Thiết kế website đặt chỗ chuẩn SEO, cải thiện top Google

thiết kế website đặt chỗ

Thiết kế website đặt chỗ cho phép khách hàng tham khảo, đặt trước dịch vụ (đặt chỗ, đặt vé, đặt phòng,… tùy theo dịch vụ mà công ty cung cấp) cho kế hoạch sắp tới của mình. Ngoài ra, website đặt chỗ còn là công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị thiết kế website đặt chỗ uy tín và chuyên nghiệp quả là hơi khó khăn, đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới. Qua bài viết sau đây, Vitechcom sẽ giúp bạn hình dung ra một trang web đặt chỗ là gì, những vai trò mà website đặt chỗ mang lại cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bài viết còn giúp bạn tìm hiểu về kinh nghiệm khi chọn đơn vị thiết kế trang web, top 3 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website tại Vitechcom.

Thiết kế website đặt chỗ là gì?

Website đặt chỗ nhằm phục vụ nhu cầu tham khảo và đặt trước các dịch vụ như: đặt chỗ ngồi ở nhà hàng, đặt vé xem phim, đặt phòng… mà không cần di chuyển tới các địa điểm mà mình muốn sử dụng dịch vụ.

Website đặt chỗ có thông tin chi tiết về vị trí, thời gian, hình ảnh và giá của dịch vụ mà khách hàng muốn. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán một phần hay toàn phần dịch vụ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu dịch vụ, tránh nhiều lần di chuyển.

Vai trò của thiết kế website đặt chỗ đối với doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu không giới hạn

Website là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp. Khi vào website khách hàng có thể thấy được đặc trưng nổi bật, thiết kế giao diện bắt mắt mang màu sắc riêng của doanh nghiệp, khách hàng sẽ không lẫn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Quảng bá thương hiệu không giới hạn
Quảng bá thương hiệu không giới hạn

Doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn với thông tin mở trên website, khách hàng có thể xem thông tin bất cứ thời điểm nào.

Thiết kế website đặt chỗ còn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng hơn. Bạn đã có thể đưa thông tin, hình ảnh, video, khuyến mãi dịch vụ của bạn lên website, khách hàng chỉ cần “click” vào website là đã có thể tìm hiểu được những thông tin cần thiết.

Nếu doanh nghiệp của bạn có website chuyên nghiệp, hình ảnh rõ ràng và thông tin chi tiết, khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng và lựa chọn hơn những doanh nghiệp không có website.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm dịch vụ đặt chỗ trước thông qua internet, đặc biệt là các website. Website đặt chỗ giúp tăng khả năng chốt chỗ cho dịch vụ đó, bởi trên website có sẵn các thông tin về vị trí, lịch trình, thời gian và hình ảnh về nhu cầu mà khách hàng quan tâm.

Thu hút khách hàng tiềm năng
Thu hút khách hàng tiềm năng

Khách hàng chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể đặt chỗ nhanh chóng, mà không cần di chuyển tới địa điểm cụ thể.

Ngoài ra website đặt chỗ giúp khách hàng không cần phải xếp hàng hay thất vọng vì hết chỗ mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Dễ dàng kiểm soát

Nếu vận hành tốt quy trình đặt chỗ này, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được số lượng khách hàng đặt chỗ. Thời gian khách hàng muốn đặt chỗ để dễ dàng kiểm soát những chỗ còn lại, nên ngưng hay nên tiếp tục nhận để dễ dàng phân bố nhân lực để phục vụ cho khách. Tránh tình trạng khách hàng phải đợi chờ sau khi đặt chỗ.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Mỗi khách hàng ghé thăm website, là lại tăng thêm cơ hội mang về lượt đặt chỗ cho doanh nghiệp, nên việc thiết kế website đặt chỗ một cách chuyên nghiệp, không những thu hút khách hàng ở lại trang web lâu hơn. Mà còn tăng lượng đặt chỗ trực tuyến khi khách hàng tham khảo những đánh giá từ khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng dễ dàng tiếp cận với giá khuyến mại, chương trình ưu đãi hấp dẫn, theo dõi được hình ảnh thực tế về dịch vụ, dễ dàng đặt chỗ do đó tăng khả hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với chi phí thấp là bạn có ngay một website đặt chỗ phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài mà không lo giá cả mặt bằng leo thang.

Hiện nay, chi phí cho quảng cáo, tiếp thị trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Vì vậy thiết kế website đặt chỗ trực tuyến là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Tiết kiệm nguồn lực

Việc chăm sóc, tư vấn khách hàng cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết trên trang web. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, sức lực và thời gian nhờ việc quản lý các khâu bán hàng đơn giản, thuận tiện trên website đặt chỗ.

Đồng thời có thể giao dịch được với nhiều khách hàng cùng một lúc, tăng năng suất công việc và thúc đẩy doanh thu.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website đặt chỗ

Uy tín của đơn vị thiết kế

Điều đầu tiên khi chọn một đơn vị thiết kế website đó chính là mức độ uy tín của đơn vị. Sự uy tín quyết định rất lớn đến doanh nghiệp, ví như doanh nghiệp chọn một đơn vị không uy tín.

Sau khi nhận thiết kế trang web cho doanh nghiệp của bạn, nhưng lại thiết kế một cách qua loa và không đúng hẹn, thì xem như doanh nghiệp đã mất tiền nhưng chẳng có được một trang web như mong muốn.

Đánh giá của khách hàng

Sự đánh giá của khách hàng cũng là thông tin quan trọng đến quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó.

Đây là nguồn thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp có thể xem xét chất lượng cũng như là dịch vụ thiết kế website của đơn vị. Các nơi doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin về đơn vị như là trên Google, trong các hội nhóm review,…

Giá cả hợp lý

Một yếu tố doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công thiết kế website là giá cả. Doanh nghiệp nên tìm hiểu giá của các đơn vị thông qua trang web của đơn vị hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn. Để đánh giá được mức giá nào là phù hợp với chi phí của doanh nghiệp, hay mức giá nào là tốt để trang web của doanh nghiệp lên top Google nhanh hơn…

Vì vậy, doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kỹ và cùng bàn bạc với các thành viên trong công ty, để chọn lựa đơn vị thiết kế cho mình một cách tối ưu nhất.

Top 3 công ty thiết kế website đặt chỗ chuyên nghiệp

Vitechcom

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website đặt chỗ nói riêng, vì vậy, Vitechcom đã có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến trong tất cả lĩnh trên. Do đó, Vitechcom tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và đa dạng nhất.

Vitechcom
Vitechcom

Vitechcom là nơi hội tụ những nhân viên sáng tạo, tận tâm đảm bảo mang đến một website độc nhất với các yếu tố khác biệt từ màu sắc, hình ảnh, phông chữ, phong cách thiết kế,… thể hiện đậm đà bản sắc của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra khi khách hàng đến với Vitechcom, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn SEO hoàn toàn miễn phí, cũng như các dịch vụ bảo hành trọn đời.

Thông tin liên hệ của Vitechcom:

 • SĐT: 0983 397 353
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

TRUST.vn

Được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế website đặt chỗ chuyên nghiệp, TRUST.vn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những giải pháp truyền thông hiệu quả, tuyệt vời trên Internet, digital Marketing. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế trang web, cũng như hợp tác với với nhiều khách hàng trong và ngoài nước với hàng trăm lĩnh vực khách hàng, TRUST.vn đang mang đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ của TRUST.vn:

 • Website: https://www.thietkeweb.com/
 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Cánh Cam

Cánh Cam là một cái tên trong top dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nên nhắc đến. Thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng. Cánh Cam đã hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn.

Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. 

Thông tin liên hệ của Cánh Cam:

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website đặt chỗ tại Vitechcom

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website đặt chỗ chuyên nghiệp, với những lợi thế riêng. Trong đó, dịch vụ thiết kế tại Vitechcom mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Giao diện website được thiết kế riêng biệt và độc quyền cho mỗi khách hàng. Bởi sự thấu hiểu về khách hàng cũng như các ngành nghề là khác nhau, vì vậy website cũng vậy Vitechcom không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau. Vì thế các website của mỗi khách hàng là duy nhất.
 • Giao diện website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu để hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận.
 • Website của bạn sẽ được sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, tránh những rủi ro bảo mật nhất có thể.
 • Trang web phục vụ việc đặt chỗ với giao diện hệ quản trị thân thiện, tính năng vượt trội và ổn định cao, giúp các thao tác sử dụng như cập nhật, sửa chữa thông tin dễ dàng hơn.
 • Đặc biệt, dịch vụ thiết kế website đặt chỗ của Vitechcom còn tích hợp thêm nền tảng ERP, CRM riêng biệt,… giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin, đặt chỗ trực tuyến của khách hàng.
 • Bố cục, giao diện web cũng như bố trí nội dung, hình ảnh mang thế mạnh riêng. Nhờ đó giúp khách hàng phát triển thương hiệu làm truyền thông một cách thuận lợi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tóm lại, mỗi doanh nghiệp nên sở hữu một trang website chuyên nghiệp để phát triển cho hoạt động quảng cáo và bán hàng lâu dài của doanh nghiệp. Thông qua bài viết, Vitechcom đã phác thảo cho doanh nghiệp về hình ảnh một website đặt chỗ cũng như vai trò của việc thiết kế website đặt chỗ cho doanh nghiệp dễ hình dung.

Bên cạnh đó, Vitechcom cũng đã giới thiệu đến công ty những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, đáng tin. Ngoài ra, qua những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế cũng như ưu điểm nổi bật về dịch vụ thiết kế website đặt chỗ tại Vitechcom, sẽ giúp doanh nghiệp có một lựa chọn đúng đắn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, hy vọng doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *