Thiết kế website điện máy điện tử giao diện chuẩn SEO, uy tín

Thiết kế website điện máy điện tử

Hiện nay, hầu hết các thiết bị điện máy điện tử đều thu hút đông đảo người dùng quan tâm. Điều này sẽ thúc đẩy doanh thu bán hàng tại các doanh nghiệp.

Vì vậy, thiết kế website điện máy điện tử là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bạn đang cần tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

Bài đọc sẽ đưa ra lý do vì sao cần thiết kế website điện máy điện tử và những lưu ý khi thiết kế trang web? Bên cạnh đó Vitechcom sẽ giới thiệu cho bạn top những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, cũng như những ưu điểm mà bạn nên chọn Vitechcom. Cùng Vitechcom theo dõi những thông tin sau nhé.

Vì sao nên thiết kế website điện máy, điện tử?

Tìm kiếm, mở rộng thị trường khách hàng

Trên một trang web điện máy, điện tử doanh nghiệp sẽ cập nhật các thông tin, lịch sử hình thành và phát triển, chính sách doanh nghiệp, thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên website, giúp cho việc tìm hiểu của khách hàng về doanh nghiệp một cách cụ thể và nhanh chóng.

Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp ngay trên chính website một cách tiện lợi hơn. Thông qua mạng internet ở bất cứ đâu, khách hàng cũng sẽ tìm hiểu được doanh nghiệp giúp mở rộng thị trường khách hàng hiệu quả, hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Quảng bá thương hiệu

Hiện nay, việc truyền thông quảng bá thương hiệu bằng cách truyền thống như phát tờ rơi, treo bảng quảng cáo,… để khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi sẽ không hiệu quả như trước nữa.

Bởi hiện tại khách hàng sẽ quan tâm và tìm hiểu doanh nghiệp qua website hơn. Vì vậy, website nên được thiết kế tối ưu và cụ thể các thông tin.

Quảng bá thương hiệu không giới hạn
Quảng bá thương hiệu không giới hạn

Ngoài ra, nếu trên website điện máy điện tử có những bài viết chia sẻ thông tin về doanh nghiệp, về các mẹo sử dụng sản phẩm, dịch vụ,… sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, để lại cho khách hàng những cái nhìn mới lạ, độc đáo hơn về thương hiệu của bạn.

Tăng doanh thu 

Nhu cầu tìm kiếm thông tin về các sản phẩm dịch vụ thông qua internet về điện máy, điện tử ngày một tăng cao. Như khi khách hàng có nhu cầu muốn tìm một đơn vị bán máy giặt, thì việc đầu tiên là tìm thông tin trên internet, xem về giá cả dịch vụ, thông tin chi tiết dịch vụ,…

Khách hàng sẽ liên hệ với doanh nghiệp cung cấp để tìm hiểu thêm, điều này đồng nghĩa với việc thiết kế website điện máy điện tử sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Thiết kế website giúp tăng doanh thu
Thiết kế website giúp tăng doanh thu

Tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo

Thiết kế và sử dụng website giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn cho doanh nghiệp. Bởi sự ra đời của website sẽ giúp công ty có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu dễ dàng hơn.

Chi phí đầu tư vào truyền thông cũng được tối ưu hóa, mà không cần tốn thời gian và chi phí thuê nhân viên, in ấn các banner, các ấn phẩm quảng cáo. Đó là chưa kể những lợi ích và giá trị to lớn mà thiết kế website điện máy điện tử mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Những tiêu chí cần phải lưu ý khi thiết kế website điện máy điện tử

 • Website phải chuẩn SEO: đây là điều kiện cần để tối ưu hóa, giúp cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp có thể lên TOP tìm kiếm trên Google
 • Bố cục rõ ràng và thông tin phải cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng tiếp thu
 • Màu sắc trang web phải phù hợp với ngành điện máy, điện tử, logo phải dễ dàng nhận diện
 • Thông tin của khách hàng phải được bảo mật, tránh việc rò rỉ thông tin sẽ làm giảm uy tín của website
 • Một website chuyên nghiệp phải được tích hợp khả năng lưu trữ, phân tích dữ liệu, giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tích và đưa ra chiến lược kinh doanh.
 • Tính năng kết nối của website với các sàn thương mại điện tử sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.
 • Tốc độ đường truyền không được quá chậm, gây bức bối cho khách hàng
 • Chuẩn UX– User Experience Design chính là thiết kế tối ưu cho trải nghiệm của người dùng. UX đảm bảo giúp mỗi người dùng khi truy cập vào một website bất kỳ có được trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng được nhiều chức năng theo nhu cầu, với những thao tác thuận tiện, đơn giản và hiệu quả cao nhất
 • Chuẩn UI – User Interface Design tức là thiết kế giao diện người dùng. Thiết kế UI tập trung vào việc bố trí, sắp xếp các yếu tố, các thành phần, các module của một website khoa học, và đẹp mắt để tạo nên sức hút, sự chú ý cũng như giữ chân được người đọc
 • Dễ dàng phân tích và đưa ra chiến lược kinh doanh.

Top 3 công ty thiết kế website điện máy điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO không nên bỏ qua

Vitechcom

Vitechcom là một cái tên trong top đầu các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các chiến dịch thiết kế website, công ty luôn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Vitechcom luôn xây dựng cho khách hàng một website hoàn hảo về giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, tích hợp nhiều tính năng cần thiết,… Và có kinh nghiệm dày dặn lâu năm, tạo được thương hiệu trên thị trường sẽ chắc chắn mang lại sự đảm bảo. 

Thiết kế website điện máy điện tử chuẩn, SEO chất lượng
Thiết kế website điện máy điện tử chuẩn, SEO chất lượng

Với đội ngũ chiến binh dày dặn kinh nghiệm thực chiến trên thị trường Marketing. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Vitechcom luôn trong tâm thế sẵn sàng tham gia bất kỳ cuộc chiến nào cùng với doanh nghiệp bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Vitechcom nhé!

Thông tin liên hệ của Vitechcom:

 • SĐT: 0983 397 353
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cánh Cam

Nhắc đến dịch vụ thiết kế website điện máy điện tử chuyên nghiệp, Cánh Cam cũng là một cái tên đáng được nhắc đến. Thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng. Cánh Cam đã hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn.

Công ty đã có số lượng khách hàng đáng mong đợi, Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. 

Thông tin liên hệ của Cánh Cam:

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều chi phí để đầu tư website điện máy điện tử, đừng lo lắng khi đến với Mona Media, công ty sẽ cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí để có ngay website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng nhất.

 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website điện máy điện tử tại Vitechcom?

Những lý do để Vitechcom là đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Với đội ngũ thực chiến giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Thiết kế web chuẩn UX/UI
 • Ứng dụng xu hướng mới vào thiết kế web
 • Đa dạng các mẫu giao diện cho khách hàng thỏa sức lựa chọn 
 • Luôn hoàn thành đúng tiến độ, đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng
 • Bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng 
 • Tích hợp các tính năng giúp đồng bộ bán hàng đa kênh
 • Nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi hợp tác với công ty
 • Kèm theo các dịch vụ để quản trị website tốt nhất

Tóm lại với nhịp phát triển hiện nay, website rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển mạng lưới khách hàng của doanh nghiệp. Qua bài viết, Vitechcom đã chỉ ra lý do vì sao, những tiêu chí cần phải lưu ý khi thiết kế website điện máy, điện tử?

Bên cạnh đó, Vitechcom đã đề xuất những đơn vị thiết kế website điện máy điện tử, uy tín hàng đầu đặc biệt là Vitechcom. Hy vọng, các thông tin mà Vitechcom cung cấp phần nào sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế phù hợp nhất.

Cám ơn doanh nghiệp đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ, Vitechcom luôn sẵn sàng giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *