Dịch vụ thiết kế website giải trí chuyên nghiệp chuẩn UX/UI đẹp nổi bật

Thiết kế website giải trí chuẩn UX/UI

Thiết kế website giải trí là yêu cầu của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Do áp lực công việc, cuộc sống của mỗi người ngày càng tăng cao nên nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, cập nhật tin tức hàng ngày ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, làm sao để website có thể thu hút được nhiều người xem? Hãy cùng Vitechcom.vn tìm hiểu về những lợi ích của thiết kế website giải trí, những tính năng, lưu ý và dịch vụ thiết kế website giải trí chuẩn UX/UI nhé!

Nhu cầu thiết kế website giải trí hiện nay

Ngày nay, với nhu cầu phát triển xã hội ngày một cao, ngành giải trí càng được quan tâm mạnh mẽ. Hàng ngày, mọi người vẫn thường lướt web nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc tin tức,… Từ người già, tới trẻ nhỏ mọi người ai cũng cần sở hữu nhu cầu giải trí sau những lúc buồn phiền, mệt mỏi của cuộc sống.

Nhu cầu thiết kế website
Việc giải trí ngày càng được quan tâm mạnh mẽ

Nhận thấy sự phát triển vượt trội ấy, có ngay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này một cách triệt để nhất. Họ tìm cho mình cách phát triển thương hiệu và thương mại theo cách riêng nhưng cái chung nhất trong đó là họ cùng có một website chuẩn SEO để đẩy mạnh phát triển nó.

Vai trò của thiết kế website giải trí đối với doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vui chơi, giải trí đang không ngừng mở rộng thị trường và đa dạng các loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân. Đặc biệt, với lối sống bộ bề, bận rộn với những công việc, sau những giờ làm việc vất vả, mỗi người lại tìm đến những dịch vụ vui chơi khác nhau.

Nhận thấy những nhu cầu đó, các doanh nghiệp đang tìm những biện pháp hiệu quả nhất để quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài những phương pháp truyền thống như quảng cáo qua tờ rơi, tivi, báo chí, thiết kế web vui chơi giải trí là một biện pháp đem lại hiệu quả cao. 

Thông qua những website này, doanh nghiệp có thể cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Những khách hàng tiềm năng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp và những gói dịch vụ. Qua đó, họ có thể lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mình. Uy tín của doanh nghiệp cũng được tăng cao hơn. 

Ngoài ra, những website vui chơi giải trí dành riêng cho doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Những hình ảnh, nội dung trên website sẽ tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả quảng cáo cao. 

Ưu điểm khi sử dụng website giải trí để phục vụ công việc

Tuy rằng hiện nay có nhiều hình thức website được phát triển những website giải trí vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng và doanh nghiệp. Một website giải trí hiệu quả sẽ giúp hỗ trợ phát triển tốt công việc của doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng website giải trí
Ưu điểm khi sử dụng website giải trí để phục vụ công việc

Ưu điểm khi sử dụng website giải trí để phục vụ công việc bao gồm:

 • Thu hút được số lượng lớn khách hàng truy cập trong và ngoài nước thông qua các tin tức giải trí được cập nhật liên tục.
 • Là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả.
 • Dễ dàng quản trị website, bài viết, nội dung cũng như cập nhật được số liệu khách hàng truy cập.
 • Thực hiện quảng cáo liên tục mỗi ngày mà không hề tạo sự khó chịu, nhàm chán cho khách hàng.
 • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng từ đó giúp đưa ra nhận xét tổng quan và thu gọn lại đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Xây dựng được chiến dịch quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng nhắm đến.
 • Truyền đạt các thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu nhanh chóng và tinh ý đến khách hàng để tránh tạo sự chán ghét, phản kháng.
 • Thúc đẩy tăng trưởng doanh số kinh doanh.

Chức năng cần có khi thiết kế website giải trí

Giao diện

 • Giao diện dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng, đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng.
 • Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa mới nhất Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Illustrator, Windows Media Player. Banner ảnh, các thành phần ảnh động.
 • Bao gồm thiết kế mỹ thuật 01 trang giao diện dùng cho cả trang chủ và các trang trong Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.
 • Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt. Trình bày trang nhã, thân thiện.
 • Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu. Hiển thị đầy đủ các danh mục menu, các banner sẽ thể hiện bằng những hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu của công ty.

Trang chủ

 • Tổng hợp các nội dung chính của website, bố cục hài hòa, dễ nhìn
 • Banner, logo và slogan của trường thiết kế bằng flash với các hiệu ứng ấn tượng
 • Slideshow trình diễn các hình ảnh tổng quan không gian và hoạt động của trường
 • Tổng hợp các tin tức mới nhất, thông báo, kế hoạch hoạt động của công ty

Giới thiệu

 • Giới thiệu về công ty
 • Giới thiệu tổng quan ngành nghề – dịch vụ
 • Các thành tựu, chứng nhận đạt được
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Sứ mệnh tầm nhìn
 • Thêm các mục khác không giới hạn 

Sản phẩm/Dịch vụ

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục. Mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ.

Website cần có mô tả những dịch vụ của doanh nghiệp
Website cần có mô tả những dịch vụ của doanh nghiệp

Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.

Thư viện

 • Giới thiệu album, video về các dịch vụ giải trí 
 • Chức năng tìm kiếm
 • Cho phép tìm kiếm các thông tin trên website theo từ khóa
 • Tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn nội dung.
 • Tìm chính xác từ khóa, tìm từ bất kỳ trong từ khóa

Thống kê truy cập

 • Thống kê truy cập theo ngày, tuần, tháng năm và tổng cộng
 • Chỉ tính các truy cập trên mỗi IP, loại bỏ các truy cập ảo trên một máy
 • Hiển thị số lượt truy cập bằng hình ảnh sinh động

Module liên kết website

 • Liên kết đến các website tin tức, thời sự, kinh tế, văn hóa
 • Liên kết đến các website khác

Hỗ trợ trực tuyến

Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Skype lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (skype) và trao đổi trực tiếp với công ty.

Liên hệ, sơ đồ đường đi

 • Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty.
 • Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên website. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty
 • Hiển thị sơ đồ đường đi đến công ty

Các bước thiết kế website giải trí uy tín, chuyên nghiệp

Để thiết kế theo mẫu web vui chơi giải trí, thông thường, những lập trình viên cần trải qua một số bước. Những giai đoạn thiết kế website vui chơi giải trí bao gồm:

Tìm hiểu thông tin trước khi lập web

Tìm kiếm thông tin là bước đầu tiên, có vai trò quan trọng đối với mỗi website. Quá trình này sẽ giúp lập trình viên hiểu hơn về doanh nghiệp cần triển khai web. Các tính năng và thông tin của trang web cần được lên kế hoạch cụ thể. Bên cạnh đó, ở giai đoạn này, giá thiết kế web giải trí cũng được bàn bạc và thống nhất.

Thiết kế giao diện và lập trình web của website vui chơi giải trí

Giai đoạn này, chúng ta cần chuẩn bị về giao diện của website, viết code và lập trình những chức năng của web. Khi thiết kế giao diện web, chúng ta cần thực hiện nhiều công đoạn khác nhau như chuẩn bị về cơ sở dữ liệu, coding,…

Các chức năng trong web cũng phần nào ảnh hưởng tới giá thiết kế web giải trí. Hiện nay có khá nhiều mẫu web vui chơi giải trí khác nhau, bạn có thể bàn bạc cùng chủ doanh nghiệp để có thể thiết kế web sao cho phù hợp. 

Chạy thử website

Bước cuối cùng trước khi bàn giao website cho doanh nghiệp, các lập trình viên cần chạy thử web trên mạng internet. Điều này sẽ giúp hoàn thiện website và thực hiện những điều chỉnh cần thiết. 

Dịch vụ thiết kế website giải trí nào tốt nhất?

Miko Tech với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website giải trí chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng trang website nhận được.

Miko Tech - dịch vụ thiết kế website đáng lựa chọn nhất
Miko Tech – dịch vụ thiết kế website đáng lựa chọn nhất

Những lý do thuyết phục dưới đây sẽ giúp bạn biết vì sao nên chọn Miko Tech mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào khác?

Quản trị nhanh chóng, dễ dàng

Ngoài việc được đăng tải sản phẩm không giới bạn, bạn còn có thể chỉnh sửa giá cả dễ dàng, quản lý danh mục sản phẩm, kho hàng, thông tin khách hàng, tùy chỉnh mẫu email hay các thẻ tiêu đề, mô tả,… hỗ trợ SEO. Tất cả thao tác đều đơn giản, thực hiện trong tích tắc.

Giao diện đẹp, Responsive

Thiết kế website văn phòng phẩm cùng Miko Tech, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị đẹp mắt, đi kèm kho giao diện web hơn 400 mẫu thiết kế ứng dụng công nghệ Responsive tối ưu trên mọi kích thước màn hình.

Bảo mật website với HTTPS và SSL

HTTPS và SSL giống như một tấm lá chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

Hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email,…) của các khách hàng ngay cả khi họ chưa hoàn tất đơn hàng, giúp bạn thu thập thông tin và quản lý những đơn hàng còn đang dở dang, từ đó có các biện pháp thích hợp để kêu gọi khách hàng quay trở lại hoàn tất đơn hàng.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Miko Tech có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Miko Tech sẽ hỗ trợ bạn 24/7, đừng ngại gửi yêu cầu của bạn đến Miko Tech bất cứ lúc nào. Miko Tech luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech, kính mời độc giả truy cập:

 • Website: Mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Hotline 02836 368 805
 • Email: support@mikotech.vn.
 • Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
 • Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore

Thiết kế website vui chơi giải trí cần được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Các trang web thiết kế với những giao diện khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Mong rằng bài viết trên đây của Vitechcom.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích của thiết kế website giải trí, những tính năng, lưu ý và dịch vụ thiết kế website giải trí chuẩn UX/UI. Nếu bạn còn thắc mắc thì vui lòng bình luận để Vitechcom.vn giải đáp nhé!