ được quá trình để thiết kế website Bắc Ninh chuyên nghiệp có ý nghĩa và quan trọng như nào đối với cá nhân, doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ quảng cáo cho hoạt động kinh doanh, Miko Tech đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Để công việc được phân chia một cách hợp lý để đảm bảo kết quả được tốt nhất. Sau đây là quy trình 6 bước cung cấp dịch vụ thiết kế website Bắc Ninh chuyên nghiệp tại Miko Tech:

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Các nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó, tư vấn giải pháp và tính năng có trong website phù hợp với mục đích, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Ký kết hợp đồng hợp tác bằng văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế dựa vào bản phác thảo ý tưởng khách hàng, thiết kế website demo theo chuẩn UX/UI. Tiếp theo là khâu kiểm tra, chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế chi tiết hoàn hảo nhất.

Bước 4: Lập trình

Lập trình viên lên kế hoạch lập trình web chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web với đầy đủ những tính năng và tiện ích theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức trên Internet.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Trước khi bàn giao hoàn toàn sản phẩm, Miko Tech sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách quản trị web đến khi bạn hoàn toàn thành thục.

Sau khi bàn giao, đội ngũ nhân viên Miko Tech vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành và quản trị website. Bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp thì Miko Tech sẽ lập tức có mặt.

Quy trình thiết kế website tại Miko Tech
Quy trình thiết kế website tại Miko Tech

Thông tin liên hệ thiết kế website Bắc Ninh tại Miko Tech

  • Địa chỉ: Tầng 15, Robot Tower, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • SĐT: 028 3636 8805
  • Email: support@mikotech.vn
  • Website: https://mikotech.vn/thiet-ke-website/
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30, Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

Vậy là Vitechcom đã chia sẻ đến bạn những thông tin về lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Ninh, lợi ích của thiết kế website Bắc Ninh và lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Bên cạnh đó, giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech, lý do và thông tin thiết kế website Bắc Ninh tại Miko Tech.

Qua bài viết, bạn có thể thấy với một khoản chi phí đầu tư hợp lý từ đầu, các bạn đã có thể sở hữu trang web chất lượng, giao diện đẹp mắt. Việc này giúp doanh nghiệp bạn phục vụ cho hoạt động quảng cáo và kinh doanh lâu dài phát triển hơn nữa. Nếu bạn muốn hợp tác với đơn vị thiết kế website Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Miko Tech để được tư vấn miễn phí nhé!