Thiết kế website Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website Gia Lai

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đặc biệt là từ đại dịch covid-19 đến nay. Không chỉ ở thành phố mà còn các tỉnh miền núi và Tây Nguyên. Người dân ở đây dần biết cách tiếp cận khách hàng bằng cách quảng bá sản phẩm của mình qua internet.

Vì vậy, Vitechcom muốn giới thiệu cho mọi người biết những thông tin về lợi ích thiết kế web ở Gia Lai và dịch vụ thiết kế website Gia Lai. Bên cạnh đó, bài viết thiết kế website Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình thiết kế website và lý do nên thiết kế website tại Gia Lai.

Lợi ích của thiết kế website Gia Lai

Thiết kế website đang rất phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa không chỉ ở Gia Lai mà còn các tỉnh khác. Những lợi ích sẽ mang lại cho bạn:

 • Chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm. Dịch vụ doanh nghiệp của bạn được đưa lên TOP tìm kiếm trên Google.
 • Giúp trang web của bạn hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà tăng lượng chuyển đổi hoạt động của bạn.
 • Tính năng hữu ích như tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,…
 • Đáp ứng tính bảo mật cho doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại.
 • Chuẩn UX/UI: giao diện đẹp, bắt mắt và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 • Nền tảng có đặc điểm riêng, với tầm nhìn xa, chúng tôi sẽ tư vấn nền tảng phù hợp để trong dài hạn bạn vẫn có thể sử dụng tốt website của mình.
 • Áp dụng đa kết nối.
 • Website có hệ thống lưu trữ, tổng hợp, phân tích dữ liệu, hỗ trợ bạn phân tích, đưa ra những chiến lược hợp lý.
dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website

Miko Tech – Đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Vitechcom giới thiệu đến bạn công ty Miko Tech với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế web. Thiết kế website Miko Tech với những dịch vụ nổi bật như:

Miko Tech thiết kế web chuyên nghiệp
Miko Tech thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế website của Miko Tech chuẩn SEO giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng tối ưu hóa và ON TOP tìm kiếm của Google.

Thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. Giao diện đẹp, mang tính thẩm mĩ cao, phù hợp với hành vi người tiêu dùng Việt Nam giúp tăng lượng chuyển đổi cho website của bạn.

Thiết kế website chuẩn UX/UI
Thiết kế website chuẩn UX/UI

Website của Miko Tech tích hợp nhiều tiện ích như search, webmail, bản đồ, quản lý đơn hàng, thống kê,… đều được tích hợp web của bạn.

Miko Tech với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn trên thị trường internet. Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn và doanh nghiệp sẽ vững chắc cho hoạt động kinh doanh của mình.

Quy trình thiết kế website của Miko Tech

Thấu hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng, phong cách, tính năng mà khách hàng muốn thiết kế như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế cụ thể cho bạn, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế.

Ký kết và hợp tác

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế Vitechcom tại thiết kế website Gia Lai chúng tôi sẽ tạo hợp đồng ghi nhận với nhau cả hai bên bằng phương pháp pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn từ lúc ký hợp đồng cho đến lúc vận hành website.

Thiết kế

Đội ngũ thiết kế của Vitechcom là những thiết kế trẻ bắt kịp xu hướng hiện nay sẽ tiến hành thiết kế. sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản demo cho bạn xem và chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi chốt bản chi tiết.

Lập trình

Đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, thực hiện lập trình và đảm bảo đầy đủ tính năng, tiện ích cho website của bạn.

Thử nghiệm và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra một cách cẩn thận và chỉnh sửa hoàn thiện nhất trước khi đưa vào hoạt động.

Bàn giao toàn diện

Hoàn thành dự án. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vận hành, sử dụng website của bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình hoạt động và quản trị website.

Quy trình thiết kế website
Quy trình thiết kế website

Tại sao lại chọn Miko Tech để thiết kế website tại Gia Lai ?

Vitechcom sở hữu nhiều mẫu giao diện hiện đại, tích hợp chức năng theo yêu cầu giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian tự mình chỉnh sửa website, đừng lo Vitechcom hỗ trợ bạn đăng bài viết, sản phẩm…

Chuẩn SEO

Chuẩn SEO, dễ dàng lên top google, tối ưu từ source code đến các tính năng, Onpage và Offpage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,…

Tiết kiệm thời gian

Vitechcom hỗ trợ bạn nhập dữ liệu lần đầu, thiết kế banner và quản lý website hoạt động xuyên suốt. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ tại website nhanh chóng và dành thời gian để phát triển kinh doanh.

Trở nên chuyên nghiệp

Việc sở hữu website sẽ giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn gia tăng uy tín lên rất nhiều. Website cũng chính là gương mặt thương hiệu, một website chuyên nghiệp sẽ khẳng định vị thế của bạn với đối tác và khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của thiết kế website của Miko Tech sẽ giúp gì cho bạn?

 • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin của dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Thiết kế web theo mong muốn của bạn, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
 • Thiết kế trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.
 • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ – Miko Tech

Bạn đang cần một nơi để thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Qua bài viết trên, Vitechcom đã mang đến những thông tin về những lợi ích thiết kế website, dịch vụ thiết kế website Gia Lai. Ngoài ra, bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tiến hành thiết kế website và lý do nên thiết kế website tại Gia Lai.

Hy vọng rằng Vitechcom sẽ giúp bạn có thể hiểu được cũng như lựa chọn được cho mình dịch vụ thiết kế website Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp chuẩn SEO phù hợp với doanh nghiệp mình.