Công ty thiết kế website giáo dục đảm bảo chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website giáo dục

Giáo dục là một ngành đặc thù, vậy nên thiết kế website giáo dục có những tiêu chuẩn riêng của ngành. Website giáo dục không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi học sinh và phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình.

Vì vậy, thiết kế website giáo dục đòi hỏi phải toát lên sự nhã nhặn và nghiêm chỉnh của nhà giáo, đồng thời cũng không kém phần hiện đại.

Vậy làm sao để thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng được mọi tiêu chí? An tâm, qua bài viết này Vitechcom sẽ bật mí về những lợi ích của website giáo dục và đặc biệt là công ty thiết kế website giáo dục đảm bảo chuẩn SEO chuyên nghiệp cho bạn nhé!

Các loại website giáo dục

Website giáo dục hiện nay có khá nhiều loại nhưng ít ai chú ý vào sự khác biệt. Nếu chú trọng vào sự khác biệt giữa các loại website giáo dục và thiết kế đúng cho từng loại sẽ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Dưới đây Miko Tech sẽ giới thiệu cho bạn từng loại website giáo dục:

Website trường học

Website trường học ở đây là website của các cấp bậc giáo dục. Bao gồm:

 • Website trường mầm non
 • Website trường tiểu học
 • Website trường trung học
 • Website trường đại học, cao đẳng, trung cấp
Website trường học
Website trường học

Trường học là một hình thức giáo dục chính quy, việc học tập diễn ra tại trường với giáo trình thích hợp và được cấp bằng học thuật khi hoàn thành. Các website trường học được thiết kế chủ yếu theo dạng website giới thiệu, cung cấp thông tin hoạt động, sự kiện của trường dến với giáo viên, học sinh, phụ huynh và các đối tượng quan tâm khác.

Website trung tâm đào tạo

 Website trung tâm đào tạo là website của các trung tâm, tổ chức đào tạo giáo dục như:

 • Website trung tâm dạy nghề: trang điểm, xây dựng, sửa chữa máy móc…
 • Website trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học.
 • Website trung tâm đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sống…

Về cơ bản website trung tâm đào tạo và website trường học có nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, về tính chất giáo dục thì không giống nhau, các website trung tâm đào tạo có nhiều không giản để phát triển hơn.

Ngoài những yếu tố cơ bản của website giáo dục, các website trung tâm đào tạo có thể đưa vào các điểm đặc trưng của ngành nghề, lĩnh vực đào tạo, cá nhân hóa website và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Website học trực tuyến

Các website học trực tuyến đang ngày càng lấn áp mô hình giáo dục truyền thống nhàm chán và dần trở thành một nền giáo dục chất lượng.

Các ưu điểm của hình thức học trực tuyến là:

 • Linh hoạt, thoải mái.
 • Giúp học sinh sinh viên có thể tiếp xúc với nhiều khóa học ở khắp mọi nơi.
 • Học phí thấp hơn. Ngoài ra, các trường học, trung tâm giáo dục… cũng có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, quản lý, tổ chức lớp học vật lý.
 • Thời lượng học dài hơn.

Trong website học trực tuyến có thể phân thành 3 loại nhỏ

 1. Các nền tảng học tập trực tuyến: Người học học độc lập, theo tốc độ của riêng mình trong khi được theo dõi tiến trình học. Nội dung ở dạng video, blog, PDF…
 2. e-Learning: Cách tiếp cận 1 – 1 giữa giáo viên và học sinh. Cung cấp cho người học các tùy chọn về khóa học và giáo viên theo nhu cầu.
 3. Hội thảo e-Learning: Tạo điều kiện học tập trực tuyến cho các nhóm lớn. Mỗi người có thể tham gia tương tác với những người học cùng.

Website tổ chức giáo dục 

Website tổ chức giáo dục là bao gồm các website tổ chức/cơ quan giáo dục nhà nước như website bộ/sở/phòng giáo dục và đào tạo, website công đoàn giáo dục Việt Nam,…

Các tổ chức giáo dục nhà nước có khối lượng dữ liệu lớn, sử dụng website như một công cụ thiết yếu để cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành các tổ chức trực thuộc. Chính vì vậy mà website giáo dục thuộc loại này được phát triển theo hướng cổng thông tin điện tử – giải pháp hiệu quả cho các đơn vị có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin lớn trên website.

Một số yêu cầu đối với website giáo dục

Đối với website giáo dục phải đáp ứng một số yêu cầu quan trọng là:

 • Nội dung chất lượng
 • Điều hướng dễ dàng
 • Tương thích mọi thiết bị
 • Quản lý thông tin người học hiệu quả và bảo mật
 • Truyền tải thông điệp rõ ràng
 • Nội dung giáo dục chất lượng cao
 • Có khả năng tích hợp với các hệ thống, phần mềm quản lý khác.

Tại sao phải thiết kế website giáo dục?

Cung cấp mọi thông tin cần thiết

Với website giáo dục, bạn có thể đăng lên mọi thông tin cần thiết về lịch học, học phí, bảng điểm, tin tức mới nhất, hoạt động của trường lớp, trung tâm để học viên theo dõi một cách nhanh nhất và kịp thời.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức, hệ thống website sẽ thay bạn trả lời các câu hỏi giống nhau ở cùng một chủ đề.

Tạo sự gắn kết

Tạo sự gắng kết
Tạo sự gắn kết

Website giáo dục giúp sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh trở nên cao hơn. Phụ huynh có thể dễ dàng biết tình hình học tập của con mình để đưa ra biện pháp phối hợp với nhà trường kịp thời nhắm nâng cao thành tích học tập của học sinh.

Tăng độ uy tín, chuyên nghiệp

Giáo dục là một lĩnh vực yêu cầu rất cao về sự uy tín và chuyên nghiệp. Với xu hướng tìm kiếm trực tuyến ngày nay, mọi người đều có thể dễ dàng lên mạng tìm thông tin trường học, người học cũng sẽ có xu hướng xem website của trường rồi mới đăng ký học. Vì vậy, thiết kế website giáo dục đẹp chuyên nghiệp là điều cần phải làm hiện nay.

Có cơ hội tiếp cận nhiều học viên

Tiếp cận nhiều học viên
Tiếp cận nhiều học viên

Thời đại 4.0 ai cũng có thể tra cứu thông tin dễ dàng, nhanh chóng bằng điện thoại di động có kết nối Internet. Nếu bạn sở hữu website, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều học viên đang muốn tìm khóa học thuộc lĩnh vực bạn đang dạy.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín

“Hỗn loạn” chính là từ ngữ để diễn tả thị trường thiết kế website bây giờ. Quá nhiều công ty thiết kế website kém chất lượng, chuyên môn non trẻ, chạy theo đồng giá mọc lên như nấm.

Lý do là do bùng nổ công nghệ toàn cầu, cùng với đó sau đại dịch covid-19 khiến xu hướng người tiêu dùng chuyển đổi dần sang mua sắm và lựa chọn dịch vụ trên không gian mạng, các công ty thiết kế website kém chất lượng nhận cơ hội béo bỡ này mà xuất hiện không ngừng.

Việc lựa chọn nhầm một công ty thiết kế website kém chất lượng không chỉ khiến bạn mất thời gian công sức, thời gian và tiền bạc, mà còn có thể làm suy giảm doanh thu, đánh mất hình tượng doanh nghiệp. Do thiết kế website kém chất lượng không có sự sáng tạo giao diện, không hỗ trợ bảo mật, không có chính sách bảo hành,…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động về lĩnh vực giáo dục và có nhu cầu thiết kế website. Nhưng lại lo lắng về những rủi ro sẽ gặp phải khi lựa chọn nhầm công ty thiết kế website kém chất lương, thì Vitechcom tự tin “đề cử” cho bạn một công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể an tâm tin cậy – Miko Tech.

Điểm nổi bật thiết kế website tại Miko Tech

Điểm nổi bật thiết kế website tại Miko Tech
Điểm nổi bật thiết kế website tại Miko Tech

Miko Tech dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website từ năm 2020, những đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Miko Tech đã đảm nhận thiết kế website cho 1000 doanh nghiệp lớn và nhỏ, ở tất cả các ngành nghề và đều nhận về các phản hồi tích cực.

Thiết kế web chuẩn seo

Tại Miko Tech, bộ phận SEO được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, chịu trách nhiệm kiểm tra các yếu tố cần thiết trước khi đưa website ra thị trường. Bộ phận SEO sẽ sử dụng các công cụ để kiểm tra nhằm đảm bảo đúng chuẩn trước khi bàn giao cho khách hàng.

Website chuẩn UI/UX

Thiết kế website chuẩn UX/UI ở Miko Tech tạo sự ấn tượng và nổi bật trong giao diện mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ngoài ra, Miko Tech còn thiết kế responsive website đảm bảo tương thích với tất cả các thiết bị khác nhau.

Thiết kế website chuẩn UX/UI
Thiết kế website chuẩn UX/UI

Bộ phận design thiết kế chuẩn UI, am hiểu hành vi người dùng để tạo ra những tính năng dễ dàng sử dụng, cấu hình dễ dàng quản trị website. 

Hệ sinh thái marketing

Ngoài việc sở hữu website chất lượng, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO, doanh nghiệp cần có chiến lược sử dụng website và marketing giúp tối ưu hiệu quả.

Miko Tech Agency là đơn vị đầu tiên trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu kết hợp giải pháp Marketing toàn diện giúp định hướng chiến lược sử dụng website, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng dễ dàng kiểm soát website một cách đồng bộ mà không cần thông qua quá nhiều Agency.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech có thể liên hệ qua các phương thức liên lạc sau:

Qua bài viết trên Vitechcom đã chia sẻ cho bạn về công ty thiết kế website giáo dục đảm bảo chuẩn SEO chuyên nghiệp, các loại website giáo dục, lý do phải thiết kế website giáo dục.

Hy vọng từ những thông tin trên có thể giúp bạn có được một công ty thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp cho mình để xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt phụ huynh và học sinh, từ đó thu hút được nhiều học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *