Cải thiện kinh doanh từ thiết kế website du lịch chuẩn UX/UI, SEO

Thiết kế website du lịch

Một công ty du lịch dù có dịch vụ tốt thế nào, nhưng nếu muốn phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng cũng cần một vũ khí sắc bén là website du lịch để quảng bá đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Có lẽ bạn đang tự đặt ra các câu hỏi : Website du lịch gồm những loại nào? Lợi ích của thiết kế website du lịch là gì? Làm thiết kế website như thế nào để cải thiện kinh doanh?

Vậy hãy cùng Vitechcom tìm ra những câu trả lời hữu ích qua bài viết về cải thiện kinh doanh từ thiết kế website du lịch chuẩn UX/UI, SEO này nhé!

Các loại website du lịch hiện nay

Để bắt đầu thiết kế một website, điều đầu tiên mà bạn cần nắm được chính là các loại website du lịch hiện nay. Hiện nay, website du lịch có 2 loại lớn:

Website giới thiệu về công ty du lịch, giới thiệu tour

Website giới thiệu về công ty du lịch hoạt động chủ yếu như một kênh giới thiệu thông tin công ty,  tour du lịch, khách hàng nếu có nhu cầu phải liên hệ công ty để book tour.

Website đặt tour du lịch (như một trang E-Commerce)

Website bán tour du lịch hoạt động như một trang thương mại điện tử và có sự đa dạng chức năng hơn, khách hàng có thể book tour trực tiếp trên website, tương tác và để lại phản hồi.

Lợi ích của thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp

Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp 

Ngày nay, người dùng khi muốn tìm hiểu về bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ gì, họ đều tìm kiếm thông tin trên internet. Một công ty du lịch, lữ hành muốn được người dùng đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, cần có một website du lịch chuyên nghiệp để giữ chân người dùng ở lại lâu hơn và tiếp tục tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của công ty.

Website du lịch đẹp giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp
Website du lịch đẹp giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp

Website là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trong thế giới mạng. Website đẹp, chuyên nghiệp, cung cấp càng nhiều thông tin chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và năng lượng của tìm kiếm của người dùng. Từ đó, xây dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

Công cụ đặt phòng trực tuyến tiện ích 

Bất kể là đại lý lữ hành dù lớn hay nhỏ, quản lý các tour du lịch luôn là một vấn đề đau đầu. Nếu bạn xây dựng được hệ thống quản lý đặt phòng chuyên nghiệp trên website bạn sẽ có đồng thời hai lợi ích.

Một là hỗ trợ khách hàng đặt chỗ trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Hai là bạn sẽ chủ động kiểm soát được lượng khách, lượng tour mà không cần sử dụng các nền tảng đặt chỗ khác. 

Bốn yêu cầu cơ bản đối với công cụ đặt phòng trực tuyến: 

  • Tìm kiếm tương tác
  • Lọc
  • Chỉnh sửa dễ dàng
  • Lịch đặt chỗ

Tăng trưởng doanh thu

Các website của các công ty lữ hành luôn là một nguồn thông tin tuyệt vời cho khách du lịch. Nội dung của bạn càng đáng tin cậy càng thúc đẩy mọi người truy cập vào website du lịch của bạn.

Website du lịch chuyên nghiệp giúp tăng trưởng doanh thu
Website du lịch chuyên nghiệp giúp tăng trưởng doanh thu

Với sự trợ giúp của website được tối ưu hóa SEO, bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và giới thiệu các gói tour của mình đến một thị trường rộng lớn hơn. Số lượng khách truy cập của bạn càng nhiều, phần trăm doanh số bán hàng càng tăng. 

Tiêu chuẩn cần có trong một website du lịch

Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng

Giao diện website là hình ảnh đầu tiên giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với người truy cập website. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, giao diện website cần đáp ứng các tiêu chuẩn của một website nói chung và ngành du lịch nói riêng. Màu sắc bắt mắt, tổng thể hài hòa, hình ảnh rõ nét, bố cục rõ ràng là những yếu tố quan trọng cần quan tâm.

Website du lịch giao diện đẹp, thân thiện người dùng
Website du lịch giao diện đẹp, thân thiện người dùng

Một giao diện website lý tưởng là đơn giản nhưng lại tối ưu được trải nghiệm người dùng. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, sắp xếp các mục hợp lý, dễ dàng thao tác trên bất cứ thiết bị nào: máy tính bàn, laptop, điện thoại, …

Menu điều hướng hợp lý và khoa học

Một website du lịch chuyên nghiệp cần có cấu trúc rõ ràng, thanh điều hướng để người truy cập có thể dễ dàng thao tác. Ngoài ra, cần có thêm chức năng tìm kiếm để khách hàng có thể tìm kiếm các nội dung cần thiết một cách nhanh chóng.

Hình ảnh và video

Đối với ngành du lịch, hình ảnh trên website là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo điểm nhấn cho dịch vụ. Người truy cập vào website rất quan tâm tới hình ảnh, video khi họ tìm kiếm, lựa chọn các tour du lịch. Vậy nên cần chăm chút vào hình ảnh khi thiết kế website du lịch.

Website du lịch có hình ảnh và video được chăm chút
Website du lịch có hình ảnh và video được chăm chút

Tuyệt đối không phạm phải những sai lầm nghiêm trọng như: đăng tải hình ảnh mờ nhạt, kém chất lượng, kích thước ảnh không đồng đều,… bạn nhé. Bởi làm vậy là bạn đang đánh mất đi những khách hàng tiềm năng của mình đó. Không ai muốn tiếp tục ở lại một website không thu hút, hay lựa chọn đến một địa điểm mà ngay cả trong ảnh còn không đẹp.

Hình ảnh đẹp là tốt, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề về dung lượng ảnh để không ảnh hưởng đến tốc độ tải website.

Thiết kế website chuẩn SEO

Một website hiệu quả không những phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp mà còn cả các công cụ tìm kiếm như Google. Để website có thứ hạng cao trên trang tìm kiếm, cần phải thiết kế website du lịch chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ tối ưu các thành phần quan trọng như: tiêu đề, các thẻ heading (H1, H2, H3,…), thẻ mô tả, URL, nội dung,… Nhờ vậy, website của bạn có thể dễ dàng xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Những khách hàng tiềm năng sẽ tự động tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của người dùng. Các website du lịch thường phải chứa lượng lớn hình ảnh, video có thể khiến tốc độ website chậm hơn nếu không biết cách tối ưu. Thông thường, khách hàng sẽ bỏ đi sang website khác nếu như tốc độ tải quá lâu.

Khi thiết kế website du lịch cần tối ưu tốc độ load, chỉ mất tầm 3s khách hàng sẽ thấy được bất cứ tour du lịch nào. Nhờ vậy, khách hàng hài lòng, doanh nghiệp bán được dịch vụ.

Quản trị website (CMS)

Trang quản trị website giúp hỗ trợ quản trị viên dễ dàng quản lý và đăng tải, xóa, chỉnh sửa nội dung. Một hệ quản trị đơn giản, dễ hiểu và thân thiện với người dùng sẽ là người trợ lý đa năng giúp hỗ trợ công tác quản trị và phát triển website.

Bảo mật

Website du lịch cần phải được bảo mật
Website du lịch cần phải được bảo mật

Một website du lịch đạt chuẩn cần đảm bảo an toàn và bảo mật. Cần đặt các hàng rào bảo vệ giúp bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin doanh nghiệp và các giao dịch trên website.

Lựa chọn công ty thiết kế website du lịch uy tín và chuyên nghiệp

Như bạn cũng đã thấy việc thiết kế website cho công ty du lịch giúp cải thiện doanh thu và thu hút khách hàng là không hề đơn giản, phải bảo đảm rất nhiều các yêu cầu như: giao diện đẹp , chuẩn SEO, bảo mật,…

Vì vậy các công ty thiết kế website du lịch giá rẻ với chất lượng kém không thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu. Bởi vì, xu hướng thiết kế website du lịch giá rẻ là giao diện rập khuôn, không cung cấp các dịch vụ đi kèm, không bảo hành và sửa lỗi,… nhưng khi chào mời bạn lại như “rót mật vào tai” hứa hẹn đủ điều.

Các website du lịch kém chất lượng không chỉ lấy đi của bạn thời gian, công sức và tiền bạc mà còn làm xục giảm doanh thu, ảnh hưởng thương hiệu của bạn. Khách hàng thường đánh giá một công ty có website được thiết kế hời hợt là một công ty kém, thiếu sự chuyên nghiệp.

Vậy làm sao tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp trong một thì trường đầy rẩy những “cú lừa” này? Hôm nay, Vitechcom sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị thiết kế website du lịch hàng đâu, rất được các cá nhân doanh nghiệp yêu thích và tin cậy – Miko Tech.

Những tiêu chí thiết kế website mang lại hiệu quả của Miko Tech

Miko Tech
Miko Tech

Tại Miko Tech để đưa một website hoàn chỉnh đến tay khách hàng, các chuyên viên phải đảm bảo rất nhiều tiêu chi khắt khe. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Miko Tech bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Tốc độ

Miko Tech đảm tối ưu độ website
Miko Tech đảm tối ưu độ website

Không ai thích 1 website mà tốc độ load quá chậm, website chậm sẽ dẫn đến khách hàng bạn rời bỏ bạn vì không ai thích chờ đợi. Website hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng của bạn và doanh nghiệp.

Miko Tech luôn đảm bảo website hoạt động ở tốc tộc tải nhanh, vận hành mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng của bạn.

Tính năng

Website nhiều tính năng
Website nhiều tính năng

Tất cả yêu cầu riêng biệt về website của doanh nghiệp đều được đáp ứng như tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,… Và hàng trăm nghìn tính năng. Thiết kế website với tính năng hữu ích giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo mật

Miko Tech bảo đảm bảo mật thông tin khách hàng và doanh nghiệp không bị rò rỉ thông tin thông qua các công nghệ hiện đại.

Quản trị

Thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ hướng đến khách hàng mà còn chú ý đến khả năng quản trị. Website có hệ thống lưu trữ, tổng hợp và phân tích dữ liệu, hỗ trợ bạn phân tích và đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Chuẩn UX/UI

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI
Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Miko Tech đảm bảo thiết kế website chuẩn UX/UI giao diện đẹp và ấn tượng, ngoài ra còn rất dễ sử dụng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.

Nền tảng

Tại Miko Tech, khách hàng được tư vấn thiết kế website theo nhiều nền tảng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… để bạn có thể sử dụng tốt website của mình.

Kết nối

Hiện nay, thiết kế website áp dụng đa kết nối là điều không còn xa lạ. Khi mà thị trường thương mại điện tử phát triển, tính năng kết nối của website với các sàn thương mại điện tử, API đơn vị vận chuyển, mạng xã hội, Google shopping giúp bạn bán hàng tiện lợi, quản lý dễ dàng chỉ với website.

Chuẩn SEO

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm trên Google. Tại Miko Tech, website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,…

Chi phí thiết kế website du lịch tại Miko Tech

Tại Miko Tech có nhiều mức giá các gói thiết kế website để bạn lựa chọn. Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng website của khách hàng Miko Tech chia thành hai gói thiết kế website là:

  • Gói thiết kế website cơ bản có mức chi phí: 9.000.000 – 15.000.000 đồng
  • Gói thiết kế website cao cấp có mức chi phí: 50.000.000 – 60.000.000 đồng

Bạn có thể sẽ thấy mức giá này khá cao, nhưng hãy yên tâm vì Miko Tech đặt chất lượng lên hàng đầu, giá cả đi đôi với chất lượng. Mức giá của hai gói tuy có sự chênh lệnh nhưng đều đảm bảo đạt các yêu cầu về thiết kế website chuyên nghiệp như: chuẩn UX/UI, chuẩn responsive, chuẩn SEO, bảo hành, bảo mật, tốc độ trang,…

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Miko Tech
Miko Tech

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech có thể liên hệ qua các phương thức liên lạc sau:

Qua bài viết trên Vitechcom đã chia sẻ lợi ích của thiết kế website du lịch, các loại webiste du lịch, các tiêu chuẩn của một website du lịch chuyên nghiệp, cũng như tiết lộ cho bạn về đơn vị thiết kế website công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp.

Hy vọng qua những gì Vitechcom đã chia sẻ, doanh nghiệp của bạn có thể thu hút khách hàng và cải thiện doanh thu từ thiết kế website du lịch chuẩn UX/UI, SEO. Và lựa chọn được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *