Thiết kế website ngân hàng tài chính chuẩn UI/UX, bảo mật cao

Thiết kế website ngân hàng tài chính

Tài chính ngân hàng là lĩnh vực có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến nền kinh tế của đất nước. Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các ngân hàng ngày càng khốc liệt bởi ngày càng nhiều những ngân hàng mới mọc lên.

Trên thực tế, xu hướng của phần lớn khách hàng hiện nay sẽ tham khảo và tìm hiểu các tiện ích, dịch vụ của ngân hàng thông qua hình thức online. Vì thế, nếu doanh nghiệp không sở hữu cho mình một website ngân hàng tài chính sẽ là một tổn thất vô cùng to lớn.

Vậy website đóng vai trò gì trong quá trình hoạt động và phát triển của một ngân hàng? Khi chọn một đơn vị thiết kế website ngân hàng tài chính cần những lưu ý gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Vitechcom. Ngoài ra, bài viết cũng đã đề cử top những đơn vị thiết kế website chất lượng nhất cùng dịch vụ thiết kế website ngân hàng tài chính của Vitechcom. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Lợi ích của việc thiết kế website ngân hàng tài chính

Xây dựng niềm tin khách hàng đối với doanh nghiệp

Việc sở hữu một website ngân hàng có nhiều tính năng hữu ích, dễ sử dụng, đáp ứng được các thao tác khi giao dịch online cho khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo về tính bảo mật và chất lượng dịch vụ sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Xây dựng niềm tin khách hàng đối với doanh nghiệp
Xây dựng niềm tin khách hàng đối với doanh nghiệp

Website đồng thời cũng sẽ xây dựng cho khách hàng thói quen sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trên trang web. Từ đó, ngân hàng của doanh nghiệp sẽ sở hữu một lượng khách hàng lớn và lâu dài trên phương diện online. 

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Internet mà việc sở hữu một website ngân hàng tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Một website có giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng. Với tiêu chí đặc thù của lĩnh vực tài chính là “an toàn và uy tín” được thể hiện rõ ràng trên website sẽ ngày càng tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.   

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hiện nay, hình thức quảng cáo online đang được phổ biến rộng rãi trên toàn bộ các lĩnh vực và ngân hàng tài chính cũng không ngoại lệ.

Khác với việc xây dựng một văn phòng giao dịch tốn nhiều chi phí về mặt bằng, xây dựng sửa chữa, bảo vệ,… Việc xây dựng một website ngân hàng tài chính không những giúp công ty tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà còn có thể phủ sóng trên toàn quốc, gia tăng khách hàng tiềm năng mạnh mẽ. 

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Trang web ngân hàng tài chính là nơi mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tiến hành các hoạt động tư vấn, chăm sóc trực tuyến thay vì khách hàng phải đi đến tận văn phòng giao dịch.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể giao tiếp với khách hàng 24/24 mà không bị giới hạn về thời gian và khoảng cách địa lý như trước kia. Đây cũng là một trong những tiện lợi vô cùng to lớn doanh nghiệp cần khai thác mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại. 

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website ngân hàng tài chính

Chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà mọi người luôn quan tâm khi có nhu cầu sở hữu website cho doanh nghiệp. Để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp website ngân hàng tài chính chất lượng, doanh nghiệp nên kiểm tra kỹ website chính, kinh nghiệm – uy tín, đánh giá từ khách hàng cũ cho đơn vị đó.

Ngoài ra, trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ của đơn vị nào, doanh nghiệp nên yêu cầu đơn vị cung cấp những website ngân hàng tài chính đã làm trước đó để công ty có thể tham khảo. 

Chi phí dịch vụ mà đơn vị cung cấp

Trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ có thể đáp ứng đủ 3 tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên vì thế mà vội vàng chọn đó làm đơn vị thiết kế cho doanh nghiệp mình. Công ty nên tìm hiểu sâu hơn về giá cả tại đơn vị đó, bởi chưa chắc những quảng cáo đó là có thật.

Chi phí dịch vụ mà đơn vị cung cấp
Chi phí dịch vụ mà đơn vị cung cấp

Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết kế website, giá cả phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp. Công ty nên tham khảo nhiều nơi khác nhau, ưu tiên những đơn vị giá không quá chênh lệch với thị trường nhưng vẫn đáp ứng được với yêu cầu về chất lượng và hiệu quả.

Nhu cầu thiết kế website của doanh nghiệp

Trên thực tế, hiện nay có khá nhiều loại website khác nhau và mỗi loại website sẽ mang cho mình một vai trò riêng biệt. Vì thế, doanh nghiệp nên tham khảo vào tìm hiểu kỹ lưỡng loại hình website phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Từ đó có thể khai thác tối đa lợi ích và hiệu quả mà website có thể mang lại. 

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Đối với các đơn vị thiết kế website ngân hàng tài chính chuyên nghiệp, ngoài những yếu tố về chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo.

Sẽ rất khó để có thể trao đổi và làm việc với những đơn vị có dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng kém, đồng thời, cũng rất dễ ảnh hưởng đến hiệu quả của website. 

Top 3 đơn vị thiết kế website ngân hàng tài chính uy tín

Vitechcom

Vitechcom là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế website trong và ngoài nước. Sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. 

Với sự cải tiến và phát triển không ngừng, Vitechcom sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu thiết kế website ngân hàng tài chính uy tín, trọn gói và trải nghiệm người dùng, chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng cần thiết, sử dụng đa nền tảng, đảm bảo khả năng quản trị,…

Thông tin liên hệ của Vitechcom:

  • SĐT: 0983 397 353
  • Website: https://vitechcom.vn/
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website500k

Công ty Thiết kế Website500k được đánh giá là đơn vị cung cấp thiết kế website giá rẻ. Những sản phẩm của Website500k cung cấp thường sẽ dựa trên những theme có sẵn của wordpress, blogspot,…

Thông thường, các sản phẩm của Website500k thường tập trung vào phân khúc giá rẻ. Đây là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn hướng đến việc sở hữu website với chi phí thấp. 

Thông tin liên hệ của Website500k:

  • Website: https://website500k.com/
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Mona Media tiền thân trước kia là một đội nhóm Freelancer, đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về thiết kế website.

Mona Media sử dụng nền tảng CMS WordPress chủ yếu sử dụng theme sẵn hoặc đồ họa theo yêu cầu. Ngoài ra, giao diện website do đội ngũ nhân viên Mona Media thiết kế cũng rất bắt mắt. 

Thông tin liên hệ của Mona Media:

  • Website: https://mona.media/
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Lý do nên lựa chọn thiết kế website ngân hàng tài chính tại Vitechcom

Chất lượng sản phẩm dịch vụ 

Không chỉ mang lại cho khách hàng một website ngân hàng tài chính chuyên nghiệp đẹp mắt, thu hút mà yếu tố chất lượng, hiệu quả cũng được Vitechcom quan tâm hàng đầu. Các website mà Vitechcom cung cấp cho khách hàng đều chuẩn SEO, chuẩn UX/UI và được tối ưu hóa để có vị trí cao trên top tìm kiếm Google. 

Đội ngũ nhân viên

Tự hào sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ lập trình viên cho đến chăm sóc khách hàng, Vitechcom luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Vitechcom luôn được tham gia các khoá đào tạo thường xuyên, nhằm nâng cao kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tham gia các khoá học đào tạo
Đội ngũ nhân viên tham gia các khoá học đào tạo

Chi phí phù hợp

Chi phí sẽ là vấn đề quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của đơn vị bất kỳ. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Vitechcom đã soạn sẵn bảng giá niêm yết cho từng loại website để phù hợp với giá tiền và loại hình hoạt động của doanh nghiệp.

Đồng hành, hỗ trợ 24/7

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Vitechcom, Vitechcom đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 và đồng hành cùng khách hàng cho đến khi website hiệu quả được hoàn thiện. Điều này đồng nghĩa với việc đội ngũ nhân viên lập trình và chăm sóc khách hàng sẽ song hàng với khách hàng mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình thực hiện dự án. Quá là uy tín đúng không nào!

Qua bài viết, Vitechcom đã giúp doanh nghiệp hiểu được lợi ích và những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website ngân hàng tài chính. Ngoài ra, bài viết cũng đã đề cử top 3 đơn vị thiết kế website chất lượng nhất và dịch vụ thiết kế website ngân hàng tài chính nổi bật của Vitechcom.

Hy vọng, bài viết mà Vitechcom đã cung cấp cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích, giúp công ty lựa chọn một đơn vị thiết kế website phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *