Thiết kế website học tiếng Anh toàn diện chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website học tiếng anh

Hiện nay hình thức học tiếng Anh online đang vô cùng phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như lợi ích to lớn mà nó mang đến cho người dạy và học. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định mở một trung tâm tiếng Anh dạy trực tuyến thì bước đầu nên thiết kế cho mình một trang web chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây, Vitechcom.vn sẽ giới thiệu về tầm quan trọng khi thiết kế website học tiếng Anh, lợi ích và các tính năng cần lưu ý khi thiết kế website và cách thiết kế website học tiếng Anh toàn diện chuyên nghiệp chuẩn SEO, trung tâm dạy tiếng Anh đẹp và hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng khi thiết kế website học tiếng Anh

Trong thời đại hội nhập, không khó để tìm kiếm các trung tâm đào tạo tiếng Anh. Chỉ với một vài bước đơn giản trên các công cụ tìm kiếm của internet, người dùng đã có hàng trăm triệu kết quả để lựa chọn. Người dùng nghiễm nhiên có được cơ hội tìm kiếm ra cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay thông qua các kết quả kể trên.

Điều này một mặt trở thành cơ hội cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh, mặt khác lại là thách thức để tìm được chỗ đứng trên thị trường vốn dĩ đã quá sôi động. Trong trường hợp này, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng quy mô đào tạo thông qua việc giảng dạy tiếng Anh online chính là hướng đi đúng đắn nhất.

Các trung tâm tiếng Anh có thể áp dụng mô hình dạy học trực tuyến song song với dạy trên lớp để phục vụ được nhiều học viên hơn. Tất nhiên đây cũng chính là cách để quảng bá hình ảnh, chất lượng đào tạo của trung tâm một cách tốt nhất!

Lợi ích khi thiết kế website học tiếng Anh

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới. Chính về thế nhu cầu học tiếng Anh và tìm hiểu về loại ngôn ngữ này ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đến lớp học tiếng Anh và tìm ra cho mình một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả. 

Lợi ích của thiết kế website học tiếng anh
Lợi ích của thiết kế website học tiếng Anh

Bởi thế, các trung tâm ngoại ngữ cần xây dựng website riêng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Vậy thiết kế website học tiếng Anh online mang lại những lợi ích gì cho học viên và trung tâm ngoại ngữ?

Đối với học viên

 • Hỗ trợ các bạn phương pháp học thuận tiện và hiệu quả nhất, đó là học online trực tuyến
 • Học viên chủ động chọn ngày và giờ học mà mình thấy phù hợp nhất.
 • Môi trường giao tiếp tự nhiên và được thực hành – luyện nói, giúp người học tự tin hơn
 • Thiết kế website trung tâm anh ngữ trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí đi lại nếu học online trên website tiếng Anh
 • Bạn được tham gia vào các group học tiếng Anh để chia sẻ kiến thức và tìm kiếm các tài liệu trên mạng.

Đối với trung tâm ngoại ngữ

 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu, giới thiệu các khóa học của trung tâm một hiệu quả đến với khách hàng
 • Học viên cập nhật thông tin thường xuyên, kết nối với trung tâm thông qua tính năng tương tác trực tuyến
 • Trung tâm tiếng Anh có thể tuyển dụng cho mình những giáo viên dạy giỏi nhanh chóng
 • Thiết kế website học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp trung tâm giảm chi phí hoạt động đáng kể.
 • Học viên có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ, vị trí của trung tâm thông qua bản đồ google trên website của trung tâm
 • Cung cấp các lịch học và lịch dạy của từng giảng viên, hỗ trợ học viên lựa chọn thời gian học phù hợp

Lợi ích đặc biệt của website học tiếng Anh

Khi thiết kế web học tiếng Anh hệ thống giáo trình, tài liệu học tập được phân chia một cách khoa học từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với mọi cấp học, đối tượng học. Giáo viên chỉ cần dạy một lần có thể dùng giảng dạy cho các khóa học tiếng Anh sau. Các kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết sẽ được gắn liên trong suốt quá trình giảng dạy.

Học tiếng Anh không chỉ ngày một ngày hai mà nó là cả quá trình rèn luyện. Thiết kế website học tiếng Anh sẽ cung cấp cho giảng viên modul chuyên luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh giúp ích cho học viên rất nhiều trong quá trình học tập. Tất tần tật những kiến thức, kỹ năng cần thiết đều được tích hợp trong một trang website dạy tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp.

Tính năng cơ bản của thiết kế web học tiếng Anh

Tùy vào mục đích kinh doanh của trung tâm hay trường học ngoại ngữ mà các tính năng được hiển thị trên trang web. Thông thường, thiết kế trang web học tiếng Anh trực tuyến bao gồm các chức năng cơ bản và cần thiết theo dạng cung cấp thông tin và tài liệu học tập.

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website học tiếng Anh

Công cụ dịch ngôn ngữ: Website có tích hợp tính năng như “từ điển online” – có thể dịch các từ ngữ mà học viên nhập vào từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại. Tích hợp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc dẫn đến các từ có liên quan.

Bài test online: Người quản trị web có thể đăng tải các bài trắc nghiệm, bài kiểm tra tiếng Anh theo mọi trình độ. Học viên quan tâm có thể click vào làm bài dạng trắc nghiệm và nhận kết quả sau khi hoàn thành tất cả số câu.

Đăng tải, download tài liệu: Admin và người học có thể đăng tải, download tài liệu trên trang dưới nhiều định dạng khác nhau.

Hình ảnh, media: Admin có thể đăng tải hình ảnh, các loại media chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ load của trang.

Chức năng SEO cao cấp: Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tốc độ load trang nhanh dưới 1 giây

Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Công cụ tìm kiếm: Công cụ tìm kiếm tích hợp nhiều bộ lọc giúp người học có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học, khóa học, bài kiểm tra mẫu hoặc các kiến thức liên quan đến các bài thi mà họ chuẩn bị thực hiện trong tương lai.

Đăng nhập/đăng ký tài khoản: Người học có thể đăng ký tài khoản riêng để học và truy cập vào kho tài liệu chỉ dành cho thành viên đăng ký. Các bước đăng nhập dễ dàng chỉ bằng tài khoản Facebook, Google hoặc cung cấp số điện thoại, email

Hiển thị tiến trình học: Thông qua các bài tập, bài kiểm tra mà học viên thực hiện hệ thống sẽ tự tính toán mức độ tiến bộ và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên

Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest…

Chức năng đăng ký nhận email: Chức năng này giúp đơn vị sở hữu và vận hành website có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

Thiết kế website học tiếng Anh ở đâu là tốt nhất?

Vitechcom là dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh online nổi bật và chuyên nghiệp. Là giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Mã nguồn code tay được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế website theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Ưu điểm của các website này là được lập trình riêng và hoàn toàn code tay. Đảm bảo mọi tính năng phục vụ tốt cho công việc của bạn trên website.

Tích hợp hệ thống Marketing Automation(CRM/Email/Chat)

Bằng việc tích hợp sẵn hệ thống Marketing Automation (CRM/Email/Chat) ngay trên website, thiết kế website học tiếng Anh online, trung tâm anh ngữ tại Miko Tech giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đấu nối API với các tính năng khác.

Miko Tech – Dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp

Đồng thời giảm thiểu tối đa những rủi ro kỹ thuật và nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu trong quá trình đồng bộ các kỹ năng trên website.

Công nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị

Lựa chọn Miko Tech, các trang web của bạn đều được cung cấp dịch vụ tuyệt vời với độ tương thích cao và tối ưu linh hoạt trên mọi thiết bị nhờ công nghệ Responsive. Chức năng này giúp khách hàng kết nối đơn giản với website của bạn bất cứ đâu.

Vận hành ổn định và nhanh chóng

Nhờ tính năng tự động tối ưu dung lượng khi thiết kế website học tiếng Anh online, trung tâm dạy tiếng Anh tại Vitechcom, cho phép người dùng tiếp cận website với tốc độ load trang tối đa. Hệ thống cân bằng tải của trang web được vận hành ổn định nhờ tính năng tự động phân phối đồng đều lưu lượng truy cập và gia tăng sức chịu tải cho máy chủ. 

Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI

Các chuyên gia của Vitechcom sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế website học tiếng Anh trực tuyến (nghiên cứu insight, thói quen, sở thích khách hàng hay test sản phẩm,…). Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Bảo mật tuyệt đối

Miko Tech đem đến giải pháp bảo mật tuyệt đối cho website của bạn nhờ tính năng vượt trội sau trên nền tảng Cloud. Tự động lưu trữ và backup dữ liệu theo chu kỳ, giúp người dùng đều có thể phục hồi dữ liệu.

Hệ thống cảnh báo, xử lý hoạt động xâm phạm và khả nghi đều được cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn cho website của khách hàng

Với dịch vụ thiết kế website Vitechcom, doanh nghiệp có thể sở hữu cho riêng mình những website chất lượng cả về hình thức lẫn tính năng sử dụng. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc phát triển thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website:

 • Website: https://vitechcom.vn/
 • SĐT: 0983397353
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy trình thiết kế website học tiếng Anh hiệu quả

Bước 1: Tư vấn và phân tích nhu cầu khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp về nhu cầu, mục đích thiết kế website học tiếng Anh. Đội ngũ nhân viên sẽ thu thập các thông tin cần thiết về doanh nghiệp bạn bao gồm sản phẩm, dịch vụ, logo,…

Dựa trên những thông tin thu thập được, Vitechcom sẽ tư vấn cho bạn bố cục sử dụng, giao diện website phù hợp để thể hiện được thương hiệu. Bên cạnh đó là những chức năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn và cả khách hàng của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Khi bạn và Vitechcom đã thống nhất về giao diện, cấu trúc, nội dung và các chức năng trên web, đội ngũ design sẽ bắt tay xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết (Demo) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu. Demo giao diện được trình bày dưới dạng hình ảnh giúp bạn nhìn nhận một cách tổng quát về giao diện website.

Bước 3: Tiến hành lập trình – hoàn thiện website

Sau khi bạn đã hài lòng với demo, lập trình viên tiến hành lập trình website dựa trên các tính năng, giao diện mà bạn yêu cầu.

Các tính năng giúp website học tiếng Anh vận hành trơn tru hiệu quả

Toàn bộ tính năng được thiết kế mới hoàn toàn giúp website vận hành trơn tru sau khi hoàn thiện.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Khi bước lập trình web hoàn thiện, bộ phận tư vấn của Vitechcom kiểm tra toàn bộ hệ thống website để khắc phục các lỗi (nếu có). Sau khi đã hoàn chỉnh toàn bộ các phần của website, nhân viên tư vấn sẽ gặp gỡ khách hàng để hướng dẫn cách sử dụng và phát triển trang web phù hợp.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau bước hướng dẫn sử dụng website, Vitechcom bàn giao website cho bạn để chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, dịch vụ sẽ liên hệ thường xuyên với bạn để hỗ khắc phục sự cố xảy ra (nếu có).

Với quy trình làm việc khép kín, Vitechcom đảm bảo cho website của bạn hoàn thiện trong từng bước, tránh lỗi hệ thống và vận hành ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

Qua bài viết trên Vitechcom.vn đã mang đến những thông tin về tầm quan trọng khi thiết kế website học tiếng Anh, lợi ích và các tính năng cần lưu ý khi thiết kế website và cách thiết kế website học tiếng Anh toàn diện chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thể hiểu được cũng như lựa chọn được cho mình dịch vụ thiết kế website phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom.vn giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *