Thiết kế website Hải Dương chuẩn SEO dễ dàng lên TOP

Thiết kế website Hải Dương

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet song song với sự phát triển của thương mại điện tử nên việc cần có một website cho một doanh nghiệp để dễ dàng quảng bá thương hiệu và hỗ trợ kinh doanh là điều vô cùng cần thiết.

Bài viết dưới đây Vitechcom cùng bạn tìm hiểu về vai trò và tại sao nên chọn đơn vị thiết kế website Hải Dương. Bên cạnh đó, giới thiệu đến dịch vụ thiết kế website Hải Dương và thông tin về chí phí, cách liên hệ đến công ty.

Vai trò của thiết kế website Hải Dương đối với doanh nghiệp

Cung cấp thông tin doanh nghiệp

Với sự phát triển của internet và các thông tin ngày nay đều dễ dàng tìm kiếm trên Google, mạng xã hội,… Cho nên việc trước khi khách hàng muốn mua hàng hóa hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn đầu tiên họ sẽ tìm hiểu thông tin đó trên website.

Vì vậy, việc doanh nghiệp sở hữu một website riêng sẽ giúp mang đến sẽ uy tín, chuyên nghiệp. Điều này rất có lợi cho công việc kinh doanh và bán hàng của bạn về lâu dài. Đồng thời, giúp cho họ nhớ đến thương hiệu cũng như thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Tiếp cận khách hàng trực tuyến

Cơ hội tiếp cận với khách hàng của doanh nghiệp bạn là rất lớn vì website sẽ giúp thu hút lượng lớn khách hàng online. Khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào. Và thay vì đến cửa hàng hay công ty để mua hàng như trước giờ thì giờ đây họ có thể dễ dàng đặt hàng và thanh toán online dễ dàng và bất kỳ lúc nào họ muốn.

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ

Website giúp các đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực cung cấp đầy đủ thông tin và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi trên Internet. Website được xem là công cụ hỗ trợ hoạt động Marketing online, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm,… giúp nâng cao sự mạnh cạnh tranh cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường.

Vai trò thiết kế website Hải Dương
Thiết kế website Hải Dương

Website hỗ trợ hoạt động kinh doanh, bán hàng

Website đóng vai trò hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các trang web hiện nay được tích hợp các tính năng riêng để phù hợp với từng lĩnh vực. Website có vai trò như một cửa hàng trực tuyến khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin, mua hàng và thanh toán trên website nhanh chóng và dễ dàng.

Cách để lựa chọn đơn vị thiết kế website Hải Dương

Xác định nhu cầu nên thiết kế website Hải Dương

Đầu tiên doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu trang web của mình là giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hay làm web thương mại điện tử để bán hàng trên đó. Sau đó, hãy chọn những đơn vị thiết kế web phù hợp với lĩnh vực đó để làm.

Chất lượng dịch vụ thiết kế website

Đánh giá website của đơn vị thiết kế website

Bạn có thể truy cập vào website của họ lướt xem có các thông tin về: giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động, thân thiện với người dùng,…Nếu website của đơn vị thiết kế có thể đáp ứng được những tiêu chí đó, thì có khả năng có thể tạo ra một trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Xem xét về kinh nghiệm doanh nghiệp

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về kinh nghiệm trên Website đơn vị đó công ty có thâm niên càng lâu năm, tạo được thương hiệu trên thị trường sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Đánh giá từ những khách hàng cũ

Để biết đơn vị thiết kế trang web có uy tín hay không, bạn nên kiểm tra và tham khảo ý kiến các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.Đây thông tin quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website.

An toàn và bảo mật thông tin website

An toàn của một website là yếu tố cần thiết bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế web. Đặc biệt khi rất nhiều website của doanh nghiệp bị tấn công bởi Hacker gây thiệt hại về doanh thu và hạ thấp uy tín của doanh nghiệp.

Nên hãy chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật và tìm hiểu website của bạn sẽ được được bảo vệ bằng cách nào?

Cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao,… là những cách phổ biến để bảo mật website.

Dịch vụ thiết kế website Hải Dương của Miko Tech

Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đa ngành trên thị trường Marketing. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thiết kế website đa ngành nghề. Với sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn.

Dịch vụ thiết kế website của Miko Tech với các tiêu chí như chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, giao diện đẹp,… Đặc biệt là thiết kế website chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng và tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Lý do nên thiết kế website Hải Dương của Miko Tech

Thiết kế website uy tín chất lượng tại MIKO TECH với nhiều năm kinh nghiệm về tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả. MIKO TECH cung cấp đến bạn những dịch vụ như:

Thiết kế web chuẩn SEO dễ dàng lên TOP

Website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng trang web, tối ưu từ source code đến các tính năng, Onpage và Offpage,… giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm trên Google.

Thiết kế web chuẩn UX/UI

Giao diện website đẹp, sinh động chuẩn UX/UI giúp cải thiện người dùng làm tăng khả năng chuyển đổi bán hàng.

Thiết kế website chuẩn UX/UI
Thiết kế website chuẩn UX/UI

Hệ sinh thái Marketing

Miko Tech không chỉ thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, Miko Tech với hệ sinh thái các giai pháp Marketing toàn diện sẽ làm điểm tựa vững chắc, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài và bền vững.

Thông tin về chi phí dịch vụ thiết kế website Hải Dương tại Miko Tech

Thiết kế website cơ bản

Website giới thiệu cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp trung bình, nhỏ. Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: 1 giao diện trang chủ. Và bao gồm:

 • Thiết kế chuẩn UI/UX – giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
 • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Gói thiết kế website cơ bản có giá từ 5 – 20 triệu và thời gian để hoàn thành tùy thuộc vào lĩnh vực website hướng tới, đối tượng khách hàng, bố cục trao đổi cùng đối tác, giao diện, các tính nay website. Thông thường thì thời gian thiết kế website tại MIKO TECH thường trong thời gian từ 3 – 4 tuần hoặc theo sự trao đổi với đối tác.

Thiết kế website cao cấp

Thiết kế website gói cao cấp bao gồm:

 • Website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp lớn
 • Website kinh doanh online, tin tức, dịch vụ, tài chính, công nghệ đặc biệt, đồ họa cao…
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: Không giới hạn số giao diện
 • Chỉnh sửa giao diện miễn phí: Tối đa 5 lần
 • Lập trình chức năng nâng cao theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Nâng cao
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn
 • Tích hợp kết nối đa kênh với đối tác thứ ba
 • Tư vấn Giải pháp Marketing toàn diện miễn phí
 • Ưu đãi phí dịch vụ Marketing

Gói thiết kế website cao cấp có giá từ 20 triệu trở và thời gian để hoàn thành tùy thuộc vào lĩnh vực website cửa hàng doanh nghiệp kinh doanh, đối tượng khách hàng, bố cục trao đổi cùng đối tác, giao diện phức tạp hay đơn giản, các tính nay tích hợp cho website. Thời gian thiết kế website tại MIKO TECH thường trong thời gian từ 3 – 4 tuần hoặc theo sự trao đổi với doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Miko Tech

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Bài viết trên Vitechcom hy vọng giúp bạn nắm được thông tin về vai trò thiết kế website và cách nhận biết đơn vị thiết kế website uy tín, chuẩn SEO cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời, cung cấp đến bạn thêm thông về dịch vụ thiết kế website Miko Tech và thông tin liên hệ của công ty.

Hy vọng bài viết sẽ có ích đối với bạn và giúp bạn tìm được một nơi thiết kế website phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp bạn.