Mẫu thiết kế website điện lạnh chuẩn SEO mang lại hiệu quả kinh doanh

Thiết kế website điện lạnh

Cuộc sống của con người hiện nay bao quanh bởi rất nhiều thiết bị công nghệ, vậy nên thị trường điện lạnh sôi động hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp điện lạnh nên tận dụng cơ hội này đầu tư vào thiết kế website điện lạnh để quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Thiết kế website đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Những lưu ý khi thiết kế website điện lạnh là gì? Làm sao để lựa chọn được một công ty thiết kế kế website chuyên nghiệp? Đây là những câu hỏi mà đa số các doanh nghiệp đã và đang thắc mắc.

Để mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất, Vitechcom sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về thiết kế webiste điện lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của thiết kế webiste điện lạnh chuyên nghiệp

Thiết kế website điện lạnh giúp quảng bá thương hiệu

Thiết kế website điện lạnh giúp quảng bá thương hiệu
Thiết kế website điện lạnh giúp quảng bá thương hiệu

Website điện lạnh với ưu điểm hoạt động 24/7 không giới hạn về không gian địa lý, trên website với đủ đủ thông tin về doanh logo thương hiệu được thể hiện trên website, cùng với đó là các thông tin về doanh nghiệp của bạn, nên sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả từ website.

Website điện lạnh giúp tăng doanh thu 

Hiện nay xu hướng khách hàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm dịch vụ trên internet về điện lạnh rất phổ biến, như việc bạn muốn tìm một đơn vị sửa chữa điện lạnh thì việc đầu tiên là tìm thông tin trên internet, xem về giá dịch vụ, thông tin chi tiết dịch vụ… từ đó liên hệ với doanh nghiệp cung cấp, điều này đồng nghĩa với việc giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Thiết kế website điện lạnh giúp tiết kiệm chi phí

Thiết kế website điện lạnh giúp tiết kiệm chi phí
Thiết kế website điện lạnh giúp tiết kiệm chi phí

Khi thiết kế website điện lạnh, doanh nghiệp phát triển online sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê các mặt bằng mắc tiền, với không gian đủ lớn để trưng bày sản phẩm…, với website bạn có thể cập nhật sản phẩm, dịch vụ không giới hạn.

Thiết kế website điện lạnh giúp hỗ trợ công việc

Khi thiết kế website điện lạnh, bạn cập nhật các thông tin về chính sách doanh nghiệp, thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ lên website, giúp cho việc truyền tải thông tin đến khách hàng một cách dễ dàng, từ đó khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp ngay trên chính website, hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Tăng khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ

Website điện lạnh với rất nhiều những lợi ích đem lại, vì vậy khi thiết kế website điện lạnh bạn sẽ tăng được khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực, từ đó chiếm được ưu thế rất nhiều cho doanh nghiệp.

Những lưu ý khi thiết kế website điện lạnh

Bố cục giao diện thiết kế web điện lạnh

Khi thiết kế website điện lạnh bạn cần thiết kế bố cục rõ ràng, có sự liên kết giữa các mục, và quan trọng hơn hết bố cục thiết kế giao diện cần làm nổi bật lên được sản phẩm hay dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp, từ đó thu hút được khách hàng, kích thích khách hàng truy cập trên website. 

Màu sắc sử dụng trên giao diện website điện lạnh

Để website điện lạnh thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng, từ đó để khách hàng nhớ tới bạn, thì màu sắc sử dụng cần đồng nhất với màu sắc thương hiệu, cụ thể là màu sắc logo doanh nghiệp.

Website điện lạnh đồng sắc logo
Website điện lạnh đồng sắc logo

Bạn nên sử dụng màu chủ đạo là màu chính của logo cho toàn bộ các phần thiết kế website như menu, và kết hợp với màu nền giúp website trở nên hài hòa. Tuy nhiên cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu sắc để thiết kế website, mà chỉ nên sử dụng tổng thể 3 hoặc 4 màu.

Hình khối sử dụng thiết kế web điện lạnh

Các hình khối như icon, hình khối menu, hình khối khung sản phẩm, khung dịch vụ nên sử dụng theo hình khối của logo để tạo điểm nhấn gây ấn tượng đến khách hàng, ví dụ như logo bạn hình khối là hình vuông thì nên sử dụng hình khối vuông cho các phần trên website.

Bày trí nội dung trên giao diện website điện lạnh phù hợp

Bày trí nội dung trên website cũng rất quan trọng, vì sẽ giúp cho khách hàng truy cập đọc thông tin một cách dễ dàng, từ đó đưa đến những quyết định đặt mua sản phẩm hay đăng ký dịch vụ, vì vậy khi bày trí nội dung bạn nên thể hiện một cách hài hòa, không nên trình bày quá nhiều chi tiết trên cùng 1 giao diện.

Giao diện website rất quan trọng, vì vậy trước khi thiết kế website bạn nên tìm hiểu các thông tin về nguyên tắc thiết kế giao diện theo lĩnh vực, hoặc liên hệ với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết.

Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website điện lạnh

Để có được một website điện lạnh chuyên nghiệp mang lại cho bạn những lợi ích cho bạn mong muốn, cần phải có một đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và thiết kế những website có chất lượng cao.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp trong thị trường thiết kế website hỗn độn như hiện nay là không hề đơn giản. Các công ty thiết kế webiste kém chất lượng xuất hiện ngày càng tràn lan, với chi phí thiết kế vô cùng rẻ nhưng đi đôi là những nguy cơ về giao diện đại trà, không bảo mật thông tin khách hàng, không bảo trì sữa lỗi,…

Để tránh việc “tiền mất tật mang” cho bạn, Vitechcom xin đề xuất một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng – Miko Tech.

Các bước xây dựng website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Miko Tech
Miko Tech

Tại Miko Tech, website trước khi hoàn thiện giao đến tay khách hàng và đưa vào sử dụng phải trải qua rất nhiều giai đoạn thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Miko Tech với đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm sẽ gặp gỡ để trao đổi và lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng, Miko Tech sẽ lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Kỹ kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Miko Tech sẽ cùng khách hàng ký văn bản pháp lý. Đảm bảo Miko Tech luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thiết kế và sử dụng website.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ design của Miko Tech với trí sáng tạo và nhạy bén, sẽ vừa tạo website demo theo ý tưởng của bạn vừa bảo đảm giao diện đẹp mắt, thu hút và chuẩn UX/UI. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật Miko Tech sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Đội ngũ Miko Tech sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ Miko Tech Luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Chi phí thiết kế website điện lạnh tại Miko Tech

Miko Tech luôn lấy khách hàng là mục tiêu hàng đầu hướng đến. Vậy nên chi phí dịch vụ thiết kế website của Miko Tech được tối ưu theo các tiêu chí mà khách hàng mong muốn và đáp ứng khách hàng ở mọi phân khúc với mức giá hợp lý.

Chi phí thiết kế website thời trang tại Miko Tech cũng giống như các ngành nghề khác được chia làm hai loại có mức giá khác nhau là:

  • Thiết kế website thời trang cơ bản khoảng 9.000.000 triệu đồng
  • Thiết kế website thời trang cao cấp khoảng 50.000.00 triệu đồng

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế website tại Miko Tech có thể liên hệ và truy cập:

Thiết kế website có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích, nhưng nếu “trao trứng cho ác” thì sẽ gặp những nguy cơ không ngờ tới. Qua bài viết trên Vitechcom đã chia sẻ cho bạn những thông tin về lợi ích và những lưu ý của thiết kế website điện lạnh, đặc biệt là mách cho bạn về công ty thiết kế website uy tín.

Hy vọng bạn có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, để có một trang website điện lạnh chuẩn SEO mang lại cho bạn những hiểu quả kinh doanh, phát triển thương hiệu.