Thiết kế website đọc sách truyện online giao diện đẹp, uy tín

thiết kế website đọc sách truyện online

Với cuộc công nghiệp 4.0 hiện nay, có rất nhiều hình thức để đọc sách, truyện. Ngoài cách truyền thống là đọc trên mặt giấy, thì việc việc đọc sách truyện online cũng trở nên phổ biến hơn và đang dần trở thành xu hướng.

Để nắm bắt cơ hội này doanh nghiệp của bạn cần lên một kế hoạch thiết kế website đọc sách truyện online. Biết được nhu cầu đó, Vitechcom sẽ khái quát sơ qua về khái niệm website đọc sách truyện, lý do cần thiết kế trang web này.

Bên cạnh đó, Vitechcom nêu lên vai trò và sẽ gợi ý cho doanh nghiệp bạn một số đơn vị mà công ty nên lựa chọn để thiết kế website. Cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Website đọc sách truyện online là gì?

Website đọc sách truyện oniline là loại website được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu đọc các cuốn sách, truyện tranh cũng như truyện chữ để thoả mãn nhu cầu đọc của người dùng.

Tại đây, website có thể ví như một thư viện chứa rất nhiều cuốn sách, truyện tranh, truyện chữ, tiểu thuyết,…được xuất bản ở dạng ebook hoặc file scan.

Website đọc sách truyện online
Website đọc sách truyện online

Khách hàng có thể lựa chọn cuốn sách mình yêu thích và đọc mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại, các thiết bị điện tử mà không cần phải mua sách và lật từng trang để đọc.

Tại sao cần phải thiết kế website đọc sách truyện online

Nếu doanh nghiệp có những cuốn sách, truyện tranh hay, dịch vụ chất lượng nhưng doanh nghiệp của bạn không có website thì khách hàng sẽ không đánh giá cao uy tín của doanh nghiệp.

Thiết kế website đọc sách đọc truyện online chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Khách hàng dễ dàng nắm bắt những thông tin, nội dung chi tiết về những cuốn sách, truyện tranh, truyện chữ cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh
 • Khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp hơn khi có các thông tin về doanh nghiệp, về lịch sử hình thành cũng như kinh nghiệm trên trang web
 • Cung cấp cho khách hàng các hoạt động, sự kiện, các chương trình khuyến mãi, các dịp sale…mới nhất của doanh nghiệp
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng mới thông qua website
 • Tương tác tác hai chiều với khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua các chức năng như chatbox, hotline,…
 • Thiết kế website đọc truyện giúp người quản lý website có thể cung cấp truyện tới cho độc giả một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí dịch vụ quảng cáo.

Vai trò của thiết kế website đọc sách truyện online đối với doanh nghiệp

Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã lan rộng ra khắp mọi miền, vì vậy cách doanh nghiệp chạy đua nhau tìm kiếm thị trường khách hàng tiềm năng mới. Internet là một thị trường khá hấp dẫn, hầu hết mọi người đều truy cập internet.

Đây cũng là một thị trường khách hàng tiềm năng đối với các doanh nghiệp có sản phẩm là sách truyện, thay vì mua một cuốn sách hay một cuốn truyện để đọc thì ngay trên chính website của doanh nghiệp khách hàng có thể đọc rất nhiều tác phẩm chỉ trên một trang web mọi lúc mọi nơi.

Doanh nghiệp nào có trang web thu hút chuyên nghiệp thì doanh nghiệp đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới hơn.

Cung cấp thông tin tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tại website của doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng cung cấp các thông tin về sách, truyện, các dịch vụ cũng như thông tin của doanh nghiệp một cách cụ thể và chi tiết. Việc này giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm được các thông tin cần thiết.

Bên cạnh đó phần logo ấn tượng, đặc trưng, màu sắc nổi bật cũng phần nào làm khách hàng có thể nhớ đến doanh nghiệp của bạn, mà không lẫn với các doanh nghiệp khác.

Chăm sóc khách hàng

Website đọc sách truyện online có các tính năng để trò chuyện với khách hàng, doanh nghiệp sẽ dùng các tính năng này để trò chuyện, tư vấn nhu cầu cũng như chăm sóc khách hàng tương tự như nói chuyện trực tiếp.

Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng

Doanh nghiệp có thể dễ dàng chăm sóc hàng loạt khách hàng của mình chỉ trên website mà không cần phải trực tiếp gặp hoặc nói chuyện với từng người. Website quả là một trong những công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ qua việc thiết kế website đọc sách truyện online mà doanh nghiệp có được nhiều khách hàng mới, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và chăm sóc khách hàng dễ dàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí như chi phí đi lại tìm khách hàng mới trên thị trường, chi phí gọi điện, chi phí làm marketing truyền thống…

Dịch vụ thiết kế website đọc sách truyện online tại Vitechcom

Vitechcom là một đơn vị hình thành và phát triển lâu đời, với kinh nghiệp dày dặn, đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, đảm bảo bảo sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, chuẩn SEO.

Cich vụ thiết kế website đọc sách truyện online tại vitechcom
Dich vụ thiết kế website đọc sách truyện online tại vitechcom

Bên cạnh đó Vitechcom luôn ân cần chăm sóc trước và sau khi làm dịch vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất.

Lý do nên chọn đơn vị thiết kế website đọc sách truyện online tại Vitechcom

 • Cung cấp dịch vụ thi công thiết kế trọn gói từ A đến Z (tư vấn nhu cầu, lên bố cục, nội dung thiết kế, tiến hành thiết kế website, kiểm tra và chỉnh sửa, bàn giao và bảo hành)
 • Đa dạng các mẫu thiết kế trang web cho tất các các ngành nghề
 • Thi công thiết kế website nhanh chóng, chuẩn tiến độ
 • Tư tấn tận tình với khách hàng để tìm hiểu rõ mong muốn của khách
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến, luôn nhiệt tình, tận tâm, hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Chất lượng đặt lên trên hàng đầu, muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là phương châm mà Vitechcom luôn hướng tới. Những dự án thiết kế website văn hóa ra đời từ đội ngũ Vitechcom đã và đang vận hành thành công và hiệu quả.
 • Không ngừng cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ nên các sản phẩm tại đây luôn chuyên nghiệp và đón đầu xu hướng.

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 098 3397 353
 • Website: https://vitechcom.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông qua bài viết, Vitechcom hy vọng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn rõ hơn về khái niệm, những lý do để thiết kế website đọc sách truyện online. Qua đó hiểu được vai trò của thiết website đối với doanh nghiệp.

Bài viết cũng cung cấp những lý do công ty nên chọn dịch vụ thiết kế website đọc sách truyện online tại Vitechcom, hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp để có một trang web giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *