Thiết kế website Hải Phòng chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín

thiết kế website Hải Phòng

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, thiết kế website Hải Phòng là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm bậc nhất. Với hiệu quả đem lại ngày càng nhiều, tất cả các doanh nghiệp đều muốn sở hữu cho mình một website riêng để phát triển việc kinh doanh. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ thiết kế website Hải Phòng?

Bài viết dưới đây, Vitechcom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao cần có website và đối tượng nào nên thiết kế website Hải Phòng. Bên cạnh đó, bài viết còn đem đến những thông tin như lợi ích, lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website và các yếu tố cần có của một website chuyên nghiệp. Cuối cùng, Vitechcom sẽ giúp bạn liệt kê top 9 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giúp bạn tìm được đối tác chất lượng nhất.

Tại sao phải thiết kế website Hải Phòng?

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, website là công cụ được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng. Website chính là kênh thông tin, là công cụ truyền thông giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng.

Website mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả
Website mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả

Bên cạnh đó, website là yếu tố giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh của mình. Theo thống kê hiện nay, con người thường có nhu cầu mua sắm và tìm kiếm thông tin qua mạng internet. Vì vậy, sở hữu website sẽ giúp bạn mang thương hiệu của mình đến với nhiều người. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng tăng độ nhận diện và doanh thu.

Đối tượng nào nên thiết kế website Hải Phòng?

Bởi vì mang lại nhiều lợi ích nên hầu hết các doanh nghiệp đều muốn dùng website giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình. Vì vậy, website sẽ là công cụ đắc lực của các doanh nghiệp có mục đích mở rộng thị trường kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp muốn khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp thì website cũng sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả.

Ngoài ra, website cũng rất phù hợp với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp muốn cung cấp các dịch vụ như tư vấn, địa ốc, phân phối sản phẩm,… Tóm lại, đối tượng nên thiết kế website Hải Phòng là rất đa dạng, tùy theo từng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức khác.

Lợi ích của việc thiết kế website Hải Phòng

Kênh truyền thông chính thức

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, việc sở hữu website để dễ dàng thông tin đến khách hàng là việc làm vô cùng hiệu quả. Website là nơi cho phép bạn đăng tải các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu những nội dung mà họ mong muốn.

Website là công cụ có tốc độ truyền tin nhanh chóng trong môi trường kỹ thuật số. Vì vậy, các thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng sẽ được tiếp nhận hiệu quả hơn. Việc sử dụng website để truyền thông còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Website đóng vai trò là cửa hàng online, là công cụ bán hàng hữu hiệu của doanh nghiệp. Website sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động bán hàng online mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải trực tiếp bán hàng mà chỉ cần đưa tất cả các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình lên website.

Website đem lại nhiều hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp
Website đem lại nhiều hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Nhờ website, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà vẫn có thể mua hàng dễ dàng và nhanh chóng. Đây chính là cơ sở tạo nên sự tiện lợi, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả

Không chỉ là kênh bán hàng chất lượng, website còn là kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả. Website là nơi bạn và khách hàng của mình có thể trực tiếp tương tác với nhau. Từ ưu điểm đặc biệt này, bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu khách hàng và cải thiện chất lượng phục vụ của mình để ngày càng phát triển hơn.

Yếu tố cơ bản cần có của website Hải Phòng

Giao diện độc quyền và đẹp mắt

Giao diện của website chính là yếu tố gây ấn tượng nhiều nhất với người xem. Vì vậy, website của bạn cần phải có một giao diện tinh tế, độc quyền, đơn giản nhưng phải chuyên nghiệp. Hình ảnh và màu sắc của website phải hài hòa với nhau, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người xem. Nội dung được thể hiện trên website phải được trình bày chặt chẽ và khoa học, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Website phải được tối ưu hóa

Website nếu có thiết kế đẹp nhưng không được tối ưu tốc độ load và SEO thì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Theo thống kê, nếu mất hơn 3 giây để website của bạn tải thông tin, bạn sẽ mất gần một nửa lượng truy cập. Vì vậy, hãy lưu ý tối ưu tốc độ load để thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Website phải được tối ưu chuẩn SEO chất lượng để xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm
Website phải được tối ưu chuẩn SEO chất lượng để xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm

Bên cạnh đó, website cần phải được tối ưu hóa chuẩn SEO để xuất hiện tại top đầu trên các công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu hóa SEO sẽ giúp website của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng. Khi đó, website của bạn mới thực sự đem lại nhiều hiệu quả.

Website phải được bảo mật tối đa

Với sự phát triển của công nghệ, tội phạm mạng cũng ngày càng gia tăng. Nếu website của bạn không được bảo mật nhiều tầng thì hacker sẽ dễ dàng xâm nhập và khai thác dữ liệu. Vì vậy, bảo mật chính là yếu tố giúp website của bạn an toàn và phát triển.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website Hải Phòng

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website Hải Phòng, đầu tiên bạn nên quan tâm về kinh nghiệm và sự uy tín của họ. Bạn nên xác định rằng đơn vị đã hoạt động bao lâu trong lĩnh vực thiết kế và có sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp các vấn đề sự cố website hay không. Bạn có thể tìm hiểu điều này bằng cách ghé thăm website hoặc tham khảo đánh giá của những khách hàng cũ của đơn vị đó.

Tiếp theo, bạn hãy tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện để xem website họ thiết kế có đủ chất lượng như mình mong muốn. Bên cạnh đó, việc xác định mục đích thiết kế website của bản thân cũng là yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp nhất.

Top 9 đơn vị thiết kế website Hải Phòng chất lượng và uy tín

Miko Tech

Miko Tech là đơn vị thiết kế website Hải Phòng chất lượng và uy tín hàng đầu. Những sản phẩm website của Miko Tech luôn đảm bảo giao diện độc quyền, được tối ưu SEO và tốc độ load. Ngoài ra, website của Miko Tech được tích hợp đa dạng tính năng và tương thích với nhiều thiết bị.

Mikotech - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Mikotech – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Miko Tech còn sở hữu đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Đội ngũ lập trình viên sẵn sàng lắng nghe thấu hiểu và giúp bạn sở hữu những sản phẩm website chất lượng nhất. Miko Tech cam kết sẽ hỗ trợ bạn 24/24 khi website gặp các vấn đề về sự cố kỹ thuật.

Thông tin liên hệ Miko Tech:

 • SĐT: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

HPSOFT

HPSOFT là đơn vị chuyên thiết kế website Hải Phòng. HPSOFT sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao, không ngừng sáng tạo để đem đến cho bạn những website chất lượng. Bên cạnh đó, HPSOFT còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ quảng bá website, dịch vụ SEO cao cấp.

Thông tin liên hệ HPSOFT:

 • Website: https://hpsoft.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hải Phòng

HIG

HIG là đơn vị thiết kế website Hải Phòng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Một số ưu điểm của HIG phải kể đến như: kinh nghiệm, lập trình viên kỹ thuật cao, tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Ngoài ra, website của HIG cũng được tối ưu chuẩn SEO, bảo hành và bảo trì được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ HIG:

 • Website: https://websitehaiphong.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hải Phòng

VinaWeb

Được thành lập từ năm 2009, VinaWeb là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo website chất lượng. Các ưu điểm của VinaWeb là: website được tối ưu đa trình duyệt và thiết bị, website sở hữu mã nguồn riêng và bảo mật cao. Website còn được tối ưu chuẩn SEO cao cấp.

Thông tin liên hệ VinaWeb:

 • Website: https://vinaweb.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hải Phòng

VIETADS

VIETADS là đơn vị thiết kế website nổi tiếng với đường lối kinh doanh sáng tạo và đội ngũ nhân sự trình độ cao. Chi phí thiết kế website tại VIETADS được đánh giá là khá thấp, phù hợp với thị trường. Các công cụ hỗ trợ website chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng chất lượng giúp VIETADS ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ VIETADS:

 • Website: https://vietads.net.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hải Phòng

Web Đất Cảng

Web Đất Cảng là đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế website Hải Phòng. Web Đất Cảng với kho giao diện khổng lồ sẽ đem lại cho bạn những giao diện website bắt mắt nhất. Đội ngũ nhân viên của Web Đất Cảng năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị thiết kế này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm website hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Web Đất Cảng:

 • Website: https://webdatcang.com/
 • Địa chỉ: TP. Hải Phòng

Sentora

Sentora tự hào là đơn vị thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp. Một số ưu điểm của Sentora là: kho giao diện khổng lồ, tiết kiệm thời gian và chi phí, giá cả hợp lý,… Trải qua 8 năm kinh nghiệm, Sentora rất chuyên nghiệp trong việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ Sentora:

 • Website: https://sentora.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hải Phòng

Cánh Cam

Cánh Cam là đơn vị thiết kế website Hải Phòng chuyên nghiệp. Website của Cánh Cam luôn đảm bảo giao diện đẹp mắt dễ dàng thu hút người xem và nội dung phong phú. Ngoài ra, website còn được tối ưu hóa chuẩn SEO, chuẩn UX/UI và tích hợp nhiều tính năng cần thiết.

Thông tin liên hệ Cánh Cam:

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Mona Media

Mona Media tự hào là một đơn vị thiết kế website được nhiều thương hiệu hàng đầu chọn hợp tác. Mona Media sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kỹ thuật và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn để bạn có được một website mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ Mona Media:

 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Qua bài viết trên, Vitechcom đã giúp bạn hiểu được lý do cần có website và những đối tượng nên thiết kế website Hải Phòng. Ngoài ra, bài viết còn nêu lên những lợi ích, những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế và yếu tố cần có của một website chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Vitechcom còn giúp bạn liệt kê top 9 đơn vị thiết kế website Hải Phòng uy tín và chất lượng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được một đơn vị thiết kế website mang lại hiệu quả cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *