Thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ độc quyền, thu hút khách hàng

Thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ

Hiện nay, đồ gỗ mỹ nghệ đang là thị trường màu mỡ, ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và sử dụng những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Có một website bán hàng online sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, cũng như hiệu quả cho mọi doanh nghiệp khi kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ.

Việc thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có thể nắm bắt cơ hội để phát triển thị trường. Bài viết sau đây, Vitechcom sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về website đồ gỗ mỹ nghệ là gì, tại sao doanh nghiệp phải sở hữu website riêng và tiêu chí để đánh giá một website chất lượng.

Ngoài ra, Vitechcom sẽ giới thiệu top các công ty thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ chuyên nghiệp. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhé!

Thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ là gì?

Thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ được hiểu một cách đơn giản là công việc tạo một trang web chứa thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồ gỗ mỹ nghệ của doanh nghiệp. Trang web nhằm phục vụ cho mục đích giới thiệu, cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức, chia sẻ bí quyết,…

Thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ là gì
Thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ là gì

Một website đồ gỗ mỹ nghệ tốt đầu tiên phải dễ sử dụng, đẹp mắt và phù hợp với phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Hiện nay, xu hướng thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ đều hướng tới sự đơn giản, nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được sự tinh tế và thu hút người xem. Từ đó, trang web giúp khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. 

Website đồ gỗ mỹ nghệ là kênh bán hàng trên internet thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp một cách chủ động. Có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ nhờ vào việc sở hữu website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Tại sao doanh nghiệp cần phải sở hữu website đồ gỗ mỹ nghệ

Trong thời đại số hiện nay, website đang là giải pháp mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Việc sở hữu website, không những giúp mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh với chi phí rất thấp, mà còn có thể đưa các sản phẩm mỹ nghệ sắc sảo của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp cần phải sở hữu một website đồ gỗ mỹ nghệ:

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Hầu hết, tất cả khách hàng đều sử dụng Internet. Chính vì thế, doanh nghiệp không những cần phải xuất hiện trên môi trường online, mà còn cần xây dựng nhận diện, quảng cáo để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Xây dựng thương hiệu trên website với hình ảnh, video chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt, giao diện ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ. Nhờ đó, website giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn và nâng tâm giá trị sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Kênh quảng cáo hiệu quả

Website chính là kênh hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR, Marketing cho doanh nghiệp. Bởi hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Đồng thời, đây cũng là nơi tạo ra cơ hội để công ty có thể bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

Tiếp cận, chăm sóc khách hàng dễ dàng

Không chỉ bán hàng, website đồ gỗ mỹ nghệ còn là công cụ để đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/24. Thông qua website, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện các cuộc khảo sát ý kiến với khách hàng của mình, từ đó sẽ nhận được những thông tin quý báu, để có thể cải thiện chất lượng phục vụ cho công ty.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Đặc biệt, website còn được coi là bộ mặt của mọi doanh nghiệp bởi nó phản ánh đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, về các chương trình khuyến mãi, tri ân,… của tất cả sản phẩm tại công ty.

Cập nhật thông tin nhanh chóng
Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thông qua trang web, khách hàng có thể tiếp nhận được tất cả thông tin mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên xây dựng cho mình một phong cách riêng khi truyền tải thông tin đến cho khách hàng. Để tạo nên dấu ấn riêng và phong cách ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp doanh nghiệp trở nên uy tín và đáng tin cậy.

Tiêu chí đánh giá một website đồ gỗ mỹ nghệ chuyên nghiệp, hiệu quả?

Một website đồ gỗ mỹ nghệ, được đánh giá là chuyên nghiệp thì website phải đáp ứng được các tiêu chí sau: 

Giao diện tối ưu

Giao diện của website phải được tối ưu. Hình ảnh, màu sắc phải nổi bật và thu hút được người dùng cũng như tạo được niềm tin cho người xem.

Bên cạnh đó, website đồ gỗ mỹ nghệ cũng phải được thiết kế với giao diện chuẩn, tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến và thiết bị di động.

Bố cục hợp lý

Bố cục trang web cần được thiết kế hợp lý, trình bày được đầy đủ thông tin cần cung cấp. Ngoài ra, thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ cũng phải đảm bảo cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng tới.

Tốc độ tải trang

Thời gian tải trang được coi là một trong những tiêu chí quan trọng của một website. Theo thống kê, bất kì người dùng nào cũng sẽ đều không đủ kiên nhẫn chờ đợi một website tải trang quá 3 giây. Vì thế, tốc độ tải trang nhỏ hơn 3 giây vẫn là tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

Việc cung cấp, truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp cần phải được thể hiện một cách rõ ràng và đầy đủ. Điều này sẽ phần nào giúp người dùng, dễ dàng hiểu được thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp.

Giao diện dễ sử dụng

Các chức năng của web phải tiện lợi, dễ dàng sử dụng và đem đến sự thoải mái cho người dùng. Doanh nghiệp nên hướng tới một website tinh tế, đơn giản, tập trung vào những thông tin cần thiết.

Để tăng tỉ lệ chuyển đổi, thì website của công ty cần phải có sự thu hút để tăng lượng tương tác và giữ chân được người dùng ở trên web lâu hơn. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận được những nguồn khách hàng tiềm năng.

Top 3 công ty thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ chuyên nghiệp

Vitechcom

Vitechcom là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, website được xây dựng dựa trên những mong muốn và sự phù hợp của khách hàng. Công ty tập trung vào phân khúc thị trường, phù hợp với tệp khách hàng của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Với dịch vụ SEO, công ty luôn chú trọng với yếu tố chuẩn SEO Google khi xây dựng website, nhằm mục đích giúp website của doanh nghiệp lên Top Google nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc khác hàng tận tâm, bởi khi công ty tư vấn kỹ càng, chăm sóc và hỗ trợ tốt cho các khách hàng của mình khiến họ tiếp tục sử dụng thêm các dịch vụ khác cũng như gắn bó lâu dài với công ty.

Thông tin liên hệ của Vitechcom:

  • SĐT: 0983 397 353
  • Website: https://vitechcom.vn/
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Haravan

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, giỏi và tâm huyết. Haravan cũng là một đơn vị thiết kế website đồ gia dụng đáng nhắc đến.

Công ty thiết kế website Haravan
Công ty thiết kế website Haravan

Tại Haravan cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế web cũng như dịch vụ SEO, đến với đơn vị doanh nghiệp sẽ được tư vấn nhiệt tình để hiểu hơn về mong muốn của doanh nghiệp nhằm tạo ra một trang web phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ của Haravan:

  • Website: https://www.haravan.com/
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại TPHCM. Mona thường sử dụng nền tảng CMS WordPress để thiết kế các website cho doanh nghiệp.

Công ty chủ yếu sử dụng theme sẵn hoặc đồ họa theo yêu cầu, giao diện web do Mona thiết kế là độc quyền, chỉnh chu và chuẩn về UX. Công ty là đơn vị thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu sẵn nên mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, tại đây công ty sẽ có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng, nên doanh nghiệp có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ của Mona Media:

  • Website: https://mona.media/
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Vitechcom hy vọng đã giúp doanh nghiệp hiểu thêm về website đồ gỗ mỹ nghệ, tại sao doanh nghiệp phải sở hữu website và tiêu chí để đánh giá một website chất lượng. Bên cạnh đó top công ty thiết kế website đồ gỗ mỹ nghệ chuyên nghiệp mà Vitechcom giới thiệu đến, hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, nếu khách hàng có thắc mắc gì, hãy liên hệ với Vitechcom, công ty luôn sẵn sàng giải đáp cùng khách hàng. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *