Thiết kế website nhà hàng chuẩn UX / UI nổi bật thu hút ánh nhìn

Thiết kế website nhà hàng

Cuộc sống của con người ngày càng hối hả, bộn bề với áp lực công việc, học tập và các mối quan hệ xã hội. Vì vậy, nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giản cũng ngày càng cao, và đó chính là một trong những nguyên nhân thúc đẩy nhóm kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày một phát triển một cách nổi bật.

Để nhà hàng của bạn có thể chiếm được thị phần trong ngành thì ngoài không gian đẹp, món ăn ngon, nhân viên nhiệt tình,… vẫn chưa đủ. Bạn cần quảng bá nhà hàng của mình trên nền tảng kỹ thuật số, và cách đơn giản nhất chính là thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, nổi bật.

Bài viết này Vitechcom sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về thiết kế website nhà hàng chuẩn UX / UI nổi bật thu hút ánh nhìn, cũng như là những điều tạo lên sự chuyên nghiệp cho website nhà hàng, để bạn có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

Tại sao cần thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, hiện đại?

Theo kịp xu hướng phát triển chung của các nhà hàng tại Việt Nam

Với sự phát triển của nền kinh tế, người Việt Nam đang dần chuyển từ mong muốn ăn no, mặc ấm sang ăn ngon, mặc đẹp. Các nhà hàng không chỉ hoạt động theo phương thức truyền thống mà còn kinh doanh trực tuyến để đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu khách hàng.

Hơn nữa website cũng được xem là bộ mặt của nhà hàng và là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của các nhà hàng. Nên không có gì quá lạ lẫm khi nhà hàng cũng nằm trong guồng quay phát triển của Internet.

Mở rộng phương thức tiếp cận thực khách hiệu quả trên Internet

Tờ rơi, báo chỉ, poster,… bây giờ sẽ ít nhiều được thay thế bằng các hình thức Marketing trực tiếp, nhanh hơn hiệu quả hơn. Website nhà hàng chính là một vũ khí sắc bén để doanh nghiệp marketing trực tuyến thương hiệu của mình.

Website giúp thu hút khách hàng hiệu quả
Website giúp thu hút khách hàng hiệu quả

Nếu website nhà hàng của bạn được tối ưu hóa SEO và được các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao, thì website của bạn sẽ càng dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng. Ngoài ra, website nhà hàng còn được liên kết với các trang mạng xã hội giúp bạn truyền thông thương hiệu vô cùng rộng rãi mà không kém phần chất lượng.

Xu hướng truy tìm nhà hàng và món ăn ngon trên Internet phát triển mạnh mẽ

Khách hàng chỉ cần một cú click, Google sẽ cho họ rất nhiều thông tin và lựa chọn, có của bạn và cũng có của hàng ngàn đối thủ của bạn. Xây dựng một website nhà hàng chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin cuốn hút chính là cách thể hiện tốt nhất với khách hàng và là công cụ cạnh tranh hiệu quả nhất.

Kinh doanh là cạnh tranh không ngừng

Website nhà hàng chuyên nghiệp giúp tăng sức cạnh tranh
Website nhà hàng chuyên nghiệp giúp tăng sức cạnh tranh

Bạn sở hữu một nhà hàng uy tín, chất lượng, món ăn của bạn bắt mắt và vô cùng ngon miệng. Bạn có thể thu hút khách hàng xung quanh, nhưng muốn nhiều hơn, xa hơn bạn cần một website nhà hàng. Hàng ngàn đối thủ của bạn đã có mặt trên Internet, nếu bạn vẫn chưa thì chính bạn đang tự thắt túi tiền của mình lại đấy.

5 điều tạo nên website nhà hàng chuyên nghiệp

Giao diện ấn tượng, chuẩn UX/UI

Một giao diện bắt mắt, ấn tượng chính là nguồn cảm hứng của khách hàng để tiếp tục tìm hiểu dịch vụ của bạn. Ngoài ra, một website nhà hàng được thiết kế với các thanh điều hướng tiện lợi, dễ thực hiện các thao tác và tìm kiếm không tin cũng mang lại thiện cảm và tăng mức độ tin cậy trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh chất lượng cao

Không ai thích nheo mắt để xem bạn đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì. Hình ảnh chất lượng cao, rõ nét chính là gia vị mang lại sự hấp dẫn và kích thích để khách hàng lựa chọn nhà hàng của bạn.

Đầy đủ tính năng

Tính năng càng đầy đủ thì trải nghiệm khách hàng càng tốt, khách hàng biết được mình đang ở đâu trên website và tìm kiếm thông tin cần thiết một cách dễ dàng. Một website nhà hàng chuyên nghiệp cần có các tính năng sau:

  • Giới thiệu
  • Danh sách thực đơn bắt mắt
  • Thông tin liên hệ 
  • Đặt chỗ và thanh toán nhanh chóng
  • Trang chủ
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Liên kết mạng xã hội
  • Tích hợp Google Map

Tối ưu SEO hiệu quả

Nhu cầu tìm kiếm cao như vậy nếu không tối ưu SEO sẽ là một thiệt thòi cực kỳ lớn cho doanh nghiệp khi cạnh tranh với đối thủ. Một webiste tối ưu hóa SEO sẽ đạt được thứ hạng cao trên Google nơi khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Tốc độ tải nhanh chóng

Bạn không muốn chờ đợi, khách hàng cũng thế! Tốc độ tải càng nhanh, người dùng càng thích thú tìm kiếm thông tin của bạn.

Tại sao nên lựa chọn một công ty thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Như bạn cũng đã thấy ở phần trên, để website nhà hàng mang lại những lợi ích mà bạn mong muốn cần phải đáp ứng rất nhiều yếu tố như: SEO. UI/UX, tốc độ tải,… Đây là những yếu tố mà một công ty thiết kế website nhà hàng giá rẻ, kém chất lượng không bao giờ có thể làm được.

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa tốn thời gian tiền bạc nhưng đổi lại chỉ là một website kém chất lượng không thể hoạt động kinh doanh. Bạn nên lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp.

Không để bạn phải tốn thời gian tìm kiếm xa xôi, Vitechcom sẽ đề xuất một công ty thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều đối tác tin cậy, với bề dày kinh nghiệm thiết kế đa ngành, đa lĩnh vực – Miko Tech.

Những điều tạo nên sự nổi bật của thiết kế webiste tại Miko Tech

Dịch vụ thiết kế website Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website Miko Tech

Thiết kế web chuẩn seo

Tại Miko Tech, bộ phận SEO được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, chịu trách nhiệm kiểm tra các yếu tố cần thiết trước khi đưa website ra thị trường. Bộ phận SEO sẽ sử dụng các công cụ để kiểm tra nhằm đảm bảo đúng chuẩn trước khi bàn giao cho khách hàng.

Website chuẩn UI/UX

Thiết kế website chuẩn UX/UI ở Miko Tech tạo sự ấn tượng và nổi bật trong giao diện mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ngoài ra, Miko Tech còn thiết kế responsive website đảm bảo tương thích với tất cả các thiết bị khác nhau.

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI
Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI

Bộ phận design thiết kế chuẩn UI, am hiểu hành vi người dùng để tạo ra những tính năng dễ dàng sử dụng, cấu hình dễ dàng quản trị website. 

Hệ sinh thái marketing

Ngoài việc sở hữu website chất lượng, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO, doanh nghiệp cần có chiến lược sử dụng website và marketing giúp tối ưu hiệu quả.

Miko Tech Agency là đơn vị đầu tiên trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu kết hợp giải pháp Marketing toàn diện giúp định hướng chiến lược sử dụng website, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng dễ dàng kiểm soát website một cách đồng bộ mà không cần thông qua quá nhiều Agency.

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech

Giai đoạn 1: Khách hàng chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website theo ý mình tại kho giao diện website đề xuất. Chuyên viên của Miko Tech sẽ bàn bạc và tư vấn cho khách hàng những mẫu website phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 2: Design

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Miko Tech sẽ gửi 3 bản mẫu giao diện website và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

Giai đoạn 3: Final Website

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Miko Tech sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng

Thông tin liên hệ công ty Miko Tech

Miko Tech thiết kế website chuyên nghiệp
Miko Tech thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của Miko Tech có thể liên hệ qua các phương thức liên lạc sau:

Qua bài viết trên Vitechcom đã tiết lộ những thông tin về thiết kế website nhà hàng như lý do nên thiết kế website nhà hàng, 5 điều tạo lên một website nhà hàng chuyên nghiệp và đặc biệt là công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp và uy tín.

Hy vọng qua bài viết này của Vitechcom có thể giúp bạn hiểu thêm về thiết kế website nhà hàng và chọn cho mình đơn vị thiết kế website phù hợp. Từ đó xây dựng một website nhà hàng chuẩn UX/UI, giao diện nổi bật, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *