Tăng doanh số từ thiết kế website khách sạn uy tín chuẩn UX/UI

Thiết kế website khách sạn

Các doanh nghiệp kinh doanh nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn nói riêng, thiết kế website đã không còn là một vấn đề mới lạ nữa. Dù cho khách sạn của bạn đạt tiêu chuẩn sao thế nào, dịch vụ tốt ra sao mà khách hàng không nhìn thấy nhìn thấy thì cũng bằng không.

Thiết kế website khách sạn chính là bộ mặt thương hiệu của khách sạn, nơi khách hàng có thể tìm thấy bạn trên nền tảng kỹ thuật số bao la thông tin.

Nếu doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn của bạn đang có nhu cầu thiết kế website để cải thiện kinh doanh nhưng vẫn băn khoăn, thì bài viết này của Vitechcom sẽ cho bạn biết các thông tin về việc tăng doanh số từ thiết kế website khách sạn uy tín chuẩn UX/UI như thế nào.

Lợi ích khi thiết kế website khách sạn

Tăng lợi nhuận kinh doanh

Tăng lợi nhuận kinh doanh
Tăng lợi nhuận kinh doanh

Một website khách sạn chất lượng, được tối ưu hóa, giao diện và nội dung hấp dẫn, điều hướng dễ sử dụng, có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tăng lượng khách hàng đặt phòng, tăng doanh thu cho khách sạn của bạn.

Hỗ trợ Marketing

Một website được thiết kế tốt sẽ là công cụ hỗ trợ marketing đắc lực. Trang web sẽ hoạt động như một người đại diện của doanh nghiệp giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng, xây dựng thương hiệu của khách sạn, níu chân khách hàng quay lại.

Bên cạnh việc xây dựng nội dung chất lượng, độc đáo được đưa lên website, những review tốt của khách hàng cũ sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ là những minh chứng tiếp thị cho khách sạn, xây dựng sự uy tín và chuyên nghiệp của khách sạn trong mắt khách hàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Với sự phát triển của internet, người dùng sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tham khảo thông tin khách sạn. Nếu website của bạn được tối ưu và được xếp hạng trong TOP 10 tìm kiếm của Google, sẽ thu hút lượng lớn người truy cập

Thu hút khách hàng tiềm nâng
Thu hút khách hàng tiềm nâng

Giao diện có những hình ảnh đẹp, nội dung hay về khách sạn, đi kèm với những đánh giá tích cực thì chắc chắn tỷ lệ phần trăm người truy cập chuyển thành khách hàng tiềm năng sẽ tăng mạnh.

Lưu ý khi thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn không chỉ đơn giản là tạo ra một nơi đăng tải sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách tùy tiện cho có. Website khách sạn còn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Giao diện website bắt mắt

Dù bạn kinh doanh ở bất kỳ một ngành dịch vụ nào cũng cần thiết kế giao diện website đẹp, đặc biệt đối với ngành nhà hàng, khách sạn yêu cầu về giao diện càng khắt khe hơn nhiều. 

Giao diện website đẹp
Giao diện website đẹp

Giao diện website khách sạn phải có những hình ảnh chất lượng cao, phô bày những điểm đẹp nhất của khách sạn. Thông qua những hình ảnh, khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng và số tiền họ bỏ ra có xứng đáng với những gì họ nhận lại hay không.

Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động

Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị di động để tham khảo thông tin, lập kế hoạch và đặt chuyến du lịch của họ. Thiết kế responsive là một cách thiết kế website giúp hiển thị website ở định dạng tốt nhất trên mọi kích thước màn hình thiết bị khác nhau.

Tốc độ truy cập website nhanh

Khách hàng của bạn không bao giờ muốn truy cập vào một website phải mất nhiều thời gian để tải. Các website chậm khiến khách hàng khó khăn trong việc đặt phòng, dẫn đến việc khách hàng không tiếp tục đặt phòng ở khách sạn bạn.

Tốc độ website nhanh
Tốc độ website nhanh

Từ đó, làm thấp thứ hạng của bạn trên tìm kiếm Google. Tốc độ của website phụ thuộc rất nhiều vào hosting. Các công ty có dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ cung cấp thêm dịch vụ thuê hosting và đôi khi là miễn phí.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế website như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế website khách sạn cho doanh nghiệp của mình. Nhưng làm sao bạn có thể bảo đảm rằng đơn vị website mà bạn lựa chọn có chuyên nghiệp hay không? Website khách sạn của bạn có vận hành theo cách mà bạn mong muốn?

Trong bối cảnh hiện nay, việc các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website ngày càng rộng rãi, dẫn đến bất cập là các đơn vị thiết kế website chất lượng kém ra đời. Mặc kệ rằng các website chất lượng kém như giao diện đại trà, bảo mật kém, không được tối ưu SEO,… đem lại những rủi ro cho khách hàng.

Vitechcom với nhiều năm hoạt động của mình, khuyên bạn nên chọn các công ty thiết kế website trọn gói, bảo đảm bảo mật, tối ưu hóa SEO, chuẩn UX/UI,…

Để bạn không phải tìm kiếm xa xôi Vitechcom sẽ đề xuất một công ty thiết kế website được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website – Miko Tech.

Các bước xây dựng website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Tại Miko Tech, website trước khi hoàn thiện giao đến tay khách hàng và đưa vào sử dụng phải trải qua rất nhiều giai đoạn thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Miko Tech
Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Miko Tech với đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm sẽ gặp gỡ để trao đổi và lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng, Miko Tech sẽ lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Kỹ kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Miko Tech sẽ cùng khách hàng ký văn bản pháp lý. Đảm bảo Miko Tech luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thiết kế và sử dụng website.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ design của Miko Tech với trí sáng tạo và nhạy bén, sẽ vừa tạo website demo theo ý tưởng của bạn vừa bảo đảm giao diện đẹp mắt, thu hút và chuẩn UX/UI. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật Miko Tech sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Đội ngũ Miko Tech sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ Miko Tech Luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Những điểm nổi bật trong thiết kế website tại Miko Tech

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech Agency cũng cho ra lò những sản phẩm website đẹp theo tiêu chuẩn UX, giao diện đẹp, thu hút người dùng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm website.

Thiết kế website chuẩn UX/UI
Thiết kế website chuẩn UX/UI

Hơn thế nữa, Miko Tech còn thiết kế website theo chuẩn UI. Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao tích hợp các tính năng,để website trở nên thân thiện với người dùng, phù hợp trên nhiều thiết bị kể cả máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng,…

Website chuẩn SEO

Website đẹp là chưa đủ để có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng. Website cần sự hỗ trợ từ các giải pháp marketing trong đó SEO đóng một vai trò quan trọng để giúp quảng bá doanh nghiệp bạn trên nền tảng internet hiện nay. 

Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO

Miko Tech Agency sở hữu đội ngũ SEO có bề dày kinh nghiệm thực chiến trong nhiều dự án sẽ quản lý chặt chẽ, kiểm duyệt nghiêm ngặt website trước khi công bố. Đưa website lên vị trí cao trong Top tìm kiếm của Google.

Giải pháp Marketing

Hệ sinh thái marketing
Hệ sinh thái marketing

Bên cạnh tạo website bắt mắt chuẩn UX/UI, kỹ thuật tối ưu SEO. Website tốt còn cần đến giải pháp marketing hữu hiệu để tiếp cận đến khách hàng. Các giải pháp marketing tại Miko Tech bao gồm Google Ads, Facebook Ads,… hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kênh kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech có thể liên hệ qua các phương thức liên lạc sau:

Hiện nay, trước khi sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn, người tiêu dùng thường tìm hiểu thông tin trên internet. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn không muốn bỏ lỡ kênh tiếp cận khách hàng, thì thiết kế website khách sạn là cần thiết.

Qua bài viết trên Vitechcom đã chia sẻ cho bạn các thông tin về tăng doanh số từ thiết kế website khách sạn uy tín chuẩn UX/UI, cũng như những lợi ích của thiết kế website khách sạn và những lưu ý khi thiết kế website khách sạn.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn có thể nắm bắt thông tin về thiết kế website khách sạn, đồng thời có đáp án về một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, giúp khách sạn của bạn thu hút thêm khách hàng và tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *