Đơn vị thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website Bình Dương

Để chọn đơn vị thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO không phải là chuyện đơn giản. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thiết kế website nhưng chưa xác định rõ được chất lượng phục vụ. Thế nên, hãy cùng Vitechcom tìm hiểu về đơn vị thiết kế website Bình Dương ngay dưới đây nhé!

Trong bài viết đơn vị thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ mang đến những thông tin về lợi ích khi thiết kế website Bình Dương, lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương. Đồng thời, giới thiệu dịch vụ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech, lý do nên lựa chọn cũng như thông tin liên hệ tại Miko Tech.

Lợi ích khi thiết kế website Bình Dương

Lợi ích khi thiết kế website Bình Dương
Lợi ích khi thiết kế website Bình Dương

Mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp thì lợi ích đầu tiên là không bị giới hạn về thời gian và không gian. Qua đó, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mở rộng ở trong và ngoài nước. Với điều kiện khách hàng có kết nối Internet thì họ có thể mua bất cứ lúc nào.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dễ dàng

Website chính là kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ đều sẽ được đưa đến khách hàng qua website của bạn với những hình ảnh chất lượng và thông tin chính xác. Việc này sẽ giúp người truy cập và website nhanh chóng bị thuyết phục và khả năng mua hàng sẽ nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế website Bình Dương là phương thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp hơn khi kinh doanh theo hướng truyền thống. Thế nên, thay vì tốn nhiều ngân sách để quảng bá sản phẩm trên tivi, các banner,… thì doanh nghiệp có thể làm quảng cáo trực tuyến cho website của doanh nghiệp sẽ tiết kiệm ngân sách và mang hiệu quả cao hơn.

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Tương tác với khách hàng nhanh

Website có những đặc điểm nổi bật là chức năng bán hàng, công ty bạn có thể tương tác và chăm sóc khách hàng bằng công cụ chat trực tuyến. Qua đó, bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn nhanh chóng, dễ dàng chốt đơn từ khách hàng trên web.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương

Thời gian hoạt động của công ty

Kỹ năng và kinh nghiệm là hai điều đầu tiên để giúp tạo lòng tin khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ thiết kế website Bình Dương. Để đáp ứng được hai điều trên thì công ty thiết kế phải có thời gian hoạt động lâu trong lĩnh vực lập trình website. Hơn nữa, với thời gian lâu năm thì công ty cũng đã thực hiện nhiều dự án nên sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho web của bạn.

Nhận xét từ khách hàng

Khi chọn công ty thiết kế website Bình Dương, một trong những điều để bạn có thể đánh giá chất lượng chính xác nhất là từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào trang web của khách hàng để tham khảo. Hoặc bạn tìm hiểu các đánh giá, bình luận về công ty thiết kế từ các diễn đàn nhằm đảm bảo tính khách quan, chính xác.

Nhận xét từ khách hàng
Nhận xét từ khách hàng

Giá thành

Khi thiết kế website Bình Dương theo yêu cầu, ai cũng mong muốn sở hữu ngay với mức giá rẻ. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần quan tâm, chú ý bởi chi phí quá rẻ sẽ thường sẽ có dịch vụ không tốt, sản phẩm kém chất lượng. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá chung trên thị trường để có thể cân nhắc nên chọn đơn vị nào phù hợp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trong quá trình hoạt động website, đôi khi bạn không thể yên tâm rằng trang web của mình lúc nào cũng hoạt động tốt. Thế nên, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế chính là điều rất cần thiết. Đương nhiên, một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trước và cả sau khi sử dụng dịch vụ.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech

Công ty Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu trên thị trường Internet. Với bề dày hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Marketing và thiết kế website chuyên nghiệp, cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm đảm nhận thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp. Miko Tech tự hào khi góp một phần công sức vào hoạt động kinh doanh hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Nhân viên thiết kế luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng thiết kế mới vào những dự án thiết kế website để tạo nên website chất lượng và hiện đại.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Miko Tech đã thực hiện đăng ký kinh doanh với Bộ Công Thương. Việc đăng ký cho thấy độ uy tín và sự nghiêm túc của công ty trong quá trình kinh doanh và cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website tại Miko Tech

Cung cấp đa dạng dịch vụ

Miko Tech cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế website Bình Dương phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế web mà Miko Tech cung cấp như:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile app
 • Thiết kế Web app
 • Quản trị Website
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Cung cấp Hosting và Domain
 • Đăng ký Website với bộ công thương

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Công ty Miko Tech luôn chú trọng việc thiết kế website Bình Dương chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng. Với website chuẩn UX/UI sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng, góp phần giữ chân khách hàng tiềm năng ở lại website lâu hơn.

Mục tiêu chính khi thiết kế website của Miko Tech là tăng doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp. Thế nên thiết kế web chuẩn UX/UI đóng vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu, sứ mệnh cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên là các lập trình viên, thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Họ đã sáng tạo, thiết kế ra nhiều website với đa dạng ngành nghề giúp không ít doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.

Đặc biệt, khách hàng thường quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc, bảo trì website sau bàn giao thì bạn hoàn toàn yên tâm. Công ty Miko Tech đồng hành cùng bạn từ khi website chỉ là một ý tưởng cho đến sau này.

Tối ưu website chuẩn SEO

Việc thiết kế website Bình Dương tối ưu chuẩn SEO ngay từ những ngày đầu xây dựng website. Khi website của bạn được tối ưu, website của bạn được hiển thị trong top của Google thì việc bán hàng của công ty bạn sẽ tốt hơn.

Tại Miko Tech, website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng OnPage và OffPage. Với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ lên TOP tìm kiếm trên Google.

Tối ưu website chuẩn SEO
Tối ưu website chuẩn SEO

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Tại Miko Tech, việc chăm sóc khách hàng trước hết là tư vấn, trong quá trình vận hành và sau khi bàn giao đều được hỗ trợ nhiệt tình. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể thì công ty Miko Tech còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn khách hàng 24/7 để giải đáp thắc mắc của bạn.

Giá cả phù hợp

Bạn thường so sánh giá thiết kế website giữa các công ty rồi ra quyết định. Điều đó là không đúng hoàn toàn vì bên cạnh giá cả, bạn cần cân nhắc đến các tính năng đi kèm theo website.

Dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech có giá thành đi đôi với chất lượng. Miko Tech luôn đặt sự thành công của khách hàng là mục tiêu của công ty. Các Website thiết kế theo yêu cầu tại Miko Tech có giá giao động từ 9.000.000 VND đến 200.000.000 VND tùy yêu cầu như thế nào.

Đội ngũ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech
Đội ngũ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech

Thông tin liên hệ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website Bình Dương nhé!

Trụ sở chính

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Vậy là Vitechcom đã chia sẻ về lợi ích khi thiết kế website Bình Dương, lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website Bình Dương. Đặc biệt, giới thiệu dịch vụ thiết kế website Bình Dương tại Miko Tech, lý do nên lựa chọn và thông tin liên hệ thiết kế website tại Miko Tech.

Hy vọng qua bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thiết kế website Bình Dường. Hơn nữa, bạn cũng đã bỏ túi được địa chỉ thiết kế website tại Miko Tech uy tín, chất lượng. Bạn hãy liên hệ với Miko Tech để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *