Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website cho thuê xe chuẩn SEO

Thị trường cho thuê xe cạnh tranh, các doanh nghiệp muốn khác biệt so với đối thủ cần đầu tư thiết kế website cho thuê xe nổi bật và ấn tượng. Những trang web này không chỉ cung cấp thông tin dịch vụ mà còn sở hữu những chức năng quan trọng.

Để giúp việc thiết kế website cho thuê xe của bạn trở nên dễ dàng hơn, Vitechcom.vn sẽ giải đáp những lợi ích của thiết kế website, các tính năng thiết kế website và dịch vụ thiết kế website cho thuê xe chuyên nghiệp chuẩn SEO đẹp mắt ấn tượng trong bài viết dưới đây.

Vì sao lại cần phải thiết kế một website cho thuê xe?

Việc cho thuê xe luôn gắn liền với sự phát triển của ngành dịch vụ. Đây cũng là một môi trường tiềm năng nhưng cũng đồng thời đầy thách thức. Hiện nay có vô số các doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một website cho thuê xe, từ xe ô tô, xe bán tải tự lái, hoặc xe máy,…

Vì sao cần phải thiết kế website cho thuê xe?
Vì sao cần phải thiết kế website cho thuê xe?

Vì thế để muốn có thể làm gia tăng sự nổi bật cho doanh nghiệp của mình, thì việc tìm đến các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là điều cần thiết, vì là cung cấp dịch vụ cho thuê những chiếc xe có giá trị cao, nên cần phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo, giúp cho việc quản lý và quảng bá hình ảnh dễ dàng hơn.

Những lợi ích từ việc thiết kế website cho thuê xe

Quảng bá thương hiệu

Doanh nghiệp nào cũng luôn chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, vì vậy khi thiết kế website cho thuê xe ô tô là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp bạn

Website thuê xe ô tô với thương hiệu như logo, màu sắc, thông tin doanh nghiệp được thể hiện trên website, giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu trên internet một cách dễ dàng.

Tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu doanh nghiệp

Hiện nay có đến hơn 80% khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ trên internet, ví dụ như một khách hàng đang ở quận Gò Vấp đang cần thuê xe tự lái 7 chỗ sẽ lên google tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe, không phải như trước đây phải đi tận nơi tìm kiếm dịch vụ.

Vì vậy việc thiết kế website dịch vụ cho thuê xe ô tô giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng trên internet, từ đó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ công việc

Sau khi đã hoàn thành thiết kế website cho thuê xe ô tô, bạn nên cập nhật những nội dung chi tiết về bài viết giới thiệu, bài viết về dịch vụ như giá thuê các loại xe, quy định thuê xe,… điều này sẽ giúp cho việc tư vấn khách hàng được thuận tiện, hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết kế website dịch vụ thuê xe ô tô đồng thời giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí nhân sự, chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo so với các phương thức quảng cáo truyền thống.

Tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cùng lĩnh vực

Khi thiết kế website cho thuê xe ô tô, với rất nhiều những lợi ích mang lại sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website thuê xe

Công cụ đặt xe

Khi người dùng đặt xe, trang web sẽ tự động khởi tạo chuỗi hành động để hoàn thành các tác vụ trong quy trình như lên lịch, giao dịch, gửi email xác nhận và thông báo.

Công cụ đặt xe là tính năng cơ bản cần có ở website cho thuê xe
Công cụ đặt xe là tính năng cơ bản cần có ở website cho thuê xe

Tất cả dữ liệu được nhập vào sẽ được gửi đến quản trị viên của hệ thống và lưu trữ lại trên hệ thống để quản lý tất cả các khách đã đặt xe.

Tình trạng sẵn có

Khách hàng sẽ luôn có thông tin cập nhật về tình trạng của bất cứ chiếc xe nào trong doanh nghiệp. Các trạng thái như có sẵn, đang thuê hoặc đang sửa chữa sẽ giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp và bạn cũng có thể quản lý chúng dễ dàng hơn.

Quản lý đội xe

Tính năng này có thể được tùy chỉnh để phản ánh số lượng, kiểu dáng, chi tiết xe, bảo dưỡng, chi phí, kiểm tra, ngày hết hạn bảo hiểm, thiệt hại trên xe và nhiều thông tin khác.

CMS

Với CMS của trang web, quản trị viên sẽ dễ dàng thêm hoặc chỉnh sửa nội dung trang web về xe hơi, dịch vụ, địa điểm và chương trình giảm giá mà không cần phải mã hóa thông tin trên trang.

CRM

Chức năng này sẽ giúp bạn giữ thông tin khách hàng theo thứ tự thời gian. Sau khi người dùng mới đăng ký trên trang web hoặc đặt chỗ, dữ liệu đã nhập sẽ được lưu trong DB và hiển thị trong phần CRM. Điều này sẽ giúp bạn liên hệ với người thuê xe, xác định khách hàng, tạo chân dung khách hàng và ngăn chặn các gian lận.

Quản lý đơn hàng

Chức năng quản lý đơn hàng sẽ cho phép quản trị viên xem và chỉnh sửa tất cả các hoạt động đặt xe thông qua trang web. Ngoài ra, bạn cũng nên quản lý các đơn đặt hàng qua các cuộc gọi điện thoại và từ quầy lễ tân để đảm bảo sự chính xác.

Quản lý tài chính

Chức năng này giúp bạn quản lý tất cả các giao dịch, chi tiết thanh toán và hoàn tiền dễ dàng. Hiện nay có nhiều mô hình kinh doanh cho thuê xe như tận dụng mối quan hệ đối tác trên mô hình ngang hàng hoặc liên minh với các doanh nghiệp khác.

Website giúp bạn quản lý tất cả các giao dịch, chi tiết thanh toán và hoàn tiền dễ dàng
Website giúp bạn quản lý tất cả các giao dịch, chi tiết thanh toán và hoàn tiền dễ dàng

Bạn cũng có thể ký hợp đồng với khách sạn, cửa hàng, công ty du lịch, nhà hàng hoặc nhà bán lẻ khác. Tất cả các mối quan hệ này có thể được quản lý trong hệ thống (thanh toán, đặt phòng, lệ phí, thuế) cùng với các loại quản lý tài chính khác.

Thanh toán và lập hóa đơn

Quản trị viên có thể thanh toán và lập hóa đơn một cách tiết kiệm thời gian với hóa đơn điện tử tự động và quản lý hóa đơn theo thứ tự.

Quản lý tiền phạt

Tính năng này cho thấy có bao nhiêu tiền phạt phát sinh mỗi tháng. Nó cũng có thể đơn giản hóa công việc vì bạn sẽ luôn biết ai vi phạm các quy tắc và theo dõi tình trạng phạt tiền.

Báo cáo

Hệ thống báo cáo là một tính năng thuận tiện và mạnh mẽ, giúp quản trị viên biết được những gì mang lại cho doanh nghiệp lợi nhuận cao nhất. Báo cáo theo thời gian thực cũng sẽ cung cấp cho bạn các phân tích nhanh chóng và dễ dàng.

Những đặc điểm nổi bật khi thiết kế web cho thuê xe

Đối với nhiều người dùng, một website cho thuê xe cần phải có được những đặc điểm nổi bật nhất định để tạo ra sự ấn tượng và thu hút. 

 • Giao diện được thiết kế cuốn hút, chuyên nghiệp và theo ý tưởng cơ bản của khách hàng.
 • Tính năng nổi bật cần có trong 1 website cho thuê xe như: Tìm xe, đặt thuê, phụ kiện, hình ảnh,…
 • Bố cục trình bày khoa học, dễ nhìn và dễ tìm kiếm.
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến trên nhiều nền tảng chat và gửi email.
 • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe nào đáng tin cậy nhất?

Hiện nay, khi cần làm web sử dụng cho doanh nghiệp chuyên cho thuê xe có nhiều đơn vị hỗ trợ mà chúng ta có thể cân nhắc.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Miko Tech

Trong đó, dịch vụ Miko Tech trở thành lựa chọn lý tưởng, với khả năng bảo vệ lợi ích của từng khách hàng tới mức tốt nhất:

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để làm website

Những công nghệ tiên tiến, hiện đại và phù hợp nhất được Miko Tech tin tưởng ứng dụng. Thông qua đó thiết kế, hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng được thực hiện tốt.

Sản phẩm trang web cuối cùng được đưa vào sử dụng chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn. Khả năng hoạt động ổn định, tốc độ cao và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại khách hàng mới cho công ty.

Hoàn thiện website giao diện đẹp mắt, độc quyền

Miko Tech đảm bảo mỗi website khi được cung cấp tới khách hàng đều có giao diện độc quyền, là duy nhất và vô cùng đẹp mắt. Dựa trên mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, yêu cầu mà từng đơn vị mong muốn với website mà mình sử dụng, Miko Tech sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn, tiến hành thiết kế sản phẩm với giao diện đẹp mắt, ấn tượng và hoàn toàn khác biệt. Tạo được điểm nhấn, được đánh giá cao ngay từ diện mạo bên ngoài là điều được Miko Tech hỗ trợ tốt nhất.

Khả năng tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị di động

Thân thiện với mọi trình duyệt web, khả năng truy cập dễ dàng thông qua thiết bị di động được đảm bảo với dịch vụ làm web mà Miko Tech cung cấp tới khách hàng. Qua đó một website cho thuê xe trở nên tiện lợi hơn khi truy cập, phù hợp với bất kỳ đối tượng người dùng nào, sử dụng thiết bị nào.

Khi các thiết bị được dùng để truy cập website ngày càng đa dạng từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… thì một website thân thiện, khả năng tương thích với mọi thiết bị vô cùng quan trọng, hỗ trợ tiếp cận khách hàng tốt hơn khi mà lượng khách hàng tìm kiếm qua smartphone chiếm hơn 50%, khẳng định tính năng responsive website ngày càng quan trọng và không thể thiếu.

Đảm bảo hoàn thiện web chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO có khả năng cải thiện, tiếp cận thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Miko Tech luôn hướng tới lập trình web sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết làm nên website chất lượng, có được thứ hạng tốt để thu hút khách hàng, tiếp cận người dùng hiệu quả. Qua đó cung cấp dịch vụ đến nhiều khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu, hình ảnh công ty cũng dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn phát triển website hơn, dịch vụ SEO sẽ là cần thiết để đẩy nhanh thứ hạng của website, web chuẩn SEO chỉ là một trong những yếu tố để cải thiện thứ hạng, để lên top nhanh và hiệu quả hơn thì dịch vụ SEO web sẽ hoàn thiện, triển khai các yếu tố còn lại theo quy chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Hệ thống quản trị đơn giản, dễ dàng

Với khả năng đem tới website có thể quản trị đơn giản và dễ dàng thì quản lý website của doanh nghiệp cho thuê xe ô tô phù hợp với bất kỳ ai. Lúc đó, ứng dụng website mới diễn ra thuận lợi, có được sự chủ động đồng thời tránh được những vấn đề phát sinh không mong muốn.

Thiết kế web hướng tới hoàn thiện quản trị đơn giản để quá trình khai thác website của từng doanh nghiệp có được sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công như ý muốn.

Trang web hoạt động tốc độ cao, ổn định

Với kinh nghiệm, chuyên môn của mình thì Miko Tech đảm bảo website hoạt động ổn định với tốc độ lý tưởng. Mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng thông qua website. Nhận được đánh giá cao, sự hài lòng ngay từ khi truy cập. 

Thông qua sử dụng website cho thuê xe, doanh có thể mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất trước khi thuyết phục khách đến showroom hay đặt dịch vụ.

Hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu 24/7

Cung cấp dịch vụ chất lượng, khả năng hỗ trợ liên tục 24/7 bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp của Miko Tech giúp quá trình thiết kế, đưa website vào sử dụng của mỗi doanh nghiệp cho thuê xe đạt được kết quả như ý.

Nội dung website
Miko Tech cung cấp dịch vụ chất lượng, khả năng hỗ trợ liên tục 24/7

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm với công việc giúp nhu cầu của từng khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng, tư vấn và giải quyết kịp thời.

Cung cấp dịch vụ giá thành hấp dẫn

Chất lượng tốt với giá thành hợp lý, hấp dẫn là yếu tố được đảm bảo đầy đủ khi viết web cho thuê xe tại Miko Tech. Cung cấp bảng giá dịch vụ chi tiết và cụ thể, đảm bảo có sự cân đối với yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng khách hàng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật thì chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website cho thuê xe mà Miko Tech cung cấp trở thành lựa chọn chuẩn xác và hợp lý. Xác định yêu cầu thực tế của doanh nghiệp mình để quyết định cuối cùng được đưa ra là chuẩn xác, phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech, kính mời độc giả truy cập:

 • Website: Mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Hotline 02836 368 805
 • Email: support@mikotech.vn.
 • Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
 • Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore

Với các thông tin về thiết kế website cho thuê xe chuẩn SEO và các ưu điểm khi sở hữu trang web này, bạn nên lưu ý và đầu tư nếu thấy doanh nghiệp của mình cần cạnh tranh trên thị trường đầy khốc liệt này. Nếu bạn còn thắc mắc thì vui lòng bình luận phía bên dưới để Vitechcom.vn có thể giải đáp nhé!