Thiết kế website bất động sản giao diện thu hút chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản

Bất động sản hiện là một ngành đang hot lên theo từng ngày. Vì vậy, các nhà đầu tư, môi giới bất động sản quan tâm đến vấn đề thiết kế website bất động sản hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, ngành bất động sản là một ngành có những đặc thù riêng biệt và mỗi đặc thù cần thiết kế loại website riêng. Dẫn đến việc thiết kế website bất động sản phù hợp với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp là không hề đơn giản.

Để làm rõ về các vấn đề thiết kế website bất động sản giao diện thu hút chuẩn SEO là như thế nào, hãy cùng Vitechcom khám phá bài viết dưới đây nhé!

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

Hiện nay, hầu như mọi doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản đều có website riêng để tăng cường hoạt động kinh doanh online. Vì việc đầu tư thiết kế website bất động sản là vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp:

  • Website bất động sản là một công cụ kinh doanh bất động sản trực tuyến để tiếp cận khách hàng, cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về các sản phẩm, dự án bất động sản. Nhằm tạo độ phủ thương hiệu cho sản phẩm để khách hàng dễ dàng biết đến.
  • Khách hàng dễ dàng truy cập vào website để nhận được hỗ trợ trực tuyến 24/24 mọi lúc mọi nơi.
  • Tăng độ tin tưởng cho công ty bất động sản, để thuận lợi cho quá trình kêu gọi vốn đầu tư. 

Những loại website bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất dựa vào các đặc thù riêng mà thiết kế website bất động sản được chia làm 3 loại:

Website dự án bất động sản

Là website bất động sản được thiết kế với mục đích giới thiệu về một dự án bất động sản, cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán.

Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Website môi giới bất động sản

Là loại website bất động sản rất phổ biến hiện nay, được rất nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Mục đích tập trung vào việc môi giới cho bên sở hữu và bên cần mua bất động sản.

Website dạng môi giới bất động sản gồm nhiều tính năng để giới thiệu nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng bất động sản căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…

Website dành cho chủ đầu tư

Là loại website bất động sản dành cho các chủ đầu tư muốn giới thiệu về doanh nghiệp hoặc giao dịch dự án bất động sản của họ. Trong website dành cho chủ đầu tư bao gồm nhiều tính năng phức tạp và đầy đủ thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

Nội dung website dành cho chủ đầu tư cần được cung cấp chính xác và liên tục, công nghệ bảo mật cũng phải đặc biệt được chú trọng nếu là một sàn giao dịch bất động sản.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO chú ý những gì?

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là điều kiện cần có để tăng hiệu quả kinh doanh, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

Thiết kế webiste bất động sản chuẩn SEO
Thiết kế webiste bất động sản chuẩn SEO

Thiết kế website còn cần phải đánh đúng vào thị hiếu của người dùng, cung cấp những thông tin thật sự có ích và quan trọng. Một vài lưu ý mà bạn nên quan tâm như:

Không nên có quá nhiều quảng cáo

Bạn nên chú ý đến quảng cáo trên website của mình, quảng cáo trên website có thể giúp bạn tăng thu nhập, tuy nhiên khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi quảng cáo quá nhiều làm che mất những nội dung chính.

Vì vậy, website nên có một bố cục hợp lý và chuyên nghiệp, banner quảng cáo nên thiết kế đặt ở cột sidebar một bên, kích thước vừa đủ và nội dung quảng cáo phù hợp hoặc liên quan đến bất động sản.

Không sử dụng quá nhiều flash

Flash là một công nghệ cũ hỗ trợ các tệp đa phương tiện, hiện nay đã không còn được sử dụng vì ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ tải của website. 

Nếu bạn muốn chèn video giới thiệu bất động sản của mình lên website, hãy upload lên youtube và gắn link vào website sau để không làm ảnh hưởng website, hoặc bạn có thể sử dụng công nghệ mới HTML Canvas để chèn video vào website nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ tải website.

Bố cục website

Khách hàng không bao giờ muốn thao tác, tìm hiểu hoặc liên hệ với những công ty có website không được đầu tư vào thiết kế UI/UX. Bởi vì website không được thiết kế UI/UX làm cho giao diện khó thao tác. 

Đặc biệt trên phiên bản điện thoại di động, website không được cài đặt responsive thì với kích thước màn hình nhỏ làm người dùng khó có thể click chính xác những gì họ muốn. 

Vì vậy nếu đã thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hãy đầu tư cho UI/UX của website cũng như responsive website để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Nội dung website

Nội dung website
Nội dung website

Nội dung cũng là một phần vô cùng quan trọng đối với website bất động sản, hãy đảm bảo nội dung trên website của bạn luôn:

  • Đầy đủ và chính xác theo thông tin dự án thực tế
  • Luôn được cập nhật nhanh nhất, theo sát tiến độ thực tế.
  • Ngôn ngữ dễ hiểu, rõ ràng.
  • Hãy đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh để khách hàng có thể biết chính xác dự án thực tế như thế nào.
  • Tạo ra các nội dung hữu ích ở phần tin tức để người dùng có thể tìm hiểu thêm.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Làm sao để phân biệt công ty thiết kế website kém chất lượng và công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Chính là một câu hỏi luôn canh cánh trong lòng các cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu đầu tư vào thiết kế website.

Lý do là vì công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, mua sắm online dần chiếm lĩnh thị trường. Các doanh nghiệp thiết kế website không rõ chất lượng cứ mọc lên ngày một nhiều khiến người dùng hoang mang và lo lắng.

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp không tìm hiểu kĩ về thiết kế website, chỉ chạy theo giá cả, cuối cùng là nhận lại hậu quả “tiền mất tật mang”. Kinh doanh không khởi sắc mà chỉ thấy tiền bạc, thời gian bỏ ra vô ích.

Vitechcom với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, hiểu sâu sắc về sự băn khoăn và lo lắng của bạn. Để giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo trên, Vitechcom xin “bật mí” cho bạn một công ty thiết kế website trọn gói vô cùng chuyên nghiệp và uy tín – Miko Tech.

Những tiêu chí khi thiết kế website của Miko Tech

Miko Tech thiết kế website chuyên nghiệp
Miko Tech thiết kế website chuyên nghiệp

Với lợi thế sở hữu những bộ phận nhân sự riêng biệt, chuyên môn vững chắc trong từng lĩnh vực như phòng thiết kế, lập trình viên, bộ phận SEO,… Miko Tech cam kết mang đến những mẫu website không chỉ đẹp mắt mà còn tích hợp các tính năng để website gần gũi hơn với người dùng trên môi trường Internet.

Tốc độ

Không ai thích 1 website mà tốc độ load quá chậm, website chậm sẽ dẫn đến khách hàng bạn rời bỏ bạn vì không ai thích chờ đợi. Website hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng của bạn và doanh nghiệp.

Tính năng

Tất cả yêu cầu riêng biệt về website của doanh nghiệp đều được đáp ứng như tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,… Và hàng trăm nghìn tính năng. Thiết kế website với tính năng hữu ích giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo mật

Miko Tech bảo đảm bảo mật thông tin khách hàng và doanh nghiệp không bị rò rỉ thông tin thông qua các công nghệ hiện đại.

Quản trị

Thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ hướng đến khách hàng mà còn chú ý đến khả năng quản trị. Website có hệ thống lưu trữ, tổng hợp và phân tích dữ liệu, hỗ trợ bạn phân tích và đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Chuẩn UX/UI

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI
Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Miko Tech đảm bảo thiết kế website chuẩn UX/UI giao diện đẹp và ấn tượng, ngoài ra còn rất dễ sử dụng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.

Nền tảng

Tại Miko Tech, khách hàng được tư vấn thiết kế website theo nhiều nền tảng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… để bạn có thể sử dụng tốt website của mình.

Kết nối

Hiện nay, thiết kế website áp dụng đa kết nối là điều không còn xa lạ. Khi mà thị trường thương mại điện tử phát triển, tính năng kết nối của website với các sàn thương mại điện tử, API đơn vị vận chuyển, mạng xã hội, Google shopping giúp bạn bán hàng tiện lợi, quản lý dễ dàng chỉ với website.

Chuẩn SEO

Miko Tech thiết kế website chuẩn SEO
Miko Tech thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm trên Google. Tại Miko Tech, website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,…

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech có thể liên hệ qua các phương thức liên lạc sau:

Bất động sản là một ngành đòi hỏi phải dồn nhiều công sức, đầu tư cho thiết kế website. Qua bài viết này Vitechcom đã chia sẻ thông tin bổ ích cho bạn về thiết kế website bất động sản giao diện thu hút chuẩn SEO, cũng như các loại website bất động sản, các lưu ý khi thiết kế website chuẩn SEO,…

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn có thể lựa chọn được loại website bất động sản và đơn vị bất động sản chuyên nghiệp phù hợp với mục đích và nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình. Từ đó phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp uy tín trong mắt khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *