Thiết kế website Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp tại Miko Tech

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web, dịch vụ thiết kế website Cần Thơ của Miko Tech đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng không chỉ về chất lượng mà cả tác phong làm việc chuyên nghiệp. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, bố cục rõ ràng, nội dung trình bày hợp lý. Vì vậy mà khách hàng dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin sản phẩm.

Bạn đọc hãy cùng Vitechcom theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website Cần Thơ, các loại hình thiết kế web tại Cần Thơ hiện nay, thông tin công ty thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp Miko Tech và quy trình cung cấp dịch vụ khoa học, bài bản.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website Cần Thơ?

Bất kỳ chủ cửa hàng hay doanh nghiệp nào cũng nên có website. Đây là một kênh kinh doanh hiệu quả giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó, nhờ kinh doanh thông qua website, bạn sẽ có cơ hội mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, đối tác doanh nghiệp không chỉ trong địa bàn tỉnh mà còn trên phạm vi cả nước hay toàn cầu.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website Cần Thơ?
Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website Cần Thơ?

Nếu không có website, doanh nghiệp khó mà cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

Những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi thiết kế website Cần Thơ:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
 • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ).
 • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.
 • Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Như vậy, thiết kế website là điều cần thiết đối với doanh nghiệp trong việc kinh doanh trực tuyến.

Các loại hình thiết kế trang web hiện có tại Cần Thơ

Các loại hình thiết kế trang web hiện có tại Cần Thơ
Các loại hình thiết kế trang web hiện có tại Cần Thơ

Các công ty thiết kế website giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường, bạn dễ dàng tìm thấy các quảng cáo thiết kế website Cần Thơ giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Các dịch vụ này vẫn đáp ứng được một trang web được thiết kế theo yêu cầu. Tuy nhiên, phần lập trình bên trong sẽ không được đảm bảo và thông thường giao diện trang web là các mẫu sẵn miễn phí.

Chúng ta đều hiểu rõ rằng với chi phí rẻ thì công sức lập trình và thiết kế trang web cũng như chất lượng website, sự hỗ trợ xuyên suốt của đơn vị thiết kế trong suốt quá trình sử dụng cũng chỉ tương xứng với mức phí đó.

Các công ty thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giúp quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm website mà mình nhận được.

Quy trình làm việc bài bản, khoa học, đảm bảo tiến độ công việc và thời hạn bàn giao sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi đầy đủ bằng các hợp đồng được ký kết trước khi tiến hành thiết kế website.

Doanh nghiệp tự thiết kế website

Loại hình doanh nghiệp tự thiết kế Website Cần Thơ cho mình, có một IT để tự xây dựng website chi phí trung bình thường rất tốn kém và các công đoạn tuyển dụng, xây dựng, thiết kế và lập trình Website rất mất thời gian, nhưng thay vào đó doanh nghiệp có thể thêm các chức năng tùy ý muốn hay chỉnh sửa giao diện, xử lý sự cố nhanh chóng mà không tốn thêm chi phí.

Địa chỉ công ty thiết kế website Cần Thơ uy tín, chất lượng – Miko Tech

Công ty Miko Tech là một trong những đơn vị chuyên nhận thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ. Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, các sản phẩm website mà công ty này mang đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Chính nhờ vậy mà hiện nay Miko Tech đã trở thành đối tác đáng tin cậy lâu dài của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Miko Tech - Địa chỉ công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ
Miko Tech – Địa chỉ công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Vậy công ty thiết kế website Cần Thơ Miko Tech có những ưu điểm nổi bật gì để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ?

Chất lượng website được đảm bảo cao nhất

Miko Tech luôn hướng đến giá trị cốt lõi “chất lượng sản phẩm” trong hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, một website được thiết kế bởi đội ngũ nhân sự tại công ty luôn đảm bảo các tiêu chí:

 • Giao diện hiện đại, bắt mắt: Tạo cái nhìn đầy thiện cảm cho người dùng khi truy cập vào website của bạn, ngoài ra giao diện phải đảm bảo, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay, bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website.
 • Tốc độ truy cập website: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy Miko Tech luôn cố gắng và đảm bảo cho website của bạn một Hosting chất lượng, để quá trình mua hàng của người dùng được thoải mái và nhanh chóng.
 • Thiết kế chuẩn SEO: Chuẩn SEO giúp nâng cao thứ hạng của website trên Google, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
 • Tích hợp các chức năng hữu ích và thú vị: like, share facebook, chat trực tuyến, nút gọi ngay không cần bấm số,…
 • Áp dụng công nghệ Responsive: Website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.

Thiết kế website Cần Thơ theo ngành nghề với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Miko Tech Agency luôn có nhiều sự lựa chọn thiết kế website cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng trang web theo các ngành nghề khác nhau.

 • Thiết kế website bán hàng tại Cần Thơ
 • Thiết kế website thời trang tại Cần Thơ
 • Thiết kế website spa – thẩm mỹ tại Cần Thơ
 • Thiết kế website bất động sản tại Cần Thơ
 • Thiết kế website nội thất tại Cần Thơ
 • Thiết kế website xây dựng tại Cần Thơ
 • Thiết kế website nhà hàng tại Cần Thơ
 • Thiết kế website văn phòng phẩm tại Cần Thơ
 • Thiết kế website thương mại điện tử tại Cần Thơ
 • Thiết kế website trường học tại Cần Thơ
 • Thiết kế website y tế tại Cần Thơ
 • Thiết kế website doanh nghiệp tại Cần Thơ
 • Thiết kế website quán cà phê tại Cần Thơ

Tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế website

Miko Tech sử dụng công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm tiên tiến nhất nhằm giúp việc kinh doanh của khách hàng trở nên thuận lợi hơn. Các công nghệ được ứng dụng trong quá trình thiết kế website Cần Thơ bao gồm:

 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp website thích ứng với nhiều loại thiết bị.
 • Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì.
 • Responsive: Web được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ Responsive công nghệ mạnh nhất về độ tương thích với các hệ điều hành.
 • Trang quản lý: Đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.
 • Bảo mật: Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

Chi phí thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Chi phí dịch vụ tại Miko Tech được khách hàng đánh giá rẻ hơn so với các công ty thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp trên thị trường. Giá cả có tính cạnh tranh cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chất lượng sản phẩm trang web nhận về đảm bảo tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế web Cần Thơ chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website Cần Thơ của Miko Tech
Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website Cần Thơ của Miko Tech

Để đảm bảo sản phẩm được tạo ra với chất lượng tốt nhất theo đúng thời hạn cam kết, đội ngũ nhân sự tại Miko luôn tuân thử theo quy trình làm việc gồm 6 bước dưới đây:

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng: Đội ngũ nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe ý tưởng thiết kế và tính năng mong muốn của khách hàng trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp, công ty tiến hành lên kế hoạch thiết kế website Cần Thơ.

Bước 2: Ký kết và hợp tác: Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Miko Tech cùng với đối tác cùng nhau ghi nhận bằng văn bản pháp lý.

Bước 3: Thiết kế: Dựa trên ý tưởng của khách hàng, đội ngũ thiết kế website Miko tech đầy sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những bản demo thiết kế website. Sau khi khách hàng xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế tiến hành chỉnh sửa để chốt bản thiết kế website Cần Thơ.

Bước 4: Lập trình: Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch xây dựng website chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa: Đến giai đoạn này, website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất cũng như đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật Miko Tech sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện: Đội ngũ Miko Tech sẽ hướng dẫn khách hàng quản trị web tận tình và chu đáo xuyên suốt quá trình vận hành và quản trị website.

Thông tin liên hệ chi tiết của công ty thiết kế website Miko Tech

Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế website uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Miko Tech theo thông tin dưới đây:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin giải thích lý do vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website, các loại hình thiết kế website hiện có tại Cần Thơ, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech và quy trình các bước thực hiện dịch vụ hiệu quả tại đơn vị này.

Hy vọng với những thông tin mà Vitechcom cung cấp, bạn đọc đã có cho mình một đơn vị thiết kế website Cần Thơ đáng tin cậy để thực hiện nhu cầu thiết kế trang web. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài viết, đừng ngần ngại bình luận ở phần bên dưới, Vitechcom sẽ giải đáp sớm nhất có thể.